Cập nhật Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng Visa/Mastercard

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng Visa/Mastercard

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cần thiết với đông đảo người tiêu dùng hiện đại và được ưa chuộng vì sự tiện lợi và linh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các ngân hàng hiện nay luôn có những hỗ trợ để khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng với thủ tục vô cùng nhanh chóng.
Quy trình làm thẻ tín dụng có thể đã trở nên dễ dàng hơn trong những năm gần đây, nhưng vẫn có những yếu tố cần được xem xét cẩn thận trước khi mở thẻ tín dụng.

Miễn phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài

Thẻ tín dụng rất tiện lợi trong thời đại ngày nay

Phí của ngân hàng phát hành thẻ

Với nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cao, ngân hàng nào cũng cố gắng xây dựng biểu phí hợp lý với lãi suất cạnh tranh. Do đó, trước khi bắt đầu đăng ký thẻ tín dụng, Bạn nên xem xét các khoản phí và phụ phí do công ty phát hành thẻ quy định. Các loại phí chung do hầu hết các ngân hàng quy định bao gồm: phí chuyển đổi tiền mặt, phí phát hành thẻ, phí thường niên, v.v.
Nếu bạn là người không quá lo lắng về các khoản phí và chỉ cần linh hoạt một chút trong chi tiêu cá nhân thì thẻ tín dụng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nNếu bạn cần đăng ký thẻ tín dụng Visa cho mục đích tự vệ hoặc làm thẻ tín dụng để đi du lịch sau đó xem xét các khoản phí này. Ngoài phí thẻ, Đừng quên rằng thẻ tín dụng cũng đi kèm với các khoản phạt như phí trả chậm và phí vượt hạn mức. Mỗi ngân hàng có những quy định và cách tính phí phạt khác nhau.

Uy tín của nhà phát hành thẻ tín dụng

Lựa chọn một ngân hàng uy tín và đáng tin cậy cho khoản tín dụng của bạn là yếu tố quan trọng nhất. Uy tín của ngân hàng đến từ sự minh bạch trong hồ sơ, cam kết với khách hàng khi phát hành thẻ tín dụng Visa / Mastercard. Trước khi mở thẻ tín dụng, bạn nên tham khảo chính sách phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng bạn đã chọn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Lãi suất và cách tính lãi suất của các ngân hàng

Trước khi chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng Visa / Mastercard, bạn cần biết về lãi suất và Cách tính lãi thẻ tín dụng? của ngân hàng đó. Đôi khi chính vì những hiểu lầm này về lãi suất mà bạn thường rơi vào những tình huống phức tạp và khó chịu. Do đó, bBạn cần tìm hiểu kỹ xem ngân hàng sẽ tính lãi suất bao nhiêu, miễn lãi bao nhiêu ngày, thời hạn thanh toán là bao lâu, khi nào thì trả số tiền mà bạn sử dụng. không tính lãi.

Khả năng tài chính của bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng được không?

Ngày nay, các doanh nghiệp trên cả nước đã tạo nhiều cơ hội hơn cho nhân viên đăng ký thẻ tín dụng Visa / Mastercard bằng cách cung cấp sao kê bảng lương và các tài liệu liên quan khác.
Tuy nhiên, yếu tố cần được quan tâm ở đây là khả năng tài chính của bạn có đáp ứng được việc thanh toán hạn mức tín dụng hay không. Yếu tố này rất quan trọng vì Thông thường các ngân hàng sẽ tính lãi suất vay tín dụng rất cao, đồng thời việc thanh toán sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín tín dụng của bạn. Để tránh gây căng thẳng không cần thiết cho bản thân về phí phạt và tín dụng xấu, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả hạn mức tín dụng của mình trước khi quyết định mở thẻ.

Miễn phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài

Timo Visa miễn phí thẻ ở nước ngoài

Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp làm cho thẻ tín dụng của bạn thoải mái và an toàn hơn. Để tránh những trường hợp phức tạp và rắc rối xảy ra, bạn nên cân nhắc các yếu tố trên trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng.
Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng thì hiện nay Timo đang phát hành thẻ tín dụng Timo Visa với chương trình cho vay trả góp linh hoạt, lãi suất 1%, cùng nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn khác dành riêng cho chủ thẻ. Thẻ Timo Visa. Tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký và điều kiện mở thẻ tại đây.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Khoản Thanh Toán Tối Thiểu khi sử dụng Thẻ Tín Dụng?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Thể lệ Đón mưa quà tặng chẳng ngại nắng nóng
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thể lệ...
Not found image
Cập nhật Cho cuộc sống “an tâm” hơn với các gói bảo hiểm của Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cho cuộc...