Cập nhật Những điều cần biết khi khởi nghiệp bán hàng order

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Những điều cần biết khi khởi nghiệp bán hàng order

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khởi nghiệp đang là xu hướng phát triển của nền kinh tế đất nước. Và có rất nhiều người đã lựa chọn khởi nghiệp bằng cách bán hàng theo đơn đặt hàng. Đây là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới của xã hội hiện đại, người bán sẽ là người trung gian giữa người mua với nguồn hàng từ các nước. Đã góp phần tạo cơ hội có được nguồn thu nhập lý tưởng và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mới mẻ cho tất cả mọi người. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề Khởi nghiệp bằng cách bán đơn đặt hàng Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé!
Trong khuôn khổ bài viết này, vấn đề được chia sẻ là khởi nghiệp kinh doanh theo đơn hàng đi nước ngoài và những điều bạn cần biết.

Thu khách trước mua sau

Đây là đặc điểm chung của biểu mẫu đơn đặt hàng. Với hình thức này, với một mặt hàng, bạn gom những khách hàng có nhu cầu đặt hàng trước, khi đủ số lượng bạn có thể bắt đầu đặt hàng với nhà cung cấp. Bạn có thể thấy nó đi ngược lại với những quy luật vốn có của kinh doanh, nhưng thực tế nó lại vô cùng an toàn đối với những người ít vốn và kinh doanh nhỏ lẻ. Vì khi bạn gom khách mua hàng, đồng thời yêu cầu chuyển tiền đặt cọc tức là bạn đã có vốn để mua hàng rồi.
Việc của bạn là không nên tham lam mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. Chậm mà chắc, từ từ lấy được lòng tin của khách hàng. Đảm bảo chất lượng từ hàng hóa đến dịch vụ. Khi bạn đã có một lượng khách hàng ổn định, bạn không thể thực hiện theo quy trình ngược lại này nữa. Khi đó, bạn có thể đặt hàng trước rồi mới bán.

Tôi tin rằng bạn có thể mua sam từ nước ngoài là tốt nhất

Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến

Chuẩn bị nguồn tốt nhất

Các nguồn hàng được chia sẻ hôm nay mà bạn có thể tham khảo như: Amazon, Ebay, Alibaba, Rakuten… Có rất nhiều sản phẩm từ thời trang đến làm đẹp, hay thực phẩm, thuốc, công nghệ… cho bạn lựa chọn. để kinh doanh. Điểm tiện lợi là hầu hết các nhà cung cấp này đều sử dụng hình thức thanh toán quốc tế để giao dịch.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Chọn thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất với nhu cầu của bạn

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, bạn phải trang bị ngay cho đơn hàng của mình một thẻ thanh toán quốc tế. Để làm cho nó dễ dàng hơn, bạn nên Đăng ký thẻ tín dụng Mastercard hoặc Hộ chiếu. Đây là loại thẻ thanh toán phổ biến và được chấp nhận tại nhiều trang web thương mại trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn loại Thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất để đáp ứng nhu cầu người dùng của bạn. Gợi ý cho bạn các tiêu chí để lựa chọn là:

 • Phí thu đổi ngoại tệ và các khoản phí liên quan.
 • Tính ổn định và phổ biến của thẻ tín dụng.
 • Hạn mức thẻ tín dụng Trung bình.
 • Chọn ngân hàng có tính bảo mật cao.
 • Thẻ tín dụng ngân hàng có tính năng hoàn tiền trong trường hợp có vấn đề sẽ có lợi cho bạn.

Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi, săn hàng giá rẻ

Hàng nhập từ nước ngoài về thường sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khiến giá thành khá cao. Nếu bạn không có một mức giá tốt, bạn sẽ không thể thu hút được người mua. Để thu được lợi nhuận tốt nhất, bạn nên dành thời gian săn hàng tốt, giá rẻ để nhập về bán với giá chênh lệch. Bạn thu thập càng nhiều, tỷ suất lợi nhuận cho số của bạn càng lớn.
Đặc biệt, đối với những bạn đang sở hữu thẻ tín dụng, cơ hội tiếp cận những ưu đãi giảm giá từ các thương hiệu lớn hoặc các trung tâm thương mại có liên kết với ngân hàng là rất nhiều. Vì vậy, đừng quên sở hữu thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi giảm giá nào nhé.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Đó là cả một quá trình làm việc và trải nghiệm hoàn toàn nghiêm túc. Đặc biệt là đối với những bạn đang bắt đầu trong lĩnh vực bán hàng theo đơn đặt hàng. Ngoài những kiến ​​thức chuyên môn bạn cần trang bị cho mình thì việc tận dụng sự hỗ trợ từ công nghệ đến tài chính là cần thiết. Nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng để phục vụ cho sự nghiệp bán hàng order của mình thì hãy nhanh tay tham khảo Timo MasterCard. Không chỉ có tính năng thanh toán quốc tế tiện lợi như các loại thẻ tín dụng khác mà Timo còn có chính sách thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệ. Điều này rất tốt cho những bạn đang muốn tiết kiệm hơn chi phí đặt hàng từ nước ngoài về kinh doanh.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt, miễn phí và nhiều ưu đãi I Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Tính năng ngân hàng số Timo phục vụ cho đời sống thường ngày
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tính năng ngân...
Not found image
Cập nhật 7 MẸO NHỎ ĐỂ MUA SẮM THOẢI MÁI MÙA CUỐI NĂM
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 7...