Cập nhật Những khó khăn khi đăng kí thẻ Visa/Mastercard

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Những khó khăn khi đăng kí thẻ Visa/Mastercard

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard là điều cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Ngay cả các ngân hàng cũng đang cố gắng để khách hàng sử dụng thẻ tín dụng dễ dàng hơn. Mặc dù tất cả mọi người trên 18 tuổi đều có thể Đăng ký thẻ visa / Thẻ Master. Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình xét duyệt cũng diễn ra suôn sẻ. Trong quá trình xét duyệt để mở thẻ vẫn còn vướng mắc. Hãy xem những khó khăn bao gồm những gì, được không?

Bạn không có thu nhập đảm bảo để làm thẻ tín dụng

Chứng minh thu nhập là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể có thể làm thẻ tín dụng. Ngay cả khi có thu nhập thấp, bạn có thể Đăng ký Visa / Mastercard Có, nhưng ngân hàng yêu cầu cao hơn về các vấn đề như giấy tờ, sao kê lương. Do đó, nếu bạn không chứng minh rõ ràng với ngân hàng thì việc xác minh để đăng ký mở thẻ cũng rất khó khăn. Do đó, khi bạn đã bắt đầu dự định có thẻ tín dụng và sử dụng nó trong tương lai, hãy tìm cách chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng. Hiện tại, có một số dòng Thẻ tín dụng không yêu cầu chứng minh thu nhập, như trường hợp Thẻ Timo Visa Chỉ cần có số dư trong tài khoản của bạn Tài khoản chi tiêu Trong tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng theo ý muốn.

đăng ký thẻ mastercard

Thu nhập ổn định là điều kiện để mở thẻ tín dụng (Nguồn: Internet)

Bạn có một danh tiếng tín dụng xấu?

Mức độ uy tín tín dụng của bạn có tốt hay không phụ thuộc vào lịch sử giao dịch thẻ tín dụng của bạn so với các thẻ tín dụng khác như thế nào. Người tiêu dùng thẻ ngày nay thường sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau để tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng. Do đó, thực tế là bạn có thể đủ điều kiện Đăng ký thẻ visa thẻ Mastercard có tốt hay không đến từ điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn không cẩn thận với các khoản tín dụng của mình thì bạn sẽ thực sự khó đăng ký thẻ mới tại một ngân hàng khác.

Thủ tục làm thẻ rườm rà và mất thời gian

Mặc dù hiện nay, các ngân hàng tương đối dễ dàng hơn Đăng ký thẻ visa cho khách. Ngoài ra, bạn cũng phải mất thời gian chạy tới chạy lui ngân hàng để hoàn thành thủ tục đăng ký. Bởi hiện nay các ngân hàng cũng bắt đầu siết chặt việc xác minh chủ thẻ do tình trạng mở thẻ cho khách tràn lan hiện nay khiến tình trạng nợ nần không kiểm soát được. Để thuận tiện cho khách hàng, hiện nay một số ngân hàng đã có dịch vụ Đăng ký thẻ visa Trực tuyến.
Hoặc tốt hơn, các ngân hàng hiện có dịch vụ Ngân hàng kỹ thuật số tích hợp trên điện thoại hỗ trợ cho bạn có thể Đăng ký thẻ visa Trực tuyến. Like Timo là một mô hình kỹ thuật số hoàn toàn mới giúp khách hàng có thể hoàn toàn sở hữu nhiều đơn hàng hơn trên điện thoại của mình. Thủ tục đơn giản, không cần xác minh tài chính phức tạp giúp bạn có thể chủ động làm thẻ tín dụng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng & Cách gửi tiết kiệm có lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng &...
Not found image
Cập nhật Bỏ túi mẹo vay ngân hàng trong lúc cần thiết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Bỏ túi...
Not found image
Cập nhật Cập nhật về tình trạng gián đoạn của ứng dụng Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cập nhật về...