Cập nhật Những điều quan trọng không thể bỏ qua của việc mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và người thân

Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Những điều quan trọng không thể bỏ qua của việc mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và người thân

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày nay, nhiều người đã chọn mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân để bảo vệ bản thân trước những tai nạn bất ngờ. Vì thế Bảo hiểm tai nạn cá nhân Nó có quan trọng với cuộc sống không? Và lợi ích của nó là gì? Bài viết dưới đây Timo sẽ cùng bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký đi đợi!

1. Bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với mỗi người không?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn con người dành riêng cho khách hàng của Timo

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thường xuyên hỗ trợ người được bảo hiểm trong trường hợp không may xảy ra cho người thụ hưởng. Trong cuộc sống, không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với mình. Theo thống kê trên báo Vnexpress dựa trên tài liệu từ hội nghị giao ban Bộ Công an ngày 3/1/2019, trung bình mỗi ngày cả nước xảy ra 52 vụ TNGT, làm chết 22 người. 80% số vụ TNGT xảy ra trên đường bộ, còn lại là đường sắt và đường thủy. Mọi nguy hiểm có thể đang rình rập chúng ta hàng ngày, nhưng nhận thức được tầm quan trọng của tiền bảo hiểm Để bảo vệ bản thân và gia đình, không phải ai cũng nhận ra.

Ngoài những gói bảo hiểm thông thường mà nhiều cá nhân đã sở hữu như bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm xe máy thì gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một hình thức, một dịch vụ giúp bảo vệ bạn một cách trọn vẹn hơn.

Có nên mua bảo hiểm tai nạn khi đã có bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm xe máy | Timo

Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi gặp những tai nạn đáng tiếc như tai nạn giao thông, tai nạn lao động. Trong những trường hợp khó khăn đó, bên mua bảo hiểm sẽ được giúp đỡ về tinh thần và vật chất dựa trên số tiền đã đóng trước đó. đúng Bảo hiểm tai nạn cá nhân, tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, mất thu nhập do thương tật tạm thời hoặc chi phí thuốc men, phẫu thuật, bệnh viện sẽ được bồi thường theo các mức khác nhau. Giúp người mua bảo hiểm giảm bớt gánh nặng tài chính, có thể yên tâm phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life

Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

2. Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn cá nhân cho bạn là gì?

Hiện tại, các công ty bảo hiểm đã chỉ rõ mức bồi thường mà người tham gia Bảo hiểm tai nạn cá nhân có lợi trong trường hợp xảy ra sự cố đột xuất, bất ngờ. Điển hình là tổn hại về sức khỏe, thân thể trong quá trình tham gia lao động hoặc bị thương do hành động cứu người, tài sản của tổ chức, cá nhân hoặc của Nhà nước. Vì vậy, hãy mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và gia đình càng sớm càng tốt.

Bảo hiểm tai nạn con người, hình thức bảo vệ gia đình bạn | Timo

Đối với mỗi công ty bảo hiểm khác nhau, các điều khoản và điều kiện sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 1. Được đài thọ cho việc vận chuyển bằng xe cứu thương hoặc máy bay trực thăng.
 2. Được trả tiền cho các xét nghiệm, chẩn đoán, xét nghiệm
 3. Được đài thọ chi phí khám bệnh chuyên sâu, phục hồi chức năng và chi phí cho lần điều trị tiếp theo
 4. Được đài thọ khi nhập viện trong tình trạng khẩn cấp
 5. Được đài thọ viện phí trong suốt thời gian nằm viện.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không thanh toán trong trường hợp phát sinh chi phí khám chữa bệnh, nằm viện mà không phải do bệnh tật mà chỉ là chi phí phát sinh do tai nạn. trước thời điểm tham gia bảo hiểm tai nạn.

Và đây là top 4 công ty bảo hiểm uy tín và đảm bảo cho bạn:

