Cập nhật Nhận định chứng khoán ngày 06/11: Hồi phục ngắn hạn!

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định chứng khoán ngày 06/11: Hồi phục ngắn hạn!

Ghi điểm lại

(Công ty Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Phiên giao dịch hôm nay được coi là phiên củng cố của thị trường. Theo đó, tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 và HNX-Index vẫn duy trì ở mức Trung tính với hỗ trợ MA10 lần lượt tại 915 điểm, 895 điểm và 104 điểm; Trong khi đó, kháng cự MA20 lần lượt nằm tại 935 điểm, 915 điểm và 106,5 điểm. Dự báo trong phiên giao dịch ngày mai, thị trường đại diện là chỉ số VN-Index sẽ có xu hướng tăng trở lại.

Tiếp tục tăng điểm

(Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Việc lực cầu hấp thụ lực cung khá tốt dẫn đến việc thị trường đảo chiều ngày 5/11 cho thấy nhà đầu tư vẫn lạc quan vào xu hướng phục hồi trong ngắn hạn của thị trường. Nhiều khả năng chỉ số sẽ tiếp tục tăng điểm trong một vài phiên tới. Xu hướng phục hồi trong ngắn hạn của chỉ số có thể được duy trì với mục tiêu nằm gần vùng kháng cự mạnh 940 – 950 điểm.

Nhan Dinh Chung wait ngay 0611 Hoi Phuc
Thị trường được kỳ vọng sẽ phục hồi trong ngắn hạn. Hình minh họa

Xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Thị trường ghi nhận một phiên tăng điểm khá tốt cả về điểm số và thanh khoản, qua đó tiếp tục củng cố xu hướng tăng ngắn hạn. Hoạt động giao dịch ngắn hạn có thể được thúc đẩy khi điều chỉnh khi vùng 885-900 điểm vẫn còn giá trị. Tuy nhiên, do xu hướng giảm vẫn đang chiếm ưu thế nên nhà đầu tư nên quản lý rủi ro trong bối cảnh hiện tại.

Trong quá trình phản hồi kỹ thuật

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Tuần này, thông tin về cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ và thông tin lãi suất từ ​​Fed là những thông tin nổi bật có thể tác động đến thị trường chứng khoán thế giới. Do đó, thị trường được kỳ vọng sẽ có một tuần giao dịch với nhiều trạng thái. Với thị trường trong nước, VN-Index vẫn đang trong nhịp hồi phục kỹ thuật. VN-Index có thể hồi phục với mục tiêu là vùng kháng cự 940-950 điểm nhưng sẽ giảm trở lại về cuối tuần. ART khuyến nghị nhà đầu tư nên chốt lời trong vùng giá cổ phiếu 950-950 điểm và hạn chế mua đuổi trong thời gian này.

Tiếp tục tăng điểm

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Phiên 5/11, thanh khoản giảm mạnh trên cả hai sàn. Sự phân hóa cũng xuất hiện khi nhiều cổ phiếu Midcap vẫn tăng mạnh bất chấp thị trường chung rung lắc. Xu hướng phục hồi vẫn còn hiệu lực và nhiều khả năng các chỉ số sẽ tiếp tục đi lên trong ngắn hạn. Nhà đầu tư có thể tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.

Cơ hội để kiểm tra sức mạnh thị trường

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Việc tăng nhẹ với thanh khoản thấp như hôm nay cho thấy lực cầu bắt đáy dù nhỏ cũng có thể đẩy giá về trạng thái cân bằng. Hiện tại, có vẻ như giới đầu tư đang đổ xô vào cuộc bầu cử tuần này của Mỹ, đây có thể là nút thắt để nới lỏng tâm lý chung của thị trường. Dù có tác động như thế nào thì đó cũng là cơ hội để khẳng định sức mạnh của thị trường chung.

Xu hướng phục hồi

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Theo quan điểm của BSC, chỉ số VN-Index đã tạo đáy khá vững chắc trong phiên cuối tuần trước và đầu tuần này, dự báo xu hướng thị trường sẽ tiếp tục hồi phục trong những phiên tới nhưng vẫn có thể xuất hiện những biến động. Lắc nhẹ trong vài lần.

Cuộc biểu tình ngắn hạn

(Công ty chứng khoán VNDIRECT – VND)

VND vẫn cho rằng đây là đợt tăng rất ngắn hạn với những đợt lên xuống xen kẽ, là cơ hội để giảm lượng cổ phiếu dự phòng cho những rủi ro, bất trắc quay trở lại sau đợt tăng này chứ không phải là cơ hội. để mua và tận dụng để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Tiếp tục phục hồi

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Dự báo, trong phiên giao dịch 6/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để tiến vào vùng kháng cự trong khoảng 930-940 điểm. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời trong vùng giá cổ phiếu 930-940 điểm và hạn chế mua vào trong thời điểm này vì xu hướng thị trường vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sau khi đường xu hướng tăng dài hạn bị xuyên thủng. .

Khó phục hồi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Trên khía cạnh phân tích kỹ thuật, xu hướng phục hồi trong ngắn hạn vẫn là chủ đạo, nhưng không quá mạnh nên nhiều khả năng sẽ tiếp tục tích lũy và tăng nhẹ trong các phiên tới. VNCS vẫn giữ quan điểm tăng tỷ trọng CP nắm giữ, nhưng chủ yếu tập trung vào các cổ phiếu đã mua thăm dò và đang có lãi.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Sắc xanh quay trở lại
Cập nhật thông tin mới nhất về Sắc xanh quay trở lại Trong rổ VN30, sắc xanh vẫn chiếm ưu thế với 24 mã tăng...
Not found image
Cập nhật VN-Index thử thách tại ngưỡng 1.000 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index thử thách tại ngưỡng 1.000 điểm Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam xin trích...
Not found image
Cập nhật Tác động từ thị trường thế giới, VN-Index mất gần 3 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Tác động từ thị trường thế giới, VN-Index mất gần 3 điểm Nhóm cổ phiếu VN30 giao dịch...