Cập nhật Nhận định chứng khoán ngày 8/11: Vận động khó lường

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định chứng khoán ngày 8/11: Vận động khó lường

Thị trường được dự báo sẽ có sự giằng co và phân hóa

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

VN-Index có phản ứng bật lên và tăng trở lại tại vùng hỗ trợ 915-918 điểm. Chúng tôi kỳ vọng diễn biến này sẽ tiếp tục diễn ra trong phiên tới, giúp thị trường tăng điểm tích cực hơn.

Tuy nhiên, thị trường được dự báo sẽ có sự giằng co và phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu trong những phiên tới.

Phục hồi kỹ thuật

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Mặc dù nhịp hồi phục ngắn hạn của hai chỉ số vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng khả năng tăng mạnh là thấp, đồng thời nhịp hồi phục hiện tại chỉ là nhịp hồi kỹ thuật trong xu hướng giảm. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên tập trung quản lý rủi ro trong giai đoạn này và hạn chế sử dụng đòn bẩy, đồng thời đây cũng là cơ hội để cơ cấu lại danh mục.

Nhan Dinh Chung nay khoan 811 van dong kho luong
Hình minh họa

Nhìn chung, thị trường vẫn diễn biến khó lường

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Sự chú ý đổ dồn vào cuộc bỏ phiếu giữa nhiệm kỳ diễn ra tại Mỹ khiến tâm lý giao dịch có phần thận trọng hơn: thanh khoản “dậm chân tại chỗ” và diễn biến bất ổn tiếp tục chiếm ưu thế.

Nhìn diễn biến của khối ngoại, quan điểm lạc quan hơn khi giá trị mua ròng tăng trở lại. Tuy nhiên, nhìn chung, thị trường vẫn đang diễn biến khó lường và nhịp rung lắc chưa dừng lại, nhà đầu tư vẫn nên giữ thái độ thận trọng trước những diễn biến tiếp theo của thị trường.

Xu hướng vẫn chưa rõ ràng và thị trường sẽ có mức độ phân hóa cao

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường sẽ quay trở lại xu hướng tăng trong phiên giao dịch đến ngày 8/11/2018, đặc biệt chỉ số VN-Index có thể sẽ kiểm định mốc 930-935 điểm. Đồng thời, theo hệ thống chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và áp lực bán vẫn gia tăng nên xu hướng vẫn chưa rõ ràng và thị trường sẽ có mức độ phân tích cao. hóa học cao. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng dần cho thấy thị trường tiếp tục có cơ hội giải ngân mới.

Khả năng kiếm lợi nhuận ngắn hạn sẽ khó

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Diễn biến phục hồi kỹ thuật với mục tiêu vùng 940-950 điểm được dự báo sẽ tiếp tục trong các phiên tới, tuy nhiên, hiệu ứng tăng mạnh trên diện rộng khó xuất hiện, đồng thời xu hướng tăng mạnh sẽ hình thành trong kịch bản. . không được đánh giá cao.

Trong ngắn hạn, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục đi ngang trong biên độ 880-950 điểm. Sự phân hóa sẽ ngày càng rõ, trong đó sắc đỏ sẽ chiếm ưu thế, khả năng có lãi trong ngắn hạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp và hạn chế giao dịch trong thời điểm hiện tại.

Sự phục hồi trong ngắn hạn vẫn được duy trì

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Rủi ro có hệ thống tăng lên khi việc bán xuất hiện trên các cổ phiếu blue-chip. Xu hướng phục hồi ngắn hạn vẫn còn, tuy nhiên thị trường đang dao động và khó đoán định. Các nhà đầu tư nên tiếp tục tập trung vào quản lý rủi ro vì các đợt điều chỉnh vẫn diễn ra trên các khung thời gian lớn.

