Cập nhật Nhận định chứng khoán ngày 23/10: Kiểm định lại vùng hỗ trợ 940

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định chứng khoán ngày 23/10: Kiểm định lại vùng hỗ trợ 940

Tiếp tục xu hướng giảm

(Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trong những phiên tới, kết quả kinh doanh quý III sẽ ảnh hưởng lớn đến diễn biến cổ phiếu trên thị trường. Chỉ số VN-Index có thể giảm trở lại để kiểm định lại vùng hỗ trợ 940 – 950 điểm trước khi xác lập xu hướng tiếp theo.

Nhan Dinh Chung khoan ngay 2210 Chu tich 940 950 diem
Thị trường có thể test lại vùng hỗ trợ 940 – 950 điểm. Hình minh họa

Tình hình chung vẫn kém thuận lợi trong ngắn hạn

(Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBS)

VPBS ghi nhận diễn biến thị trường theo chiều hướng xấu đi và người nắm giữ cổ phiếu có phần nôn nóng trong phiên đầu tuần khi diễn biến thị trường tiếp tục kém thuận lợi do chịu ảnh hưởng mạnh từ thị trường thế giới. và kết quả kinh doanh quý 3 có sự khác biệt hơn hẳn so với các quý trước. Theo đó, tình hình chung vẫn không mấy thuận lợi trong ngắn hạn.

Xu hướng giảm

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Phiên 22/10, các chỉ số tiếp tục giảm điểm với thanh khoản thấp cho thấy lực cầu rất yếu. Xu hướng giảm giá hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển thêm, vì vậy nhà đầu tư nên tập trung quản lý rủi ro trong giai đoạn này thay vì cố gắng tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Chữa lành trở lại

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể hồi phục trong phiên tới, đặc biệt dòng tiền bắt đáy có thể gia tăng ở nhóm cổ phiếu Midcaps. Đồng thời, dòng tiền ngắn hạn cũng có dấu hiệu tăng trở lại và chủ yếu tập trung vào nhóm Midcaps, đặc biệt nếu thị trường hồi phục trong phiên tới thì rủi ro ngắn hạn sẽ tiếp tục giảm đáng kể. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tăng nhẹ trên 20% cho thấy thị trường vẫn còn cơ hội giải ngân mới, tuy nhiên tỷ trọng cổ phiếu vẫn ở mức thấp.

Tiếp tục điều chỉnh

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Theo quan điểm của BSC, thị trường đầu tuần tiếp tục có một phiên điều chỉnh do dòng tiền không còn nhiều và tâm lý chờ đợi tín hiệu tốt từ thị trường và kết quả kinh doanh quý III tiếp tục được duy trì. đã công bố trong tuần này.

Toàn thị trường vẫn trong tâm trạng thận trọng

(Chứng khoán MB – MBS)

Nhịp hồi phục cuối tuần trước được xem là dấu hiệu tích cực cho thị trường không thể tiếp tục trong phiên đầu tuần.

Thay vào đó, giao dịch ảm đạm vào phiên sáng và ảm đạm vào phiên chiều.

Thông tin về lợi nhuận quý III là yếu tố hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên về cơ bản vẫn là những con số lợi nhuận tốt nhưng thị trường chưa sôi động.

Toàn thị trường vẫn trong tâm lý thận trọng, không có nhóm ngành nào thực sự nổi bật và thanh khoản vẫn ở mức thấp.

Căng thẳng và rung lắc trong khoảng 970 – 990 điểm

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Dự báo, trong phiên giao dịch 23/10, VN-Index có thể tiếp tục giằng co, rung lắc với ngưỡng kháng cự trong khoảng 970 – 990 điểm và hỗ trợ trong khoảng 930 – 940 điểm. SHS duy trì khuyến nghị nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao có thể chốt lời khi thị trường đi vào vùng giá tương ứng với khoảng cách giảm trước đó trong khoảng 970 – 990 điểm. Và nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao có lẽ chưa nên vội giải ngân vào thời điểm này và có thể quan sát phản ứng của thị trường trong vùng giá 930-940 điểm để có quyết định bắt đáy.

Khả năng kiếm lợi nhuận ngắn hạn bây giờ sẽ khó

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Áp lực bán vẫn ở mức cao, tập trung chủ yếu vào các cổ phiếu đã công bố kết quả kinh doanh quý III thấp hơn kỳ vọng.

Diễn biến này được kỳ vọng sẽ duy trì trong các phiên tới, khiến các nhịp rung lắc mạnh có thể xảy ra.

Tuy nhiên, rủi ro giảm sâu không quá đáng lo ngại nếu các vùng hỗ trợ quan trọng không bị phá vỡ. Khả năng kiếm lời ngắn hạn lúc này sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy nhà đầu tư nên hạn chế mua bán, đồng thời chỉ nên giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Nhận định tuần giao dịch 11/11
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định tuần giao dịch 11/11 Cấm theo đuổi - Công ty Chứng khoán Asean (Aseansc) Trong phiên...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu chứng khoán phân hóa, VN-Index thu hẹp đà giảm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu chứng khoán phân hóa, VN-Index thu hẹp đà giảm Hình minh họa (nguồn internet) Chỉ số...
Not found image
Cập nhật Nếu cắt lỗ là nghệ thuật, làm sao trở thành ‘nghệ sĩ’ trên thị trường chứng khoán?
Cập nhật thông tin mới nhất về Nếu cắt lỗ là nghệ thuật, làm sao trở thành ‘nghệ sĩ’ trên thị trường chứng khoán? Nhà...