Cập nhật Những điểm cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những điểm cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong khi ngành tài chính nói chung và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ngày càng phong phú thì kênh gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn chứng tỏ là một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn cho các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi. Nhưng gửi tiết kiệm như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lưu ý khi gửi tiền vào ngân hàng mà bạn nên biết.

1. Xem xét kỹ kỳ hạn gửi tiết kiệm

Kỳ hạn gửi tiết kiệm là khoảng thời gian mà bạn giao cho Ngân hàng quyền sử dụng tiền của mình và đây cũng là cơ sở để Ngân hàng trả lãi. Hiện các ngân hàng thiết kế nhiều kỳ hạn khác nhau để khách hàng linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu. Kỳ hạn ngắn từ 1 đến 6 tháng, dài hạn trên 6 tháng đến 3 năm. Timo cũng thiết kế nhiều kỳ hạn khác nhau để khách hàng lựa chọn thuận tiện hơn: 1, 3, 6, 12, 18, 24, 36 tháng.

Tùy vào số tiền đang có và nhu cầu sử dụng tiền thực tế mà bạn cần cân nhắc để lựa chọn kỳ hạn cho phù hợp. Nếu tình hình tài chính không ổn định thì nên gửi với kỳ hạn ngắn vì rút tiền trước hạn. tất toán tiền tiết kiệm hầu như không lãi suất hoặc với Timo bạn nhận được 1% lãi suất không kỳ hạn. Và nếu bạn vẫn đang thắc mắc về các điều khoản, có thể chia nhỏ số tiền tiết kiệm để gửi để khi có nhu cầu có thể rút tài khoản ngắn hạn, tránh bị mất lãi toàn bộ.

 

2. Xem kỹ lãi suất tiền gửi

Đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng gửi tiền. Trước khi gửi tiền, bạn nên tham khảo một vòng các ngân hàng xem lãi suất của ngân hàng nào là cao nhất nhưng vẫn đảm bảo các quyền lợi phụ khác.

Hiện tại, Lãi suất tiết kiệm ngân hàng số Timo khá cạnh tranh so với mặt bằng chung của các ngân hàng trong nước hiện nay. Các ngân hàng nước ngoài có nguồn vốn dồi dào nên lãi suất gửi tiết kiệm thường khá thấp. Với mức lãi suất 5% cho kỳ hạn 1 tháng, lãi suất tiết kiệm của Timo đã thu hút rất nhiều khách hàng đến mở tài khoản tiết kiệm. Ngoài ra, bạn tính toán kỹ lưỡng các phương thức trả lãi mà ngân hàng áp dụng.

 

3. Quan tâm đến dịch vụ, ưu đãi đi kèm

Ngày nay, các ngân hàng phải nghĩ ra nhiều cách để thu hút khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng của mình. Và họ thực hiện bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi, tiện ích như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Vì vậy hãy chọn những gói gửi tiết kiệm có nhiều ưu đãi tốt bạn nhé.

Lưu ý khi tiết kiệm tài khoản ngân hàng

Những lưu ý khi tiết kiệm tài khoản ngân hàng (Nguồn Internet)

4. Kiểm tra thông tin cá nhân

Những sai sót xảy ra trong quá trình giao dịch của nhân viên Ngân hàng là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trên sổ tiết kiệm để hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. Việc ghi sai thông tin trên sổ tiết kiệm sẽ gây thiệt hại cho chính bạn.

Với Timo, một sản phẩm ngân hàng số hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này. Quá trình đăng ký, lựa chọn kỳ hạn, lãi suất và thông tin đều được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số Timo giúp hạn chế sai sót và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

 

Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi và muốn những đồng tiền đó hoạt động và sinh lời hiệu quả thì gửi tiền ngân hàng sẽ là một lựa chọn an toàn. Ứng dụng ngân hàng số Timo Hiện tại, chúng tôi đang tung ra gói tiết kiệm vô cùng hấp dẫn với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Đây là một trong những ngân hàng có mức tiết kiệm cạnh tranh và hệ thống bảo mật đáng tin cậy dành cho bạn!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cẩn thận với phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật SIM Bị Khóa làm lại như thế nào? Cần giấy tờ gì?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Thông cáo báo chí : Timo bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam chính thức trở thành Cố vấn Toàn cầu
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thông cáo...