Cập nhật Những lợi ích không ngờ giữa thành viên Timo

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những lợi ích không ngờ giữa thành viên Timo

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Timo là một ngân hàng số rất tiện lợi với mọi giao dịch được thực hiện thông qua một ứng dụng di động. Tuy nhiên, ứng dụng Timo sẽ phát huy những tính năng và tiện ích có lợi nhất khi bạn tương tác giữa các thành viên Timo. Mọi giao dịch và hoạt động sẽ được tối ưu hóa một cách trơn tru, nhanh chóng đến bất ngờ. Tìm ra ngay bây giờ!

Chuyển tiền siêu nhanh 24/7 với thành viên Timo

Nhắc đến tính năng thú vị nhất của Timo là chuyển tiền trực tuyến vô cùng tiện lợi. Khi cả chủ tài khoản và người thụ hưởng đều là thành viên của Timo, giao dịch này sẽ được tối ưu hóa như sau:

  • Chuyển tiền nhanh 24/7, không mất phí: Chỉ với 10 phút cho mỗi lần chuyển tiền giữa các thành viên và cước phí là 0 đồng. Các giao dịch chuyển tiền giữa các thành viên Timo diễn ra rất nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi. Người nhận có thể nhận được tiền vào cả đêm khuya cũng như cuối tuần chỉ sau vài phút người gửi hoàn tất giao dịch mà không cần đợi đến đầu tuần sau.
  • Chuyển tiền qua email: Ngoài ra, bạn chỉ cần nhập số tài khoản hoặc email của thành viên Timo, hệ thống sẽ tự động quét dữ liệu và đưa ra tên thành viên Timo được hưởng chuyển khoản. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin chính xác để chuyển tiền. Hạn chế sai sót, đảm bảo tiền đến đúng người, đúng thời điểm.
Thẻ ATM Timo Debit

Thẻ ghi nợ Timo

Sử dụng đầy đủ các tính năng ngân hàng số của Timo

Ngân hàng số Timo có rất nhiều tính năng và tiện ích thú vị chỉ có thể sử dụng giữa các thành viên Timo như:

  • Tính năng gửi yêu cầu thanh toán hay còn gọi là “nhắc nợ”: Timo có một vòng kết nối giữa các thành viên. Trong phần quản lý nhắc nợ, bạn nhập chính xác số tài khoản hoặc email của thành viên Timo. Hệ thống sẽ tự động dò tìm và hiển thị tên chủ tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn nhắc nhở. Một lời nhắc ghi nợ sẽ được gửi và giữ lại cho đến khi nó được thanh toán. Ngược lại, bạn cũng sẽ nhận được thông báo nợ của các thành viên Timo khác và thanh toán rất nhanh chóng. Tính năng nhắc nhở thanh toán này rất phổ biến ở nước ngoài thông qua Paypal hoặc Payoneer. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm ngay với Timo!
Tính năng nhắc nhở thanh toán của thành viên Timo

Tính năng nhắc thanh toán Timo

  • Tính năng chuyển tiền theo đợt: Từ tài khoản Timo, bạn có thể chuyển khoản cho 50 thành viên Timo khác trong nháy mắt với hạn mức chuyển khoản lên đến 500 triệu đồng. Tính năng chuyển tiền theo đợt không còn xa lạ bởi đã có rất nhiều ngân hàng khác áp dụng hình thức chuyển lương, chi hoa hồng, chi dịch vụ,… Chỉ khác là với Timo, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. này trực tuyến trên trang web với các bước rất dễ dàng.

Vì vậy, là thành viên của Timo, bạn không chỉ được hưởng Ưu đãi thẻ ghi nợ Timo, nhưng Giữa các thành viên Timo, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự hiện đại của ngân hàng số. Chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và thêm các tính năng hấp dẫn như nhắc nợ, chuyển tiền ngoài giờ,… sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Hãy mời bạn bè ngay bây giờ Tham gia để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên mua bảo hiểm du lịch khi dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Có nên mua bảo hiểm du lịch...
Not found image
Cập nhật Mua sắm online nên sử dụng thẻ Debit hay Credit?
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Mua sắm online...
Not found image
Cập nhật Mã Swift là gì? Danh sách Swift Code các ngân hàng tại Việt Nam
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Mã...