Cập nhật Người Đà Nẵng từ bỏ thói quen sử dụng tiền mặt

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Người Đà Nẵng từ bỏ thói quen sử dụng tiền mặt

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tiến tới mục tiêu số hóa cuộc sống người dân, Đà Nẵng đã chính thức chào đón ngân hàng số đầu tiên với nhiều tiện ích ưu việt.

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Hơn hai thập kỷ qua, Đà Nẵng đã lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới, trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước và là địa phương tiên phong áp dụng mô hình đô thị văn minh tại Việt Nam.
Năm 2016, tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố tăng trưởng 9,04%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt 1,3 tỷ USD và chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 1,84% so với năm 2015. Đà Nẵng thu hút 5,51 triệu lượt khách, trong đó có 1,67 triệu lượt khách quốc tế. , đạt 107% kế hoạch, tăng 17,7% so với năm 2015. Ngoài ra, thành phố còn là địa phương đi đầu trong công tác tổ chức các sự kiện. các sự kiện văn hóa du lịch chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế như lễ hội pháo hoa quốc tế hàng năm.
Cùng với phát triển kinh tế và du lịch, thành phố biển cũng không ngừng thực hiện các chính sách đảm bảo đời sống cho người dân, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam. Nổi bật có thể kể đến chủ trương “Thành phố 4 an”, bao gồm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm và an sinh xã hội. Với môi trường sống văn minh, phát triển, người dân Đà Nẵng đang có xu hướng trở thành công dân tiên phong của cả nước từ bỏ thói quen dùng tiền mặt, chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính số vừa tiện lợi vừa an toàn. trọn.
 

Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng.

Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng.

Ngân hàng số khẳng định phong cách sống của người Đà Nẵng

Cuộc sống hiện đại bận rộn kéo theo nhiều hoạt động hàng ngày dần chuyển sang môi trường trực tuyến. Mô hình Ngân hàng kỹ thuật số mở ra kỷ nguyên mà mọi người chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, thao tác trên máy tính hoặc thiết bị di động để thực hiện tất cả các giao dịch tiền tệ một cách nhanh chóng.
Sử dụng dịch vụ tài chính số hóa đồng nghĩa với việc bạn đang bước vào môi trường hội nhập công nghệ hiện đại ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dành thời gian lãng phí cho các dịch vụ ngân hàng truyền thống để tham gia vào các hoạt động văn hóa xã hội độc đáo của địa phương.

Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng thông qua ứng dụng thông minh.

Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng thông qua ứng dụng thông minh.

Các dịch vụ do ngân hàng số cung cấp thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) có thể rút tiền tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc và có thể quẹt thẻ mọi lúc mọi nơi Máy POS trong các nhà hàng và siêu thị. Ngoài ra, ứng dụng di động của ngân hàng số cung cấp đầy đủ các loại tài khoản thanh toán, tiết kiệm, tín dụng và thấu chi để quản lý tài khoản linh hoạt và an toàn 24/7. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích trên đều hoàn toàn miễn phí và dễ dàng đăng ký, sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm đến hàng triệu đồng mỗi năm để đầu tư cho các kế hoạch cá nhân hoặc chia sẻ với cộng đồng một cách ý nghĩa hơn.

Timo – giải pháp tài chính thông minh cho người thành thị

Timo là Ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, Timo chính thức có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 15/6.
Mô hình tài chính mới này được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Với mong muốn giải phóng người dùng khỏi những bất cập đang tồn tại của mô hình ngân hàng truyền thống, Timo Mang đến bộ công cụ quản lý tài chính nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí để mỗi người dân dễ dàng kiểm soát thu nhập và chi tiêu của mình, tránh những rủi ro và thâm hụt không đáng có.

Chỉ cần tải ứng dụng Timo về thiết bị di động, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát mọi khoản thu chi cá nhân của mình.

Chỉ cần tải ứng dụng Timo về thiết bị di động, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát mọi khoản thu chi cá nhân của mình.

Tuy chỉ là “tân binh” trong ngành tài chính nhưng Timo được giới chuyên môn đánh giá cao về dịch vụ ưu việt cũng như tính bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, sau một năm hoạt động, mô hình ngân hàng số này cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của người dùng, đặc biệt là giới trẻ tại các thành phố lớn.

Mọi người thích trải nghiệm

Mọi người thích trải nghiệm mô hình “ngân hàng” mới tại Timo Hangout.

Để trở thành một thành viên Timo, chỉ cần là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu / Thị thực còn giá trị sử dụng. Mở thẻ qua 2 bước đơn giản: điền 6 thông tin đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó người tham gia được mời nhận thẻ và thưởng thức cà phê miễn phí tại không gian ấm cúng và tinh tế của Timo Hangout (chi nhánh Đà Nẵng). Nang tọa lạc tại 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu).

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 9 Bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi ngày hiệu quả nhất 2021
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 9 Bí...
Not found image
Cập nhật HÈ BUNG NẮNG. TIMO BUNG QUÀ.
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung HÈ BUNG NẮNG....
Not found image
Cập nhật THẺ GHI NỢ TIMO – XÀI THẺ TIỆN TAY, THAY TIỀN MẶT
Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết THẺ...