Cập nhật Ngân hàng số Timo xác nhận tham gia chương trình “Build On Việt Nam 2021” do AWS và VnDXE tổ chức

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ngân hàng số Timo xác nhận tham gia chương trình “Build On Việt Nam 2021” do AWS và VnDXE tổ chức

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2021 Lễ khai mạc chính thức của sự kiện “Xây dựng trên đất nước Việt Nam 2021” – hackathon do Amazon Web services (AWS) phối hợp với VnDXE tổ chức, dành cho cộng đồng lập trình viên đam mê công nghệ “điện toán đám mây”, mang đến những cải tiến và giải pháp công nghệ để giải quyết vấn đề. thách thức nhà tài trợ.

Tham dự Lễ khai mạc có ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Tăng Ngọc Trường An – Tổng Giám đốc VnDXE, TS Hà Hải Nam – Phó Viện trưởng Viện CNPM, ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hiệp hội Truyền thông số, Đại diện Amazon Website Services (AWS) và Đại diện các đối tác đồng hành cùng chương trình.

Build On, Vietnam 2021 – Hackathon do Amazon Website service (AWS) phối hợp với VnDXE tổ chức

Cạnh tranh “Xây dựng trên đất nước Việt Nam 2021” nằm trong chuỗi sự kiện hackathon của chương trình “Xây dựng dựa trên” do Amazon Website Services (AWS) tổ chức từ năm 2019 tại các quốc gia Đông Nam Á bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Trước đó, “Build on, ASEAN 2020” đã đạt được những con số ấn tượng với hơn 1850 các thí sinh tham gia, 460 đội cạnh tranh, tại 5 đất nước, phát triển 220 nguyên mẫu và nhận được hỗ trợ từ 39 bạn đồng hành.

“Build on, Vietnam 2021” do Amazon Web services (AWS) phối hợp với VnDXE tổ chức tại Việt Nam, dành cho tất cả học sinh các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông trên toàn quốc. đối với cuộc thi giải quyết các thách thức về tài chính, giáo dục, thành phố thông minh,… Mỗi đội từ 3-5 thí sinh sẽ trải qua 4 giai đoạn chính: Tham dự các khóa đào tạo, nộp đề xuất kinh doanh, xây dựng nguyên mẫu sản phẩm và hoàn thiện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Julian Lau – Giám đốc phát triển khu vực công các thị trường mới nổi tại Amazon Web Services cho biết:

Khi các trường học chuyển sang học trực tuyến trong thời kỳ đại dịch, sử dụng hệ thống điểm danh trực tuyến hoặc phát trực tuyến các bài giảng video, học sinh đã vô tình tiếp xúc với đám mây. Đám mây là cơ sở hạ tầng phụ trợ, hỗ trợ nhiều ứng dụng và nền tảng mà chúng ta đã biết như Zoom, Netflix, Twich, v.v.

Bên cạnh các công ty thương mại, Cloud cũng được sử dụng rộng rãi trong khu vực công như các tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ, tổ chức chăm sóc sức khỏe, những người sử dụng công nghệ đám mây để giải quyết các thách thức. nâng cao nhận thức cộng đồng và xây dựng khung thành phố thông minh. Chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm điện toán đám mây và sử dụng nó để tạo tác động tích cực đến cộng đồng bằng sức mạnh của công nghệ.

Do đó, AWS vui mừng thông báo ra mắt Build On, Vietnam 2021, một kỳ thi cạnh tranh thách thức sinh viên tạo ra các đổi mới công nghệ và giải pháp để giải quyết những thách thức mà các nhà lãnh đạo ngành phải đối mặt. Các nhà tài trợ tham gia của chúng tôi phải đối mặt. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng tốt các dịch vụ từ máy ảo, IoT, AI / ML, cơ sở dữ liệu…. để tạo ra các giải pháp sáng tạo có thể góp phần vào việc số hóa đám mây tại Việt Nam với AWS.

AWS sẽ trao giải cho những người chiến thắng chung cuộc toàn quốc và chúng tôi hy vọng rằng sinh viên cũng sẽ có được kết nối, thực tập và cơ hội làm việc tiềm năng khi các đối tác phát hiện và nhìn thấy tài năng. của các bạn sinh viên trong đêm chung kết.

Nếu dự án của đội lọt vào vòng chung kết, các thí sinh sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng và nguyên mẫu của mình trước hội đồng giám khảo và giành được giải thưởng trị giá hàng nghìn đô la. Thành viên của 06 đội lọt vào vòng chung kết từ mỗi đối tác sẽ nhận được cơ hội tuyển dụng (Toàn thời gian / Thực tập) tại các đơn vị đối tác tham gia như VNPT, CMC Technology Corporation, USAID, Techcombank, BUILD-IT, ASU, MediaOne, Timo Digital Bank, Mobifone Global, Vijases, Viettel, TikTak Coworking Space, Truetech, …

Các đối tác và nhà tài trợ tham gia Chương trình Build On, Việt Nam 2021
Ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc Đối tác Chiến lược Ngân hàng số Timo phát biểu tại Lễ khai trương

Hiểu nhanh tầm quan trọng của chuyển đổi số và đón đầu đám mây – xu hướng công nghệ tất yếu của ngành tài chính, mục tiêu dài hạn của Timo phải là trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một nơi làm việc thân thiện, sáng tạo và lý tưởng, Timo đang bồi dưỡng, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong công ty Timo nói riêng và các bạn trẻ yêu thích công nghệ và lựa chọn tài chính. Ngân hàng là lĩnh vực được cộng đồng theo đuổi để trong 5-10 năm tới, thị trường Việt Nam sẽ có một lượng nhân sự trẻ tài năng, giàu kinh nghiệm, đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ cũng như cạnh tranh ngày càng cao. cạnh tranh thị trường Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Truyền thông số, AWS, VnDXE cùng các đối tác, nhà tài trợ đã phối hợp tổ chức một sự kiện ý nghĩa và hữu ích cho cộng đồng và các bạn trẻ. Chúc anh có nhiều ý tưởng đột phá và chương trình “Build On Vietnam 2021” thành công tốt đẹp ”.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 6 Điều bạn không nên làm khi ngập trong nợ tín dụng
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Timo có các sản phẩm cho vay tiêu dùng không?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Timo có...
Not found image
Cập nhật Sử dụng hóa đơn điện tử trong việc thanh toán tiền điện
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Sử dụng hóa...