Tâm lý còn khá nhạy cảm

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

Dòng tiền tích cực vẫn quan tâm đến các Bluechips trong phiên hôm nay như HDB, VNM, MWG, STB, SBT … Đây có thể là động lực giúp nhà đầu tư thoát khỏi trạng thái lưỡng lự và bứt phá theo hướng đi lên trong phiên tới. . Tuy nhiên, khi Vn-Index vẫn đang dao động dưới vùng kháng cự 940 điểm thì tâm lý chung sẽ khá nhạy cảm với các thông tin tiêu cực trên thị trường. Các vị thế lướt sóng cần chú ý đến tiêu chuẩn xu hướng của VNIndex trên 916 – 918 điểm.

Thị trường có thể giảm dần ảnh hưởng của thị trường quốc tế

(Chứng khoán MB – MBS)

Một phiên xanh da đỏ nhưng tâm tình rất tích cực. Việc thị trường chứng khoán châu Á “đuối sức” sau kết quả bầu cử Mỹ, đồng thời thị trường trong nước cũng hai lần giảm điểm trong phiên chiều là điều kiện lý tưởng để thị trường kiểm định cung cầu và sức mạnh. của xu hướng trong nhịp phục hồi từ đáy.

Thị trường đã phản ứng tích cực và ảnh hưởng của thị trường quốc tế có thể giảm dần.

Xu hướng tăng có khả năng tiếp tục

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

VN-Index có một phiên tăng điểm nhưng có sự giằng co giữa cung và cầu trong phiên, tạo nên cây nến Doji hàng ngày. Thanh khoản tăng so với phiên trước nhưng không cao so với khối lượng giao dịch cả tuần cho thấy trạng thái tích lũy tiếp tục được duy trì. Sau hai phiên tích lũy, đồng thời chỉ số quay đầu tăng điểm về cuối phiên, đà tăng nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì và VN-Index sẽ tiếp tục tăng để thử thách ngưỡng kháng cự 930-940 trong thời gian tới hoặc hai buổi.

VN-Index có thể tiếp tục giằng co và đi ngang

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Nhưng những phiên giằng co khá khó chịu này trong biên độ hẹp có thể sẽ sớm kết thúc và nhường chỗ cho những phiên sắp tới với biên độ lớn để xác nhận xu hướng ngắn hạn mới. Trong phiên giao dịch 8/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co và đi ngang với vùng hỗ trợ tại 910-920 điểm (MA5-10) và kháng cự tại 930 điểm (MA20).

Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao thì nên tiếp tục canh vùng thoái lui về vùng 930-940 điểm để bán ra nhằm giảm tỷ trọng.

Mặt khác, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao chưa nên vội vàng giải ngân vào thời điểm này khi thị trường vẫn tiềm ẩn rủi ro sau khi đường xu hướng tăng trưởng từ 2016 đến nay bị xuyên thủng trong phiên thứ 24. /mười.

Sự thận trọng là chìa khóa

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Tâm lý thận trọng vẫn là xu hướng chủ đạo của hầu hết các nhà đầu tư và phần lớn chỉ là quan sát. Trong phân tích kỹ thuật, cũng có thể thấy rõ các chỉ số tăng giảm rất nhẹ quanh MA7 và MA18, thậm chí các đường MA này đang có xu hướng co lại. Giữ nguyên hiện trạng, ưu tiên nắm giữ danh mục CP ở vị thế bán và chỉ tăng tỷ trọng khi có đợt tăng bùng nổ thứ 3.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tăng cường quản lý hoạt động các tổ chức kinh doanh chứng khoán
Cập nhật thông tin về Tăng cường quản lý hoạt động các tổ chức kinh doanh chứng khoán Hình minh họa. Nguồn: internet Ủy...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 15/08/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 15/08/2019 CTCP Cơ điện lạnh (HOSE - Mã: REE):...
Not found image
Cập nhật “Rủi ro điều chỉnh gia tăng”
Cập nhật thông tin mới nhất về "Rủi ro điều chỉnh gia tăng" Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam xin tổng hợp...