Cập nhật Nhận định thị trường chứng khoán 26/3: Điều chỉnh ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định thị trường chứng khoán 26/3: Điều chỉnh ngắn hạn

Nhà đầu tư có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh, biến động của thị trường trong tuần từ 26/3 để mua lại các vị thế ngắn hạn hoặc mở các vị thế dài mới nhằm gia tăng tỷ trọng danh mục.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong General Drill 263 Dieu Chinh Han

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 26/3.

Điều chỉnh ngắn hạn

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Với diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán toàn cầu, cộng với việc chỉ số VN-Index tăng mạnh và đang dao động quanh mức đỉnh lịch sử, nhiều khả năng áp lực chốt lời sẽ tiếp tục ở mức cao, khiến thị trường mất hứng thú. sự điều chỉnh trong ngắn hạn.

Điều chỉnh ngắn hạn

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Trong phiên giao dịch 23/3, các chỉ số bất ngờ giảm mạnh sau khi lên đỉnh lịch sử không thành công trong phiên trước đó. Dù giảm sâu nhưng sau đó lực cầu tăng dần và hấp thụ tốt nguồn cung giá rẻ. Đây có thể chỉ là một đợt điều chỉnh thông thường và là cơ hội để giải ngân ở mức giá thấp. Nhà đầu tư tiếp tục hướng sự chú ý vào nhóm cổ phiếu đầu ngành Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản, Dầu khí trong phiên 26/3.

Có thể được điều chỉnh

Chứng khoán BIDV – BSC

Theo BSC, tâm lý thị trường sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của diễn biến vĩ mô thế giới. Nhà đầu tư cần tiếp tục theo dõi và cân đối lại danh mục để giảm thiểu rủi ro trong các phiên giao dịch sắp tới.

Rủi ro ngắn hạn

Chứng khoán FPT – FPTS

Diễn biến thị trường phiên 23/3 tiếp tục chứng tỏ quan điểm rủi ro ngắn hạn đang ở mức rất cao. Bên cạnh những yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến thông tin và thị trường chứng khoán thế giới, nguyên nhân đến từ việc nhóm cổ phiếu tài chính đang được chốt lời rất mạnh. Trạng thái này có thể tiếp tục kéo dài trong một vài phiên tới. Theo đó, nhà đầu tư nên tập trung vào quản lý rủi ro danh mục, ưu tiên các vị trí sẵn có của cổ phiếu trong tài khoản, tuân thủ các nguyên tắc “cutloss” nếu thị trường tiếp tục xấu đi.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu ngành đường không còn… “ngọt”
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu ngành đường không còn... “ngọt” Hình minh họa. Khi đường ... ít ngọt hơn Báo cáo...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ: Đóng cửa vào các ngày lễ....
Not found image
Cập nhật Kỳ vọng vào đà tăng ngắn hạn
Cập nhật thông tin mới nhất về Kỳ vọng vào đà tăng ngắn hạn Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin trích đăng...