Cập nhật Những lưu ý khi làm thẻ Visa tại Việt Nam

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Những lưu ý khi làm thẻ Visa tại Việt Nam

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thẻ Visa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc sử dụng thẻ khá tiện lợi theo kiểu “dùng trước, trả tiền sau”. Có thể hiểu là bạn “lấy ngắn nuôi dài” với mục đích cá nhân nhưng sẽ được ưu đãi về phí, lãi suất cũng như nhiều chương trình chiết khấu riêng biệt. Việc làm thẻ Visa không quá phức tạp. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách riêng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiện ích từ thẻ Visa

Với tính năng đặc biệt mà thẻ Visa mang lại thì bạn hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ Visa của bất kỳ ngân hàng nào mà mình mong muốn. Thẻ Visa giúp cuộc sống tài chính hàng ngày của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Việc thanh toán các hóa đơn, khoản phải trả rất nhanh chóng mà bạn không phải bận tâm đến việc mang theo tiền mặt cồng kềnh, hay mất thời gian đến các địa điểm để thực hiện giao dịch.
Làm thẻ Visa, bạn còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ, đó là bạn hoàn toàn có thể “ứng tiền” để sử dụng. Số tiền này sẽ được bạn thanh toán cho ngân hàng sau đó với các điều khoản đã thỏa thuận trước đó. Ngoài ra, với chủ thẻ Visa, các ngân hàng luôn xây dựng các chương trình ưu đãi, tiết kiệm chi tiêu, gia tăng lợi ích khi sử dụng nhiều cho khách hàng của mình. Tóm lại, khi làm thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc các ưu đãi như:

 • Ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ Visa.
 • Giảm phí khi sử dụng thẻ.
 • Chương trình tích điểm đổi quà.

Hiện nay hầu như ngân hàng Việt Nam nào cũng có những chương trình khuyến mãi này để cạnh tranh. Vì vậy, sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn mở thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào.

POST_FB-04-1200x631

Lưu ý khi mở thẻ Visa

Bạn cần lưu ý điều quan trọng đầu tiên là không phải ai cũng mở thẻ MasterCard Hoặc thẻ Visa. Quy định của nhiều ngân hàng rất khắt khe với các tiêu chuẩn quy định, thậm chí tiêu chuẩn cao mới có thể chấp nhận mở thẻ cho bạn. Vì vậy, khi làm thẻ Visa / Mastercard bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chọn ngân hàng để mở thẻ Visa

Sản phẩm thẻ Visa đang được nhiều ngân hàng phát hành. Nhưng để chọn được ngân hàng đáng tin cậy thì bạn cần tìm hiểu thêm thông tin. Ngoài việc đáp ứng được vấn đề chi tiêu của bạn, thẻ Visa của ngân hàng đó còn phải đáp ứng được những lợi ích khác. Chẳng hạn như hệ thống chấp nhận thẻ, những ưu đãi dành cho chủ thẻ, những ưu đãi đặc biệt mà chỉ ngân hàng mở thẻ mới có. Đặc biệt, vấn đề bảo mật cần được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi làm thẻ Visa / Thẻ Master. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để quyết định có mở thẻ hay không.

Tìm hiểu về lãi suất ngân hàng vì lãi suất không giống nhau giữa các ngân hàng

Ngoài 45 ngày được hưởng ưu đãi miễn lãi cho các giao dịch trong tháng, quá thời hạn trên chủ thẻ Visa sẽ phải trả lãi cho ngân hàng theo quy định. Mức lãi suất này của mỗi ngân hàng là khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard. Thông thường từ 15% – 30% / năm.

Phí và lệ phí đóng ảnh hưởng đáng kể đến quá trình sử dụng thẻ tín dụng

Tuy gặp trường hợp mở thẻ của ngân hàng nhưng bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phí, lệ phí mà chủ thẻ Visa phải trả khi mở thẻ. sử dụng thẻ tín dụng. Phí mở thẻ Visa hiện được một số ngân hàng hỗ trợ miễn phí nhưng cũng có ngân hàng thu phí. Đồng thời, chủ thẻ Visa còn phải trả phí thường niên, phí trả chậm, phí rút tiền mặt cũng như một số loại phí khác theo quy định của từng ngân hàng.
Đặc biệt, nếu bạn là thành viên của Timo – ngân hàng số thời đại mới, cơ hội sở hữu thẻ Timo Visa nằm ngay trong tầm tay bạn. Hàng trăm ưu đãi, nhiều đặc quyền chỉ dành cho bạn thích Visa Timo chấp nhận thanh toán trong và ngoài nước, không có phí chuyển đổi, miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ, hạn mức thanh toán cao,… Hãy nhanh tay đến ngày mở thẻ Visa để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hấp dẫn nào!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nợ xấu thẻ tín dụng là gì? Không thanh toán có sao?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Nợ...
Not found image
Cập nhật GỬI TIẾT KIỆM THÔNG MINH
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết GỬI...
Not found image
Cập nhật 8 BÍ QUYẾT SỬ DỤNG APP TIMO HIỆU QUẢ
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...