Cập nhật Nhận định thị trường chứng khoán 11/12: Hồi phục trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định thị trường chứng khoán 11/12: Hồi phục trở lại

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 1112

Trong phiên giao dịch 8/12, VN-Index đã bắt đầu quay trở lại vùng hỗ trợ gần và bắt đầu cho thấy sự phục hồi trở lại. Một số bluechip hàng đầu cũng phản ứng tương tự. Tín hiệu này gợi mở cơ hội hồi phục cho chỉ số trong phiên giao dịch 11/12. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phản ứng ban đầu tại giới hạn trên của vùng hỗ trợ gần, vì vậy nhà đầu tư cần quan sát các tín hiệu tiếp theo.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 11/12.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tín hiệu phục hồi đã trở lại

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Áp lực bán ở nhóm vốn hóa lớn được dự báo sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, dòng tiền cũng có xu hướng dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, giúp thị trường tiếp tục phân hóa. Khả năng điều chỉnh trên diện rộng không được đánh giá cao.

Chưa có bước đột phá mạnh mẽ

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Thị trường diễn biến trái chiều nhưng đều có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, các tín hiệu này vẫn chưa được thống nhất ở nhiều chỉ báo kỹ thuật nên nhà đầu tư có thể cơ cấu danh mục cổ phiếu theo dòng tiền thị trường.

Tín hiệu phục hồi đã trở lại

Chứng khoán BIDV – BSC

Kết thúc phiên giao dịch 8/12, mặc dù chỉ số VN-Index và HNX-Index có diễn biến trái chiều khi VN-Index sau nhiều phiên điều chỉnh cho thấy sự phục hồi khá tốt thì chỉ số HNX-Index lại giảm điểm do tác động của các đợt điều chỉnh trước đó. phiên họp. xấu từ việc SCIC thoái vốn tại VCG (nhà đầu tư chỉ mua 5,6% số cổ phần chào bán). Theo BSC, thị trường sẽ tiếp tục hồi phục trong những phiên tới, trước mắt có thể tập trung vào một số nhóm ngành khá nhạy cảm với thị trường như ngân hàng, bất động sản.

Xung quanh ngưỡng 930 – 935 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

FPTS cho rằng nhà đầu tư cần theo dõi sát diễn biến giá để có thể nắm bắt thời điểm xác nhận đáy nhịp điều chỉnh. Thời điểm thích hợp để mở lại các vị thế mua sẽ là sau khi mức hỗ trợ mục tiêu cho thấy bằng chứng đáng tin cậy hơn về khả năng đảo chiều trong xu hướng tăng. Đối với các nhà đầu tư theo chiến lược dài hạn hơn, họ nên tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu cơ bản với kỳ vọng tăng trưởng tích cực.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 20/11/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 20/11/2019 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán Việt Nam 20 năm – Từ một góc nhìn
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán Việt Nam 20 năm – Từ một góc nhìn Không khó để nhận thấy...