Cập nhật NHỮNG TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG VIỆC TRÊN ỨNG DỤNG TIMO BẠN CẦN BIẾT 

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết NHỮNG TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG VIỆC TRÊN ỨNG DỤNG TIMO BẠN CẦN BIẾT 

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi tích cực cho các ngành nghề, lĩnh vực kinh tế khác nhau. Một trong những phát triển nổi bật là nền tảng “nền kinh tế kỹ thuật số” – một nền kinh tế vận hành chủ yếu trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt là các giao dịch điện tử được thực hiện thông qua mạng internet. Sự phát triển này được đưa ra để làm cho cuộc sống của công dân hiện đại ngày nay thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.
Cùng mong muốn – giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn, ngay từ khi thành lập, Timo đã và đang mang đến nhiều tính năng tự động hóa thông qua ứng dụng. Những tính năng này được mang đến để giúp bạn tốn ít công sức và thời gian nhất có thể cho các giao dịch có thể được thực hiện tự động .. Bạn có thể ngồi một chỗ và làm mọi thứ chỉ với một chiếc điện thoại. thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay kết nối mạng.
Mở thẻ Timo tại cái này để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

1- Tự động thông báo cho người dùng khi tài khoản có bất kỳ thay đổi nào


Bạn sẽ không cần quan tâm đến số tiền trong tài khoản ngân hàng khi có tính năng này. Mọi thay đổi tăng / giảm số dư trên tài khoản vãng lai, lãi tiền gửi tiết kiệm, thông báo nhắc nợ / hủy nợ sẽ được thông báo đến chủ tài khoản cụ thể. Các ưu đãi hấp dẫn của Timo cũng sẽ được tự động gửi đến bạn trong ứng dụng.

2- Tự động thông báo hẹn nhận thẻ Timo Mastercard


Đối với những khách hàng luôn bận rộn với công việc, việc quên hẹn trước là điều rất dễ xảy ra. Hiểu được điều này, Timo đã cung cấp tính năng nhắc nhở thời gian – địa điểm hẹn đăng ký thẻ Timo Mastercard qua điện thoại khi bạn kích hoạt tính năng nhận thông báo từ ứng dụng Timo. Bạn sẽ nhận được giấy báo hẹn trước giờ hẹn 2 tiếng.
Mở thẻ Timo tại cái này để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

3- Tự động cung cấp một kế hoạch toàn diện để tiết kiệm


Nếu bạn là chủ tài khoản Timo và đã sử dụng tính năng Tiền gửi có kỳ hạn Lưu Mục tiêu của Timo, chắc hẳn bạn đã “quen thuộc” với hệ thống câu hỏi gợi ý của hai tính năng này. Khi sử dụng Tiết kiệm có mục tiêu và Tiền gửi có kỳ hạn, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về tiết kiệm, thời gian cần thiết, số tiền cần thiết để có thể đưa ra phương án tiết kiệm phù hợp nhất cho mình.
Khi thực hiện tiết kiệm mục tiêu với Goal Save, các câu hỏi về mục tiêu tiết kiệm sẽ được đưa ra để giúp bạn tính năng tự động tích lũy. Khi bạn bật tính năng này, tiền từ Tài khoản Chi tiêu của bạn sẽ được tự động chuyển hàng tuần / hàng tháng / hàng năm (tùy thuộc vào cài đặt của bạn) vào tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu của bạn.
Khi gửi tiết kiệm sinh lời với Tiền gửi có kỳ hạn từ 4 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được ứng dụng Timo gợi ý chia nhỏ khoản tiền gửi thành 4 tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn để giảm thiểu số lãi bị mất khi đóng trước hạn.
Mở thẻ Timo tại cái này để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

4- Tự động tiết kiệm lãi suất nhỏ vào Piggy Bank


Nếu bạn là người đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn, thì Piggy Bank là con heo đất phù hợp với bạn trong thời đại kỹ thuật số. Tiền lãi bạn nhận được từ tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save (1% / năm) sẽ được tự động tích lũy vào Piggy Bank. Ngoài ra, bạn cũng có thể khấu trừ tiền thay đổi từ Tài khoản Chi tiêu của mình vào “con heo đất kỹ thuật số” này.
Timo cung cấp nhiều tính năng tự động khác nhau giúp bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại một cách trọn vẹn hơn. Nếu bạn đã là chủ tài khoản Timo, hãy thử mở ứng dụng Timo và thử một số tính năng trên nhé! Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại cái này để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

Timo

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 8 BÍ QUYẾT SỬ DỤNG APP TIMO HIỆU QUẢ
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật 5 lợi ích của thẻ tín dụng có thể “đánh bại” tiền mặt
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng & Số Dư Chính Xác
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân...