Cập nhật Những ngân hàng đang khuyến mãi khi mở thẻ Debit

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Những ngân hàng đang khuyến mãi khi mở thẻ Debit

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn đang có ý định mở thẻ Ghi nợ? Nếu có thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều phân vân vì giữa rất nhiều ngân hàng, bạn nên chọn ngân hàng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp 2 thắc mắc: nên mở thẻ Debit hay thẻ quốc tế? Nếu như trước đây, các ngân hàng thường thi nhau khuyến mãi khi mở thẻ Debit như tặng quà cho khách hàng thì nay liệu có còn?

Tôi nên mở thẻ ghi nợ nội địa hay thẻ ghi nợ quốc tế?

Debit card là thẻ ghi nợ, phải nạp trước và sử dụng sau. Tất cả các ngân hàng hiện đang phát hành thẻ này. Tại thị trường Việt Nam, thẻ ghi nợ được sử dụng khá phổ biến và thường được gọi tắt là. thẻ ATM.
Để xác định nên mở thẻ Debit nội địa hay thẻ quốc tế, cần xem xét nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Nếu bạn phải tiêu nhiều tiền ở nước ngoài, bạn nên mở thẻ quốc tế. Ngược lại, chỉ đối với các hoạt động tài chính trong nước, thẻ ghi nợ nội địa mới được sử dụng.

Những ngân hàng nào đang có ưu đãi mở thẻ Debit?

So với trước đây, các ngân hàng hiện nay không còn tập trung quá nhiều vào thẻ ghi nợ mà hướng nhiều hơn vào thẻ tín dụng. NS Giảm giá khi mở thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế cũng dần bị hạn chế. Do đó, bạn có thể xem phí mở thẻ như một loại ưu đãi.
Các ngân hàng miễn phí mở thẻ lần đầu như BIDV, Maritime Bank, ACB, Eximbank,… Phí thường niên thẻ Debit sẽ do Vietcombank, Agribank, HSBC,… thanh toán, không thu phí chủ thẻ. Còn phí giao dịch rút tiền cũng như thanh toán hóa đơn dịch vụ, ngân hàng sẽ thu theo chính sách ban hành ngay từ đầu khi mở thẻ.

Ưu đãi thẻ ghi nợ từ ngân hàng (Nguồn Internet)

Ưu đãi thẻ ghi nợ từ ngân hàng (Nguồn Internet)

Ngân hàng số Timo ưu đãi cực hấp dẫn khi khai trương và cả trong quá trình sử dụng thẻ Ghi nợ

Timo hiện là một trong những ngân hàng có chính sách phát hành thẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Ưu đãi thẻ ghi nợ Timo Ưu điểm lớn nhất là miễn phí hầu hết các loại phí liên quan đến thẻ Ghi nợ, thậm chí cả phí mở thẻ. Không có điều kiện nào kèm theo để duy trì số dư trong tài khoản, nhưng chủ tài khoản Timo còn được hưởng thêm chính sách miễn phí thường niên cho thẻ của mình. Các dịch vụ đi kèm như giao dịch trả hóa đơn, rút ​​tiền chuyển tiền cũng được áp dụng miễn phí. Có thể nói đây là ngân hàng không thu phí giao dịch tài chính thông thường của người dùng.
Ngoài ra, trong thời điểm này, Ngân hàng số Timo cũng dành tặng những phần quà nhỏ cho khách hàng đến nhận thẻ tại Timo Hangout. Tùy từng thời kỳ mà Timo có những chương trình ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng.
 
Sở hữu một chiếc thẻ Debit là điều cơ bản và dường như trong ví của mỗi cư dân thành thị đều phải có ít nhất một chiếc thẻ Debit. Vì thẻ Debit rất cần thiết trong cuộc sống khi bạn có thể sử dụng để thanh toán, giao dịch, nhận lương,… Có lẽ chính vì nhu cầu làm thẻ là có nên thay vì cạnh tranh bằng các ưu đãi mở thẻ, các ngân hàng sử dụng sau- chính sách bán hàng và các ưu đãi trong quá trình sử dụng để tạo nhiều thuận lợi hơn.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tại sao có người sống không thể thiếu thẻ tín dụng?
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tại sao có...
Not found image
Cập nhật Giải Đáp – Ngân Hàng Nào Miễn Phí Internet Banking?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Giải...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5...