 1. Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Bảo Việt: có 5 gói sản phẩm từ 20 – 100 triệu đồng, mức phí bảo hiểm từ 56.000 – 280.000 đồng / năm. Phí bồi thường và thanh toán thay đổi tùy theo gói sản phẩm.
 2. Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Manulife: Với 3 gói sản phẩm cho bạn lựa chọn, với chi phí chỉ từ 199.000đ – 999.000đ, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Mức bồi thường hấp dẫn: từ 50 triệu đến 300 triệu đồng đối với trường hợp tai nạn thương tích và tử vong không do tai nạn. Trường hợp không may tử vong thì mức phí từ 200 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng. đồng.
 3. Bảo hiểm nhân thọ Prudential: với gói sản phẩm chính Phú – Bảo An là gói bảo hiểm bảo vệ và hỗ trợ tài chính trước những rủi ro tai nạn trong cuộc sống với chi phí chỉ từ 1.600 đồng / ngày. Quyền lợi của bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Giá trị bảo vệ của gói này lên đến 200 triệu đồng.
 4. Bảo hiểm Tai nạn Con người SunLife: SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Ngày 24/09/2018, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) của Vương quốc Anh bình chọn là “Nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018“. Với các gói bảo hiểm tai nạn linh hoạt, chi phí bảo hiểm hợp lý, mỗi ngày chỉ từ 450đ – 1.300đ. Chi phí phải trả tuy nhỏ nhưng khi xảy ra sự cố, quyền lợi từ bảo hiểm sẽ hỗ trợ đáng kể cho bạn về mặt tài chính lên đến 600 triệu VNĐ / trường hợp.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

3. Nên hay không mua bảo hiểm tai nạn cá nhân trực tuyến và khách hàng của Timo được quyền lợi gì?

Có 2 cách để đăng ký bảo hiểm tai nạn cá nhân cho bạn và gia đình:

 1. Mua trực tiếp tại công ty bảo hiểm:

Đây là cách mua bảo hiểm truyền thống được nhiều người lựa chọn. Vì bản chất của bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ giữa con người với con người nên khách hàng vẫn có nhu cầu và mong muốn được trao đổi trực tiếp với nhau để hiểu rõ về sản phẩm. Nhưng bên cạnh ưu điểm là được các chuyên viên tư vấn thông tin đầy đủ thông tin, đồng thời bạn đỡ phải bỏ thời gian gặp gỡ trao đổi, di chuyển đến đại lý hoặc công ty bảo hiểm để hoàn thiện các thủ tục hợp đồng. đồng.

 1. Mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử:

Xu hướng mua bảo hiểm trực tuyến đang dần “lên ngôi” thay thế cho cách mua bảo hiểm trực tiếp truyền thống. Với thời đại công nghệ 4.0, ngành bảo hiểm cũng được thay đổi theo hướng hiện đại hơn. Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể nhanh chóng tra cứu thông tin đầy đủ và tham gia bảo hiểm mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức như trước đây. Nhờ đó, các gói bảo hiểm trực tuyến tuy mới ra đời nhưng đã được đón nhận rộng rãi vì mỗi cá nhân có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Và việc mua bảo hiểm sẽ càng đơn giản hơn khi bạn có tài khoản tại ngân hàng số Timo. Là đối tác chiến lược của công ty bảo hiểm hàng đầu Sunlife, bạn có thể sở hữu những gói bảo hiểm an tâm ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi mua bảo hiểm Sunlife trực tuyến trên ứng dụng Timo, chủ thẻ Timo sẽ nhận được 3 quyền lợi vượt trội: tiết kiệm thời gian, thông tin rõ ràng và minh bạch, hỗ trợ ưu tiên theo chương trình đối tác chiến lược. Sau khi đăng nhập ứng dụng Timo, bạn chỉ cần chọn tính năng “Bảo hiểm nhân thọ” trong mục “Sản phẩm khác” rồi chọn bảo hiểm trực tuyến để nghiên cứu và mua sản phẩm trực tuyến.

4 điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn từ Sun Life | Timo

Với gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLifeKhách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Cước phí chỉ từ 450đ – 1.300đ / ngày, bảo vệ người tham gia 24/7 trong 365 ngày kể từ ngày đăng ký.
 • Thanh toán các vụ tai nạn xe máy lên đến 600 triệu đồng và các tai nạn khác lên đến 300 triệu đồng, hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000 đồng / ngày.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu ưu việt

Sun Life, gói bảo hiểm tai nạn cá nhân ưu việt trên toàn cầu

Nếu bạn đã có một tài khoản Timo, chỉ cần đăng nhập ứng dụng và đăng ký trực tuyến là bạn có thể sở hữu ngay gói bảo hiểm tai nạn cá nhân. Bây giờ có TimoMọi giao dịch ngân hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp cuộc sống của bạn trở nên thông minh, tiện lợi và thoải mái hơn.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND / ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 10 Cách Tiết Kiệm Tiền Lương 5 Triệu Để Sống Sung Túc
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 10 Cách...
Not found image
Cập nhật 5 Lý do nên sử dụng ứng dụng tài chính để theo dõi thẻ tín dụng
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 5...
Not found image
Cập nhật Cách tính lãi suất ngân hàng theo 1 năm 365 ngày
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách tính lãi...