Cập nhật Những lợi ích của việc sở hữu tài khoản ngân hàng của Timo

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Những lợi ích của việc sở hữu tài khoản ngân hàng của Timo

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn đã bao giờ sử dụng một tài khoản ngân hàng được tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho người dùng? Hãy cùng trải nghiệm ngay bây giờ Timo – ngân hàng kỹ thuật số cung cấp nhiều tiện ích chỉ trong một tài khoản ngân hàng và các ứng dụng.

Tích hợp tất cả các loại tài khoản ngân hàng các tính năng mở rộng trong 1 tài khoản Timo

TRỰC TIẾP Ngân hàng số Timo, việc tích hợp tất cả các tiện ích bắt đầu từ việc thống nhất tài khoản ngân hàng và thẻ ATM của bạn trên một ứng dụng. Timo là ngân hàng số nên có ứng dụng di động cho phép người dùng quản lý mọi hoạt động, giao dịch tài chính liên quan đến thẻ ATM và tài khoản ngân hàng trên đó.

tài khoản ngân hàng
Như vậy, trên 1 tài khoản ngân hàng số Timo, bạn có đủ 3 tài khoản cơ bản trên màn hình chính, bao gồm: Tài khoản thanh toán (Tài khoản chi tiêu), Tài khoản tiết kiệm mục tiêu (Lưu Mục tiêu), Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn (Tiền gửi có kỳ hạn).
Như vậy, chỉ với 1 thẻ ATM hoặc 1 tài khoản ngân hàng số Timo, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều loại tài khoản cơ bản. Mặt khác, Timo còn cung cấp các sản phẩm mở rộng khác như Tính năng cho vay thấu chi (Tiền mặt nhanh chóng), Bảo hiểm tai nạn (Bảo hiểm nhân thọ), Bảo hiểm Du lịch Liberty (Bảo hiểm Liberty), Đầu tư tích lũy VinaCapital
Việc tích hợp các loại tài khoản và tính năng trong 1 tài khoản ngân hàng sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng tài khoản của mình bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Dễ dàng quản lý tài chính của bạn trong tài khoản ngân hàng chỉ với một ứng dụng di động Timo

Ứng dụng tài chính Timo sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn so với cách quản lý thông thường. Trên 1 ứng dụng, bạn có thể thực hiện các giao dịch: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,… Đặc biệt, Timo hoàn toàn miễn phí các giao dịch chuyển tiền này.

tài khoản ngân hàng
Ngoài ra, Timo cũng sẽ tự động lưu và thống kê mọi hoạt động chi tiêu của bạn, dù là giao dịch nhỏ nhất trong tháng. Dựa trên số liệu thống kê của Timo, bạn có thể theo dõi thói quen chi tiêu của mình và cân nhắc giảm hoặc tăng mức tiêu dùng phù hợp với thu nhập của mình.
Sở hữu Timo như một công cụ hỗ trợ quản lý chi tiêu giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ sử dụng tiền của mình một cách chủ động, bao trùm và có hệ thống. Cuộc sống của bạn trong thời đại kỹ thuật số cũng trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Timo minh bạch và miễn nhiều phí

Khác với chính sách “Tận dụng cơ hội” của các ngân hàng truyền thống, với Timo, khách hàng được miễn phí nhiều giao dịch khác nhau. Cụ thể, các loại giao dịch được miễn phí có thể kể đến tại Timo bao gồm: rút tiền tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc, nộp tiền mặt vào tài khoản, chuyển tiền đến 40+ ngân hàng trong hệ thống NAPAS, phí thường xuyên và không có thẻ ghi nợ Timo Debit yêu cầu số dư tài khoản.

tài khoản ngân hàng
Với bất kỳ giao dịch nào phát sinh từ ứng dụng, Timo sẽ gửi thông báo chi tiết đến người dùng, để chủ thẻ Timo luôn được cập nhật những thay đổi về tài khoản ngân hàng, số dư, bảo mật, v.v.

Tất cả các giao dịch tài khoản ngân hàng có thể được thực hiện nhanh chóng với một vài bước đơn giản

Là một ngân hàng số nổi bật trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, mọi giao dịch qua Timo đều có thể được thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của Timo mọi lúc, mọi nơi ngay trên ứng dụng mà không cần đến văn phòng giao dịch hay làm thủ tục giấy tờ phức tạp.
Ứng dụng Timo còn cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch khác như trả hóa đơn, mở ra tài năng tiết kiệm, nhắc nợ… Timo hoạt động 24/7 thông qua mạng internet giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch tối đa.

Nhiều tính năng thông minh được tích hợp trên tài khoản ngân hàng

tài khoản ngân hàng của Timo mang đến cho người dùng những tính năng thông minh mà các ngân hàng khác không có, ví dụ:

tài khoản ngân hàng
Lưu Mục tiêu – Tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu: Cho phép bạn lập kế hoạch và quản lý các mục tiêu tài chính một cách hiệu quả. Với số tiền nhàn rỗi của mình, bạn chỉ cần lên kế hoạch và có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng, Goal Save sẽ giúp bạn hoàn thành chặng đường phía trước. Bạn còn nhận được những ưu đãi như lãi suất 1% / tháng, miễn phí chuyển tiền từ Đang lưu tài khoản Mục tiêu vào Tài khoản thanh toán và ngược lại…
Đề nghị thanh toán – Tính năng nhắc nợ: Với Timo, bạn sẽ có một cách nhẹ nhàng và tinh tế hơn để nhắc nhở khách nợ là chủ tài khoản Timo qua Tính năng yêu cầu thanh toán. Nợ được chia thành 2 loại riêng biệt: Cần xử lýHoàn thành để thuận tiện cho bạn.
Tiền mặt nhanh Timo – Vay thấu chi nhanh chóng, đơn giản không cần chuẩn bị hồ sơ, chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Miễn là bạn đủ điều kiện đăng ký khoản vay thấu chi, hồ sơ và hạn mức thấu chi của bạn sẽ được duyệt trong 30 phút..

Bảo mật nhiều lớp trên cùng Tài khoản Timo

Timo có tới ba lớp bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn. Lớp bảo mật đầu tiên là mật khẩu đăng nhập ứng dụng, lớp thứ hai là mã Quick Code gồm 4 chữ số và lớp bảo mật cuối cùng quan trọng nhất là mã bảo mật OTP / iOTP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với lớp bảo mật nhiều lớp này, tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch.
Bất ngờ tài khoản ngân hàng sau đó Timo có rất nhiều tiện ích, vậy bạn đã sẵn sàng cho Timo ngay bây giờ chưa? Đăng ký Timo trực tuyến. tài khoản ở đây!

Timo

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tiết kiệm nên bắt đầu từ đâu?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Vì sao chuyển tiền cuối tuần lại lâu đến?
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Vì...
Not found image
Cập nhật THƯỜNG XUYÊN MUA HÀNG ONLINE – NÊN CHỌN NGÂN HÀNG NÀO?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ THƯỜNG XUYÊN MUA HÀNG ONLINE – NÊN...