Cập nhật Những hạn chế khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những hạn chế khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng?

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hình thức mở sổ tiết kiệm ngân hàng cũ luôn yêu cầu bạn phải trực tiếp thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, chi nhánh. Ít nhiều gì công việc này đang dần trở nên không còn phù hợp và bị hạn chế về nhiều mặt. Nếu bạn đang có ý định Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo hay gửi ở ngân hàng nào thì cần cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp.

Hạn chế khi mở sổ tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng

Mở sổ tiết kiệm là một trong những nhu cầu của nhiều cá nhân trong xã hội. Sự tích lũy tài chính này cần được hoan nghênh cũng như tạo điều kiện cho các cá nhân cũng như xã hội hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng công nghệ, những hạn chế của mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng vẫn còn tồn đọng cho đến ngày nay.

 • Giao dịch trực tiếp: Bạn bắt buộc phải đến ngân hàng mở sổ tiết kiệm để thực hiện các giao dịch. Từ khi mở sổ đến khi tất toán, mọi yêu cầu về sổ sách cũng như ký chứng từ đều phải thực hiện trực tiếp tại ngân hàng. Điều này dẫn đến hạn chế thời gian cho khách hàng. Nhiều khách hàng không chủ động được thời gian sẽ bị chậm thanh toán, mất thời gian làm việc …
 • Chức năng hạn chế: Nếu chủ sổ gặp sự cố đáng tiếc, người thân khó có thể xác minh và thực hiện các giao dịch với sổ tiết kiệm.
 • Khó bảo trì: Sổ tiết kiệm là một cuốn sổ nhỏ bằng giấy, có giá trị pháp lý của ngân hàng. Quản lý và bảo trì không tốt có thể gây ra nguy cơ mất mát, cháy, nổ, v.v.
 • Lãi suất cạnh tranh: So với hình thức gửi tiết kiệm online mới được áp dụng thì hình thức mở sổ tiết kiệm truyền thống có tính cạnh tranh cao hơn.
Tiết kiệm ngân hàng (nguồn Internet)

Tiết kiệm ngân hàng (nguồn Internet)

Gửi tiết kiệm trực tuyến – Liệu có trở thành xu hướng?

Để khắc phục những hạn chế còn tồn tại của hình thức mở sổ tiết kiệm truyền thống, hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến đã ra đời. Đây là hình thức gửi tiết kiệm hiện đại được các ngân hàng khai thác và phát triển cũng như các ứng dụng tài chính.
Tài khoản tiết kiệm trực tuyến cho phép bạn thực hiện các giao dịch như mở tài khoản tiết kiệm, kiểm soát lãi suất, gửi tiền, v.v. đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch.
So với hình thức giao dịch cũ, hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Chỉ cần truy cập trang web của ngân hàng hoặc ứng dụng tài chính, sử dụng tài khoản thanh toán để thực hiện lệnh giao dịch rất hiệu quả và nhanh chóng.
Cũng giống như hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp, với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những gói gửi tiết kiệm phù hợp. Bên cạnh đó, để huy động vốn cho ngân hàng, các ngân hàng đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến như tăng lãi suất tiền gửi so với cùng kỳ hạn của phương thức gửi truyền thống, tạo thêm nhiều sản phẩm tiền gửi. linh hoạt như tiết kiệm trả góp…
Nếu đang sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn có thể tham khảo gói sản phẩm Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo. Lãi suất của Timo áp dụng khá cạnh tranh trên thị trường cho các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng. Ưu điểm của chức năng tiết kiệm Timo là bạn có thể kiểm soát tài khoản tiết kiệm cũng như thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi có Chiết Khấu cao
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 3 Cách Nạp...
Not found image
Cập nhật Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Lợi Ích & Nên Mua Của Hãng Nào Tốt
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Bảo Hiểm...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm Liberty, sự lựa chọn của bạn khi đi du lịch nước ngoài
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Bảo...