Cập nhật NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Kể từ phiên bản 23 của Timo, tính năng nổi bật nhất được gửi đến người dùng là Thao tác nhanh (Tác vụ nhanh) trên ứng dụng Timo. Ngoài việc sở hữu giao diện bắt mắt và thân thiện, Hành động nhanh Nó cũng hỗ trợ đáng kể người dùng thực hiện các giao dịch quan trọng “cực nhanh” chỉ trong một vài thao tác vuốt – vuốt trước khi phải đăng nhập vào ứng dụng.
Bài viết dưới đây sẽ giúp chủ thẻ Timo có cái nhìn rõ hơn về cách kích hoạt và sử dụng Hành động nhanh (Hành động nhanh chóng).
Mở tài khoản Timo để khám phá tính năng này tại đây.

1 – HÀNH ĐỘNG NHANH LÀ GÌ?


Đặc tính Hành động nhanh Ra mắt từ phiên bản 23 của ứng dụng Timo, tên tiếng Việt là Hành động nhanh chóng. Đây là tính năng cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản trong 30 giây, nhanh chóng thực hiện các giao dịch tài chính bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền điện thoại, Nhắc nợ giữa thành viên Timo và ban quản lý. quản lý thẻ (khóa / mở khóa) Timo Debit và Timo Mastercard mà không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp.
Đặc biệt, tất cả các thao tác và giao dịch trên đều có thể thực hiện nhanh chóng ngay trước khi đăng nhập vào ứng dụng.

2 – BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI CÁC HÀNH ĐỘNG NHANH CỦA TIMO?

Kiểm tra số dư tài khoản của bạn nhanh chóng trong 30 giây

Tại giao diện chính của Hành động nhanh trên ứng dụng Timo, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản của mình. Bạn không cần phải thực hiện các bước đăng nhập bằng ID & mật khẩu hoặc truy cập tất cả các lớp bên trong ứng dụng để xem tài khoản. Thay vào đó, chỉ cần một lần chạm để xác minh chủ thẻ bằng Touch ID / Face ID, số dư tài khoản đã hiển thị ngay trên giao diện chính của Thao tác nhanh.


Trong điều kiện đường truyền internet đạt tốc độ ổn định, việc kiểm tra số dư này có thể diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 30 giây. Chuyển tiền và nhắc nợ nhanh Giao diện chính của Hành động nhanh sẽ cung cấp danh sách 20 người thụ hưởng hàng đầu mà bạn đã gửi tiền. Để xem toàn bộ danh sách chuyển tiền, chỉ cần nhấn vào mục xem thêm ở cuối danh sách. Khi bạn chọn bất kỳ tài khoản người nhận nào, bạn có thể tiến hành thao tác Chuyển khoản hoặc Nhắc nợ (Lưu ý: Nhắc nợ chỉ có thể thực hiện với các tài khoản Timo khác) nhanh chóng. Một bàn phím số lớn rõ ràng sẽ xuất hiện để giúp bạn nhanh chóng nhập số cần thiết Nhắc nợ / Chuyển tiền, bạn cũng có thể thêm nội dung nếu cần. Sau khi nhập số tiền và mô tả, bạn có thể chọn giữa Nhắc nợ hoặc Chuyển khoản ở giữa màn hình. Khi giao dịch đã được thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công trên đầu màn hình.
Mở tài khoản Timo để khám phá tính năng này tại đây.

Thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn và nạp tiền vào điện thoại của bạn


Hiểu rằng thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại là những hoạt động song hành với mọi nhu cầu hàng ngày của người dùng, Timo đảm bảo rằng tính năng Thao tác nhanh cho phép bạn thực hiện các giao dịch này một cách nhanh chóng. và sự tiện lợi. Ngoài các hóa đơn dịch vụ cơ bản như điện, nước, Internet…, chức năng thanh toán hóa đơn của Quick Actions còn cho phép người dùng thanh toán phí thường niên của thẻ tín dụng Timo Mastercard. Đặc biệt, chức năng thanh toán hóa đơn của Quick Actions còn cho phép người dùng thanh toán các hóa đơn chưa được lưu trong danh sách hóa đơn.
Tiếp theo trong tập hợp hành động nhanh của Hành động nhanh là chức năng nạp tiền điện thoại hiện trên màn hình. Khi cần gấp, chủ thẻ Timo chỉ cần chạm “Nạp tiền”, nhập số điện thoại hoặc số tiền muốn nạp. Bạn cũng có thể chủ động nạp tiền cho bất kỳ người nào khác từ menu “Số mới” và “Danh bạ”. Với các bước ngắn gọn, không rườm rà, hãy nạp tiền cho điện thoại của bạn trên tính năng Hành động nhanh là một lựa chọn nhanh chóng cho những người đang trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa / Mở khóa Timo Debit và Timo Mastercard


Mặc dù ứng dụng Timo đã có một mục Quản lý thẻ riêng tư nhưng Hành động nhanh vẫn cung cấp chức năng này để giúp bạn bảo mật thẻ của mình một cách nhanh chóng. Cụ thể, Quick Actions cho phép bạn khóa hoặc mở khóa nhanh chóng hai loại thẻ Timo Debit (thẻ ghi nợ nội địa) và Timo Mastercard (thẻ tín dụng Timo). Sự hiện diện của chức năng khóa / mở thẻ tại đây sẽ giúp chủ thẻ kịp thời ngăn chặn hành vi xâm nhập tài khoản / thẻ của mình trong trường hợp khẩn cấp.
Mỗi thẻ (Timo Debit và Timo Mastercard) sẽ được ký hiệu bằng biểu tượng NAPAS hoặc biểu tượng Mastercard. Để giúp bạn tránh quên thẻ của mình đang bị khóa hoặc mở khóa, bên cạnh mỗi logo là thanh trạng thái của thẻ để quản lý dễ dàng hơn. Khi thanh trạng thái có màu xanh lục với chú thích “đã mở khóa” thì thẻ của bạn đang hoạt động bình thường. Khi thanh trạng thái có màu trắng với chú thích “đã khóa” thì thẻ của bạn đã bị khóa. Lưu ý rằng bạn sẽ không phải nhập mã OTP / iOTP khi khóa thẻ vì khóa thẻ đồng nghĩa với việc thẻ của bạn đã được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi mở khóa thẻ, bạn sẽ phải nhập mã OTP / iOTP để đảm bảo rằng chính bạn là người mở khóa thẻ của bạn.

3 – HƯỚNG DẪN Bật HÀNH ĐỘNG NHANH TRONG ỨNG DỤNG TIMO


Để sử dụng tính năng Hành động nhanh, bạn cần sở hữu một thiết bị di động hỗ trợ đăng nhập triết học sinh học (Touch ID / Face ID trên iOS và đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt trên Android). Nếu bạn không thấy tính năng Hành động nhanh Ngay cả khi thiết bị của bạn hỗ trợ đăng nhập triết học, hãy chuyển đến Cài đặt trên thiết bị di động của bạn để bật đăng nhập triết học. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã bật đăng nhập Touch ID trong phần “Thông báo và bảo mật” của ứng dụng Timo. Như bạn có thể thấy, tính năng Thao tác nhanh được thiết kế để giúp chủ tài khoản Timo chủ động giao dịch và bảo vệ thẻ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm Thông tin thêm về tính năng này ở đây.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phương pháp đầu tư 4 chữ M của Phil Town là gì?
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Phương pháp đầu...
Not found image
Cập nhật Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Và Nội Địa Có Gì Khác Nhau?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thẻ Ghi...
Not found image
Cập nhật SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TIẾT KIỆM TRUYỀN THỐNG VÀ TIẾT KIỆM ONLINE
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TIẾT KIỆM TRUYỀN...