Cập nhật Nhận định thị trường chứng khoán 3/4: Tiếp tục đà tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định thị trường chứng khoán 3/4: Tiếp tục đà tăng

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm nên nhà đầu tư có thể bắt đầu gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Mặc dù rủi ro điều chỉnh luôn hiện hữu nhưng khả năng VN-Index rơi xuống dưới 1.150 điểm hỗ trợ trong tuần trước là rất thấp.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 34 tiep tuc

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 3/4.

Tiếp tục xu hướng tăng

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong lĩnh vực tài chính tăng mạnh hỗ trợ diễn biến của VN-Index trong phiên ngày 2/4, đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro điều chỉnh của thị trường chung xuống mức thấp. Dòng tiền được kỳ vọng sẽ đa dạng hóa và tập trung vào nhóm cổ phiếu có thông tin tích cực từ mùa ĐHCĐ.

Tiếp tục xu hướng tăng

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 2/4, thanh khoản tăng mạnh trên cả hai sàn. Chỉ số VN-Index đã phá đỉnh lịch sử thành công. Hai chỉ số tiếp tục hướng tới mức cao hơn trong ngắn hạn. Nhà đầu tư tiếp tục tập trung giải ngân và nắm giữ những cổ phiếu đầu ngành thu hút dòng tiền như Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản.

Thử thách vùng kháng cự 1.200 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 3/4/2018, VN-Index sẽ thử thách vùng kháng cự 1.200 điểm và có thể tiếp tục giằng co quanh vùng này khi áp lực bán gia tăng. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý; Trong trường hợp nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao có thể canh đà tăng để bán ra nhằm đưa tỷ trọng về mức cân bằng.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tích cực trong năm 2018.

Cổ phiếu ngân hàng dẫn đầu

Chứng khoán FPT – FPTS

Thị trường đón nhận kỳ báo cáo KQKD 2017 với trạng thái tâm lý và điểm số khá phấn khích. Sự tích cực này không chỉ xuất hiện ở nhóm cổ phiếu trụ cột mà còn có dấu hiệu lan tỏa sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ.

Do VN-Index đã ghi nhận tín hiệu “Breakout”, báo hiệu tăng giá, rủi ro đã giảm bớt và nhà đầu tư có thể cân nhắc mở lại vị thế mua ngắn hạn. Về phân loại cổ phiếu theo nhóm ngành, tín hiệu xu hướng tăng đang được hợp nhất ở nhóm cổ phiếu thuộc nhóm: ngân hàng, bất động sản phức hợp, chứng khoán, cao su.

Tín hiệu tiêu cực được xác định ở các cổ phiếu thuộc nhóm: bao bì, thép, thiết bị gia dụng lâu bền. Trong đó, nhóm cổ phiếu tài chính ngân hàng nhiều khả năng sẽ tiếp tục là động lực cho VN-Index trong xu hướng tăng mới.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 11/01/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 11/01/2020 CTCP GAB (HOSE - Mã: GAB): Bà Trần...
Not found image
Cập nhật Nhiều ngân hàng sắp “trễ hẹn” với sàn chứng khoán năm nay
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhiều ngân hàng sắp "trễ hẹn" với sàn chứng khoán năm nay Việc đôn đốc ngân hàng ra...
Not found image
Cập nhật Vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán, loạt tổ chức và cá nhân dính án phạt
Cập nhật thông tin mới nhất về Vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán, loạt tổ chức và cá nhân dính án phạt...