Cập nhật Ông Nguyễn Thanh Kỳ được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam

Cập nhật thông tin mới nhất về Ông Nguyễn Thanh Kỳ được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ III và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV, đồng thời bầu nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ IV. Cụ thể, trong nhiệm kỳ III, được sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng như các Bộ, ngành liên quan, Hiệp hội đã đoàn kết, nhất trí duy trì mối quan hệ hợp tác, cùng nhau nỗ lực. trên tinh thần dân chủ, tôn trọng lẫn nhau, luôn có ý thức xây dựng và phấn đấu vì sự phát triển chung, vì lợi ích của Doanh nghiệp và của Ngành Chứng khoán.

2431-img-1492
Chủ tịch nước Trần Văn Dũng phát biểu tại Đại hội

Bày tỏ sự quan tâm, vì sự phát triển của Hiệp hội, ông Trần Văn Dũng – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã đến dự và chỉ đạo đại hội. Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch cam kết sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ Hiệp hội, giải quyết những kiến ​​nghị, đề xuất để hoạt động của Hiệp hội ngày càng hiệu quả.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Trần Văn Dũng cũng xúc động gửi lời cảm ơn tới Tiến sĩ Lê Văn Châu (Nguyên Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đầu tiên, Chủ tịch VASB) vì những đóng góp to lớn của ông cho ngành chứng khoán nước nhà.

2925-img-1489
Chủ tịch Trần Văn Dũng tặng hoa và trao Quyết định Chủ tịch danh dự VASB cho Tiến sĩ Lê Văn Châu
4328-img-1487
Khen thưởng các cá nhân và công ty thành viên có nhiều đóng góp cho Hiệp hội và thị trường chứng khoán nhiệm kỳ III

Đại hội đã thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động của Hiệp hội và định hướng phát triển hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội bầu Ban Chấp hành mới và Ban Kiểm tra Hiệp hội. Ban chấp hành gồm 17 ủy viên. Ban Thường vụ gồm Chủ tịch và 6 Phó Chủ tịch, trong đó có 01 Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội.

3716-img-1471
Tân Chủ tịch VASB Nguyễn Thanh Kỳ phát biểu tại Đại hội

Ông Nguyễn Thanh Kỳ – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội nhiệm kỳ III được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV (2022-2027).

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Thanh Kỳ cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch VASB và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp. sự phát triển của ngành chứng khoán Việt Nam nói riêng, đối với nền kinh tế và xã hội nói chung.

Ban điều hành mới nhiệm kỳ IV được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng sinh khí mới, là tiếng nói tiên phong, thực chất của ngành Chứng khoán Việt Nam; tập hợp, quy tụ, tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để các thành viên phát huy tiềm năng, năng lực đóng góp vào sự phát triển của Chứng khoán; tạo sự cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh; tăng cường tham gia đóng góp, xây dựng các chính sách của Nhà nước nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững; triển khai có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệp hội có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với yêu cầu của tình hình thực tế Việt Nam và xu thế phát triển trên thế giới; đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế với các tổ chức, hiệp hội và hiệp hội chứng khoán.

4017-img-1501
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Được thành lập cách đây hơn 18 năm, Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ bao gồm các công ty chứng khoán và một số thành viên khác hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán với mục đích hợp tác và hỗ trợ. hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển của các thành viên và ngành chứng khoán Việt Nam.

Danh sách Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ IV (2022-2027)

1. Ông Nguyễn Thanh Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội khóa IV

2. Bà Hoàng Hải Anh – Thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán Rồng Việt

3. Ông Johan Nyvene – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán TP.

4. Ông Trần Hải Hà – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán MB

5. Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc Tài chính SSI. Công ty chứng khoán

6. Bà Lê Thị Lệ Hằng – Tổng Giám đốc SSI. Công ty quản lý quỹ

7. Ông Nhữ Đình Hòa – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bảo Việt

8. Ông Phan Quốc Huỳnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Sacombank

9. Ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Vietcombank

10. Bà Vũ Nam Hương – Giám đốc Tài chính Công ty Chứng khoán VNDirect

11. Ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị VIC. Công ty chứng khoán

12. Ông Kim Thiên Quang – Tổng Giám đốc Maybank Kim Eng. Công ty chứng khoán

13. Ông Phan Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

14. Ông Trần Thanh Tân – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty quản lý quỹ Dragon Capiltal

15. Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Trí Việt

16. Ông Nguyễn Duy Viễn – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

17. Ông Trần Phúc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Dow Jones lần đầu vượt ngưỡng 29.000 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Dow Jones lần đầu vượt ngưỡng 29.000 điểm Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số trung bình công...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán đồng loạt hồi phục, giá vàng hạ nhiệt
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán đồng loạt hồi phục, giá vàng hạ nhiệt Chứng khoán đồng loạt phục hồi, giá vàng...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 20/03/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 20/03/2020 Công ty Cổ phần Công nghệ Đô Thành...