Cập nhật Nhận lương bằng thẻ ngân hàng nào có lợi nhất?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nhận lương bằng thẻ ngân hàng nào có lợi nhất?

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày nay, việc giao dịch tiền tệ qua ngân hàng đã trở thành thói quen của hầu hết người dân Việt Nam. Nhất là khi Nhà nước và các ngân hàng đang nỗ lực hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ ngân hàng để giao dịch tiền mặt. Một trong những điều khuyến khích mọi người sử dụng ngân hàng là nhận lương bằng thẻ ngân hàng. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn đều áp dụng hình thức chuyển lương cho người lao động, thay vì trả lương trực tiếp như trước đây. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người lao động cũng như doanh nghiệp.

Tại sao tôi nên nhận lương bằng chuyển khoản?

 • Tính bảo mật cao. Bạn sẽ không cần phải bất an về việc giữ số tiền lớn bên mình.
 • Dễ dàng chi tiêu và tiết kiệm.
 • Việc nhận lương đều đặn trong tài khoản và chi tiêu hợp lý sẽ giúp ích cho bạn khi muốn làm thẻ tín dụng hay vay tín dụng.
 • Nhận lãi suất không kỳ hạn. Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng lãi suất không kỳ hạn trên số dư không cố định trong tài khoản.

Tôi nên đăng ký thẻ ngân hàng nào để nhận lương?

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo với những ưu điểm dễ nhận thấy như quy trình làm thẻ online cực kỳ nhanh chóng. Không mất phí mở thẻ, rút ​​tiền miễn phí tại tất cả các máy ATM trên toàn quốc, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài nước và miễn phí hàng năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo để thanh toán tiền điện, nước, điện thoại chỉ với một chiếc điện thoại. Như vậy, với thẻ Timo này, bạn có thể nhận lương và chi tiêu cho các hoạt động hàng ngày vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa. Một đặc điểm khác của ngân hàng số Timo là hoạt động đến 20 giờ đêm. Do đó, bạn có thể đến lấy thẻ sau giờ làm việc.
Đặc biệt, chỉ cần bạn duy trì số dư trong tài khoản Spent Account Timo trên 2 triệu đồng trong vòng 3 tháng là bạn đã được tham gia chương trình khuyến mãi. Đăng ký thẻ tín dụng Mastercard.

đăng ký thẻ tín dụng mastercard

Thẻ Timo Mastercard miễn phí cho các giao dịch quốc tế

Techcombank

Techcombank nổi tiếng với dịch vụ nhanh chóng và hiện đại nhờ vào việc chăm chỉ ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực ngân hàng. Hiện Techcombank có thẻ phát hành theo lương trọn gói. Với thẻ này, bạn sẽ được rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM. Ngoài ra, ngân hàng này còn miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, sang năm thứ hai bạn sẽ đóng 60.000 đồng / năm cho thẻ Techcombank Fast Access.

Ngân hàng sacombank

Ngân hàng Sacombank có hệ thống ATM phủ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, giúp bạn dễ dàng rút tiền mặt. Phí thường niên thẻ thanh toán nội địa là 66.000đ, phí chuyển khoản khá cạnh tranh 2.000 – 5.000đ. Ngoài ra, Sacombank còn có nhiều tiện ích mới như rút tiền không cần thẻ.

VIB. ngân hàng

Thẻ thanh toán nội địa ngân hàng quốc tế VIB dễ dàng sở hữu, bạn có thể rút tiền miễn phí tại hệ thống ATM nội địa và miễn phí khi rút tiền tại ATM của ngân hàng khác nếu số dư tháng trước trên 5.000.000 đồng. Phí thường niên chỉ 50.000 VND, phí chuyển khoản 0,01% / giao dịch. Ngoài ra, thẻ VIB còn có nhiều ưu đãi dành cho bạn trong quá trình sử dụng.

đăng ký thẻ tín dụng mastercard

Thẻ Timo Mastercard tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Những gợi ý trên đều là Thẻ thanh toán ATM nội địa, sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng ngân hàng để chi tiêu. Ngoài ra, khi bạn nhận lương bằng tài khoản ngân hàng sẽ rất dễ dàng Đăng ký thẻ tín dụng Mastercard / Visa / JCB thành công. Sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận lương sẽ có rất nhiều lợi ích cho thói quen chi tiêu của bạn. Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn lựa chọn được ngân hàng tốt nhất. Nếu bạn thấy thú vị với Ngân hàng số Timo, nhanh tay đăng ký ngay!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thời gian làm việc của Timo Hangout tại các thành phố lớn
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thời gian làm việc của Timo Hangout...
Not found image
Cập nhật 3 Điều kiện vay ngân hàng thế chấp và không thế chấp
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 3 Điều kiện vay ngân hàng thế...
Not found image
Cập nhật Danh sách những ngân hàng liên kết Momo cập nhật 2021
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Danh sách những ngân hàng liên kết Momo...