Cập nhật NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG “QUẢN LÝ THẺ” CỦA TIMO

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG “QUẢN LÝ THẺ” CỦA TIMO

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Một trong những điểm đặc biệt của phong cách sử dụng thẻ ngân hàng tại Timo là mọi thao tác đều diễn ra trực tuyến trên ứng dụng. Nếu việc quản lý thẻ thông thường chỉ là giữ thẻ trong ví, riêng với chủ thẻ Timo, bạn có thể làm được nhiều hơn thế với tính năng này. Quản lý thẻ trên ứng dụng.


Tính năng Quản lý thẻ tích hợp trên ứng dụng Timo là một cải tiến thông minh giúp công dân hiện đại bảo vệ tài khoản và thẻ ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi .. Để hiểu rõ hơn Tính năng quản lý thẻ trên ứng dụng Timo, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ THẺ LÀ GÌ?

Tính năng quản lý thẻ là một trong những tính năng thông minh được tích hợp trên ứng dụng Timo giúp chủ thẻ hoàn toàn chủ động quản lý mọi thông tin cũng như trạng thái của thẻ Timo Debit và Timo Visa. Tính năng quản lý thẻ bao gồm quản lý thông tin và thay đổi chế độ bảo mật của thẻ.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA CHỨC NĂNG QUẢN LÝ THẺ

Với vai trò quản lý tính bảo mật của thẻ, tính năng Quản lý thẻ có những chức năng nổi bật riêng như bên dưới.

1. Khóa / Mở khóa thẻ (áp dụng cho thẻ Timo Debit và Timo Visa)

Thường xuyên kiểm tra báo cáo tín dụng và lịch sử tín dụng cá nhân của bạn

Đặc tính Khóa / Mở khóa thẻ là “vị cứu tinh” kịp thời trong trường hợp bạn phát hiện thẻ phát sinh các giao dịch bất thường và muốn khóa thẻ ngay trước khi tiền trong tài khoản “không về đâu”. Với tính năng này, bạn sẽ không phải gọi điện đến tổng đài chờ hỗ trợ mà có thể trực tiếp khóa thẻ ngay trong ứng dụng. Cập nhật mới nhất của tính năng này là bạn không cần nhập mã bảo mật (Quick Code) hay xác thực thao tác bằng mã OTP / iOTP khi muốn khóa thẻ. Mã bảo mật (Quick Code) và OTP / iOTP chỉ được yêu cầu khi bạn muốn mở khóa lại thẻ.
Tại sao khóa thẻ không cần Mã nhanh trong khi mở khóa thẻ cần mã Mã nhanh? Vì việc khóa thẻ giúp thẻ và thông tin của bạn được an toàn nên Timo muốn giúp bạn thực hiện việc này nhanh nhất có thể.

2. Yêu cầu thẻ / mã PIN mới (áp dụng cho thẻ Ghi nợ Timo)


Chức năng này được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian tại Timo Hangout cũng như không cần mang theo tiền mặt để thanh toán phí. Khi thẻ của bạn bị trầy xước và không thể sử dụng được nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng trong phần Yêu cầu thẻ + Mã PIN mới là bạn đã hoàn thành yêu cầu làm thẻ mới. Khoản phí bổ sung 55.000 VND cũng sẽ được tự động trừ vào Tài khoản Chi tiêu của bạn khi bạn hoàn thành yêu cầu của mình (với điều kiện số dư tài khoản của bạn bằng hoặc lớn hơn 55.000 VND).

3. Đổi mã PIN (áp dụng cho thẻ Timo Debit)

Nếu tại các ngân hàng truyền thống, bạn phải đợi và trả phí để yêu cầu lại mã PIN, với Timo Vấn đề này có thể được giải quyết trong nháy mắt mà không cần phải đến ngân hàng. Chức năng này có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: quên mã PIN, thay đổi mã PIN để tăng tính bảo mật, nhập sai mã PIN 3 lần và thẻ bị khóa. Khi bạn cần thay đổi mã PIN, hãy chuyển đến “Thay đổi mã PIN” và nhập mật khẩu tài khoản của bạn để đổi mã PIN mới. Việc thay đổi mã PIN của bạn được thực hiện trong một vài bước đơn giản mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Hơn nữa, số lần bạn có thể thay đổi mã PIN của mình trong ứng dụng là không giới hạn.

4. Khóa / Mở khóa thanh toán trực tuyến (áp dụng cho thẻ Timo Visa)


Tính năng này ra đời nhằm giúp chủ thẻ Timo Visa bảo vệ thẻ hiệu quả hơn. Tính năng này được sử dụng nếu bạn muốn đảm bảo rằng thẻ Timo Visa không thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến. Nếu bạn chặn thanh toán trực tuyến, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ của mình để thanh toán trực tuyến trên bất kỳ trang web nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ tại máy ATM và quẹt thẻ qua máy POS. Ngược lại, khi bạn mở thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng của bạn sẽ hoạt động bình thường và có thể dùng để thanh toán trực tuyến.
Tương tự như chức năng khóa / mở thẻ, chức năng này bỏ qua bước nhập mã OTP / iOTP khi bạn chặn thanh toán trực tuyến giúp bạn bảo vệ thẻ nhanh nhất. Tuy nhiên, mã OTP / iTOP sẽ vẫn được yêu cầu khi bạn muốn mở lại thanh toán trực tuyến.
Trong thời đại công nghệ số, còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành với phương thức quản lý thẻ ngân hàng thông minh và hiện đại? Và ngân hàng số Timo là một trong những ngân hàng tiên phong về cách sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong một ứng dụng. Đây cũng là một trong những yếu tố cho thấy Timo là người bạn đồng hành cùng nhịp cuộc sống năng động của bạn, thay vì chỉ mang theo một thẻ ngân hàng thông thường.
 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO CÙNG LAM THẢO BEAUTY
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ...
Not found image
Cập nhật TIMO MANG ĐẾN BẠN MỘT CUỘC SỐNG THOẢI MÁI NHƯ THẾ NÀO?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung TIMO MANG ĐẾN BẠN MỘT CUỘC SỐNG...
Not found image
Cập nhật Tiêu chí chọn Thẻ Ngân Hàng Cho Sinh Viên xa quê
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tiêu...