Cập nhật Những Lợi Ích Khi Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Bạn Đã Biết Chưa?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Những Lợi Ích Khi Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Bạn Đã Biết Chưa?

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Trả góp qua thẻ tín dụng là một trong những lợi ích thiết thực mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng. Tiện ích này giúp cho việc tiêu dùng cá nhân như mua sắm, thanh toán hóa đơn… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được hết các thông tin về hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Vì vậy, hãy cũng như Timo đọc hết bài viết này đến cùng nhé!

Trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua sắm mà số tiền cần thanh toán sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng với hình thức trả góp hàng tháng tùy theo lựa chọn của khách hàng và quy định của ngân hàng. Số tiền đã đóng góp hơn tín dụng bao gồm: số tiền trả trước, số tiền trả góp hàng tháng, số tiền lãi.

Khách hàng sử dụng biểu mẫu này, sau đó Bạn không phải thanh toán trực tiếp tại cửa hàng dịch vụ mua sắm mà chỉ cần thanh toán bằng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ưu điểm của việc mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của việc mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng

Việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng được đánh giá là hình thức mua sắm có nhiều ưu điểm thiết thực cho nhu cầu của người dùng.

  • Lãi suất mua hàng trả góp được ngân hàng ưu đãi. Một số ngân hàng còn áp dụng lãi suất 0%, rất có lợi cho người mua. Phí chuyển đổi cũng được ngân hàng hỗ trợ.
  • Thủ tục mua trả góp nhanh chóng, không rườm rà giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng.
  • Thời gian trả góp đa dạng từ 3 đến 12 tháng tùy sản phẩm và ngân hàng mở thẻ tín dụng.
  • Người dùng có thể lựa chọn hình thức trả góp cho các sản phẩm thông thường như điện máy, sinh hoạt cá nhân hoặc cho các dịch vụ khác như nha khoa, làm đẹp, v.v.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ người dùng khi sử dụng hình thức thanh toán nàytrả góp qua thẻ tín dụng như: giảm giá sản phẩm dịch vụ, tích điểm, tặng quà …

Điều kiện sử dụng thẻ tín dụng trả góp khi mua hàng

Mỗi sản phẩm, dịch vụ cùng với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng sẽ có những điều kiện cụ thể khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể tham khảo các quy định sau trước khi sử dụng dịch vụ này:

  • Số dư trong thẻ tại thời điểm thanh toán phải đủ để chi trả cho toàn bộ chu kỳ trả góp.
  • Thẻ đang hoạt động tại thời điểm thanh toán.
  • Thẻ đã kích hoạt phương thức thanh toán trực tuyến.
  • Thẻ thuộc chương trình áp dụng cho giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp về trả góp bằng thẻ tín dụng

Trong quá trình mua sắm bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể gặp một số tình huống không mong muốn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết hơn như sau:

Sử dụng thẻ tín dụng có phải trả lãi không?

Sử dụng thẻ tín dụng có phải trả lãi không?

Cách tính lãi khi sử dụng thẻ tín dụng trả góp sẽ được áp dụng khi khách hàng thanh toán chậm. Lúc này ngân hàng sẽ căn cứ vào quy định để tính lãi suất thẻ tín dụng. Cần lưu ý rằng lãi suất chỉ được tính vào thời gian trả chậm chứ không tính trên toàn bộ số tiền bạn trả góp.

Vì vậy, để không bị ngân hàng tính lãi suất, bạn cần trả góp đúng hạn.

Có phải trả phí bằng thẻ tín dụng không?

Phụ thuộc vào ngân hàng với chính sách điều tiết của ngân hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng cho dù bạn có phải trả thêm phí sử dụng hay không. Phí này là phí chuyển đổi. Có ngân hàng miễn toàn bộ phí này cho khách hàng trong những điều kiện quy định.
Ngoài ra, việc thanh toán trả góp bạn vẫn mất phí chuyển khoản thông thường theo quy định.

Trả góp trước hạn có được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm nếu khả năng tài chính đáp ứng. Tại hầu hết các ngân hàng, khi khách hàng trả góp trước hạn sẽ không bị phạt khi trả nợ trước hạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại ngân hàng tham gia mở thẻ tín dụng cho chắc chắn.

Trả góp bằng thẻ tín dụng thuận tiện với Timo

Trả góp bằng thẻ tín dụng thuận tiện với Timo

Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Timo hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Ngoài các chính sách thông thường, với Timo bạn cũng có thể chủ động chuyển đổi sang trả góp mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ đối tác nào. Người dùng thẻ tín dụng Timo chỉ cần vào Danh sách giao dịch và chọn giao dịch muốn chuyển đổi để thực hiện.

Chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng Timo Trả góp 0% lãi suất áp dụng. Thời hạn trả góp linh hoạt hỗ trợ người dùng từ 3 đến 12 tháng. Hệ thống ngân hàng số Timo xác nhận việc chuyển đổi trả góp cho bạn trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu chuyển đổi. Với thẻ tín dụng Timo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm với hình thức trả góp nhanh chóng và linh hoạt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc ứng dụng Timo để biết thêm thông tin.

Trả góp qua thẻ tín dụng Mua sắm thông minh là hình thức mua sắm thông minh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu mua sắm thì hãy nhanh tay tham khảo hình thức tài chính này.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung 3 Cách mua...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm dưới 1 tháng được không? Lãi suất thế nào
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm...
Not found image
Cập nhật Khác Biệt Thẻ Visa và Thẻ Mastercard. Nên chọn thẻ nào?
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Khác...