Cập nhật Ngân hàng số Timo – Nơi mọi giao dịch đều là giao dịch trực tuyến

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng số Timo – Nơi mọi giao dịch đều là giao dịch trực tuyến

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong thời đại công nghệ cao ngày nay, Giao dịch trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn đặc biệt là với giới trẻ. Ngân hàng kỹ thuật số Timo là một trong những ngân hàng ưu tiên giao dịch trực tuyến giúp giao dịch của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thế nào là Giao dịch trực tuyến?

Nếu như trước đây, khi muốn mua hàng, bạn phải đến tận cửa hàng để mua và thanh toán. Để gửi hoặc rút tiền, bạn phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet, Giao dịch trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Từ những giao dịch đơn giản nhất như thanh toán mua hàng từ xa đến chuyển tiền hoặc gửi tiết kiệm một số tiền lớn, tất cả đều có thể thực hiện được. Trực tuyến ngay tại nhà.

Giao dịch trực tuyến
Vì thế, Giao dịch trực tuyến là hành vi mua bán tiền thông qua Internet. Để thực hiện giao dịch này, bạn cần có kết nối Internet và các loại tài khoản cung cấp các chức năng thanh toán và quản lý trực tuyến.

Kinh nghiệm Giao dịch trực tuyến với Timo

Ngân hàng kỹ thuật số gì?

Chúng ta thường biết đến ngân hàng thông qua các trụ sở, phòng giao dịch lớn được đặt tại nhiều địa điểm để mọi người dễ dàng tìm kiếm và thực hiện các giao dịch của mình. Không giống như các ngân hàng truyền thống, tất cả các giao dịch với Ngân hàng kỹ thuật số Tất cả đều được thực hiện thông qua Internet, từ đăng ký tài khoản, mở thẻ hay gửi tiết kiệm,… Đây là một bước phát triển lớn trong ngành tài chính ngân hàng. Tại Việt Nam, Timo là một trong những ngân hàng áp dụng và ưu tiên giao dịch trực tuyến để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Giao dịch trực tuyến

Ưu điểm chỉ có ở ngân hàng số Timo

Ngân hàng kỹ thuật số ra đời và ngày càng phát triển nhờ giải quyết được nhiều nhược điểm của ngân hàng truyền thống. Yêu cầu một đặc ân Ngân hàng kỹ thuật số, bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua mạng Internet mà không phải lo lắng về thời gian và địa điểm. Vì vậy, Ngân hàng kỹ thuật số tiết kiệm nhiều chi phí, và từ đó miễn phí nhiều loại phí khác nhau cho khách hàng.

Giao dịch trực tuyến
So với ngân hàng truyền thống, ngân hàng số nổi trội hơn hẳn nhờ ưu điểm tiện lợi, thông minh khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào cơ chế vận hành. Ngân hàng số giúp người dùng thực hiện các thao tác mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian do không phải đến phòng giao dịch. Phí giao dịch cũng được giảm xuống, cho phép chủ tài khoản tự động được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí.

Timo hiện có các dịch vụ Giao dịch trực tuyến không tí nào?

Chuyển khoản

Timo là Ngân hàng kỹ thuật số vì vậy chức năng cơ bản nhất là chuyển tiền. Bạn có thể chuyển tiền cho thành viên Timo 24/7, kể cả đêm khuya hay cuối tuần. Đặc biệt nhất, Timo hoàn toàn miễn phí chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống NAPAS.

Giao dịch trực tuyến
Khi sử dụng Timo để chuyển tiền, bạn chỉ cần nhập mã số thẻ hoặc số thẻ của người nhận, thông tin người nhận sẽ hiển thị đầy đủ để bạn kiểm tra, hạn chế tối đa sai sót. Không những vậy, thông tin người nhận sẽ được lưu lại trong phần “Quản lý người nhận” giúp việc chuyển khoản tiếp theo được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mở một tài khoản tiết kiệm

Ngoài chức năng chuyển tiền, Timo còn thực hiện một chức năng cơ bản khác của một ngân hàng, đó là gửi tiền. Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm của mình ngay tại nhà với Giao dịch trực tuyến mà không cần đến văn phòng giao dịch với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Giao dịch trực tuyến
Hướng đến đối tượng là những người trẻ thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet, Timo cung cấp nhiều cách tiết kiệm tiền khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu. Bạn có thể gửi tiết kiệm hàng tháng, gửi có kỳ hạn hoặc chia nhỏ số tiền tiết kiệm tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Bạn cũng có thể mở tài khoản tiết kiệm mục tiêu và sử dụng tính năng tích lũy định kỳ để đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Tất cả thật đơn giản với Timo!

Thanh toán hóa đơn bằng Giao dịch trực tuyến ở nhà

Đề cập Giao dịch trực tuyến mà không đề cập đến chức năng trả hóa đơn Timo là một thiếu sót lớn. Trên ứng dụng Timo, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, Internet, bảo hiểm một cách đơn giản và nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn nhớ mình phải thanh toán hóa đơn, bạn chỉ cần vào “Danh sách hóa đơn” trên ứng dụng Timo, chọn tên loại hóa đơn, lấy hóa đơn và thanh toán. Hoặc bạn có thể kiểm tra hóa đơn đã đến hạn thanh toán trong phần “Chi tiết hóa đơn”.

Giao dịch trực tuyến
Không còn lo lắng về các hóa đơn quá hạn hoặc phải đi đến các địa điểm khác nhau để thanh toán. Thanh toán hóa đơn của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều với Timo.

Mua bảo hiểm

Để tăng thêm tiện ích cho người dùng, Timo còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau ngay trên ứng dụng Timo. Cụ thể, bạn có thể mua bảo hiểm tai nạn từ Sun Life hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế từ Bảo hiểm Liberty ngay qua ứng dụng với đầy đủ thông tin cần thiết. Với Timo, việc trang bị cho mình những sản phẩm cần thiết để bảo vệ bản thân tốt hơn có thể dễ dàng thực hiện qua một vài thao tác đơn giản.


Đầu tư tích lũy
Ngoài các sản phẩm bảo hiểm, Timo còn hợp tác với VinaCapital để mang đến cho bạn sự tiện lợi khi có thể đầu tư vào quỹ mở do VinaCapital quản lý ngay thông qua ứng dụng. Khi đầu tư vào quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital trên ứng dụng Timo, nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa quỹ đầu tư cổ phiếu VEOF và quỹ đầu tư trái phiếu VFF. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn đã có thể sở hữu ngay tài khoản đầu tư tích lũy VinaCapital với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2.000.000 đồng.

Như bạn đã thấy, Timo luôn làm việc để cải thiện danh sách các sản phẩm và tính năng được cung cấp thông qua ứng dụng để có thể cải thiện trải nghiệm của bạn. Timo số hóa hầu hết mọi giao dịch để bạn có thể tiết kiệm thời gian giao dịch và sử dụng nó để tận hưởng cuộc sống. Bạn đã thử tính năng trực tuyến nào của Timo?

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Vì sao nên chuyển tiền online thay vì tại quầy hoặc ATM?| Timo.vn
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Vì sao nên chuyển tiền online thay vì...
Not found image
Cập nhật Hấp dẫn với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng số Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Hấp dẫn với...
Not found image
Cập nhật Token Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng Token
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Token Là...