Cập nhật Người có thu nhập thấp có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Người có thu nhập thấp có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay, khi mức sống ngày càng được nâng cao, con người càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe bảo hiểm y tế đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì vậy, đối với những người có thu nhập trung bình thấp, bảo hiểm y tế Có một quyết định đúng và sự lựa chọn của gói tiền bảo hiểm Hợp lý nhất là gì? Cùng Timo tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.
Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký đi đợi!

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm sức khỏe – sự lựa chọn thông minh của con người hiện đại

Bảo hiểm y tế được hiểu như thế nào?

Bảo hiểm y tế (BHSK) là hình thức bảo hiểm thông thường thanh toán cho người được bảo hiểm các chi phí sức khỏe như tai nạn, bệnh tật, … Quyền sở hữu BHSK sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, đặc biệt là giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may xảy ra rủi ro về sức khỏe.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm y tế chẳng hạn như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, v.v. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại tiền bảo hiểm phù hợp nhất.
Tìm hiểu thêm về 3 loại bảo hiểm cơ bản cần thiết cho mỗi người.

Bảo hiểm y tế quan trọng đối với tất cả mọi người

Đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là đối với những người có thu nhập trung bình thấp hơn bảo hiểm y tế sẽ trở thành một lựa chọn cho bạn. Không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nguồn tài chính để đối phó với mọi vấn đề không may xảy đến với mình. Sau đó, BHSK sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn chi trả một phần chi phí đáng kể cũng như nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp bạn có thể an tâm hơn trong cuộc sống. Bảo hiểm sức khỏe là một khoản đầu tư tài chính thông minh mà bạn cần làm ngay hôm nay để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn.

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm sức khỏe, một khoản đầu tư tài chính thông minh

Các gói bảo hiểm phù hợp với người thu nhập thấp

Thống kê ngắn gọn về các gói bảo hiểm y tế hợp lý với người có thu nhập trung bình thấp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm y tế Baoviet sẽ chi trả trong trường hợp tai nạn, thương tích xảy ra trong sinh hoạt, công việc hoặc tham gia giao thông. Áp dụng đối với đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, trừ người tâm thần, thương tật hoặc thương tật vĩnh viễn trên 50%.
Các gói bảo hiểm từ 20 triệu đến 100 triệu đồng với mức phí khá tốt chỉ từ 56.000-280.000 đồng / người / năm.
BIC. Tiền bảo hiểm
Các gói bảo hiểm y tế BIC dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi, không áp dụng cho người tâm thần, bệnh phong, người đang điều trị, người tàn tật, khuyết tật vĩnh viễn trên 50%.
Tỷ lệ thanh toán của gói BHSK Bao gồm tiền bồi thường khi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, chi phí y tế và hỗ trợ trong thời gian nằm viện lên đến 200 triệu. Phí phải trả tiền bảo hiểm dao động từ 420.000 – 1.022.000 đồng / người / năm.
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo Minh áp dụng bảo hiểm y tế đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam từ 1 đến 70 tuổi, trừ người bị bệnh thần kinh, phong, ung thư, người đang trong quá trình điều trị, người tàn tật từ 50% trở lên.
Các gói tiền bảo hiểm Bảo Minh cũng khá linh hoạt từ dưới 20 triệu đến 100 triệu đồng và phí bảo hiểm được tính theo% từ 0,25% đến 0,75% số tiền bảo hiểm.
Bảo hiểm nhân thọ Sun


Đây là gói bảo hiểm y tế Có 3 sản phẩm cho bạn lựa chọn: Sun Package – Sống vững, Bảo An Khang, Sun Life – An tâm. Các sản phẩm bảo hiểm này linh hoạt cả về độ tuổi và chi phí.
Nếu bạn còn đang băn khoăn với mức thu nhập thấp có nên đầu tư không? bảo hiểm y tế hay không? Thì câu trả lời là luôn và chắc chắn là có. Thu nhập của bạn càng thấp thì nguồn tài chính càng không ổn định tiền bảo hiểm để dễ dàng quản lý và giảm gánh nặng chi phí trong các tình huống rủi ro. Xem thêm thông tin chi tiết tại: Sun Life Việt Nam – Vững bước trên hành trình khám phá an toàn | Timo.
Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký đi đợi!
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788.

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 đồng / ngày
  Trả tiền tử tuất lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn với ngân hàng số
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn...
【2021】 Thông tin chi tiết về phí chuyển tiền ngân hàng Agribank
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thông tin chi tiết về phí chuyển tiền ngân hàng Agribank. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật 7 ƯU ĐIỂM VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP CỦA CÔNG TY KHỞI NGHIỆP
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 7 ƯU...