Cập nhật Nhận định thị trường chứng khoán 20/10: Tiếp tục giằng co

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định thị trường chứng khoán 20/10: Tiếp tục giằng co

Nhân Định Thị Trung Chung Khoan 2010 tiếp tục

Trong phiên giao dịch 20/10, dự báo thị trường tiếp tục phân hóa.

Trong phiên 19/10, cả hai sàn giao dịch giằng co với biên độ hẹp, chỉ dao động quanh mốc tham chiếu. Dòng tiền phân hóa mạnh, thanh khoản sụt giảm tương đối so với phiên 18/10.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Diễn biến này cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trước việc nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể chi phối và ảnh hưởng đến thị trường. Nếu tình trạng này tiếp diễn sẽ tạo ra những tác động tiêu cực đến đà tăng của Vn-Index trong ngắn hạn.

Vn-Index tiếp tục giằng co

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch 20/10, diễn biến chính của chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục giằng co trong vùng dự báo 825-832 điểm, cần bứt phá khỏi vùng này để xu hướng trở nên rõ ràng. hơn. Nhà đầu tư ngắn hạn đang nắm giữ cổ phiếu có thể cân nhắc chốt lời dần khi thị trường đi vào vùng kháng cự trong khoảng 830-832 điểm.

Thị trường tiếp tục phân hóa

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Diễn biến gia tăng ở nhóm vốn hóa lớn được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ đà tăng của chỉ số trong phiên 20/10. Tuy nhiên, thị trường có khả năng phân hóa cao, dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu có KQKD quý III khả quan và triển vọng. vượt kế hoạch kinh doanh năm nay.

Cân đối tỷ trọng danh mục cổ phiếu

Chứng khoán BIDV – BSC

Dòng tiền tăng trở lại đối với một số cổ phiếu vốn hóa lớn nhưng suy yếu ở nhóm ngân hàng, xây dựng, chứng khoán và hầu hết các nhóm còn lại của thị trường. Do đó, nhà đầu tư nên cân đối tỷ trọng cổ phiếu trong phiên 20/10 để dễ dàng thay đổi theo xu hướng của thị trường.

Vn-Index tiếp tục giằng co

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

Thị trường 19/10 ghi nhận một phiên giằng co giữa bên mua và bên bán khi trung bình cứ 1 mã tăng thì có 1 mã giảm giá. Thanh khoản tuy vẫn duy trì trên mức bình quân 20 phiên nhưng cũng đã giảm mạnh so với phiên 18/10. Trên cơ sở đó, KIS cho rằng nhà đầu tư nên thận trọng quan sát thị trường và không nên mua đuổi sau 20/10.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Lợi thế so với phần còn lại
Cập nhật thông tin mới nhất về Lợi thế so với phần còn lại Hình minh họa (nguồn internet) Tại sao phải phân tích khối...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 16/01/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 16/01/2020 Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin...
Not found image
Cập nhật Canh bán ở cận trên vùng tích lũy
Cập nhật thông tin mới nhất về Canh bán ở cận trên vùng tích lũy Phiên giao dịch ngày 11/6/2021: Cổ phiếu cần chú ý...