Cập nhật Ngân hàng số Timo hợp tác phát triển toàn diện cùng công ty NH Investment & Securities Hàn Quốc

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ngân hàng số Timo hợp tác phát triển toàn diện cùng công ty NH Investment & Securities Hàn Quốc

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngày 29/11/2021 – Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng số tiên phong Timo và NH Đầu tư & Chứng khoán (NHIS) đã diễn ra trực tuyến. Với sự hợp tác quốc tế này, Ngân hàng số Timo và NHIS không chỉ mang đến trải nghiệm mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng bằng công nghệ eKYC tại Việt Nam mà còn mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. vào thị trường Fintech trong nước.

Tham dự lễ ký kết, về phía ngân hàng số Timo có: Ông Henry Nguyễn – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc đối tác chiến lược; Về phía NH Investment & Securities (NHIS) có: Ông Jeong Young Chae – Tổng Giám đốc, Ông Kim Hong Wook – Giám đốc khối kinh doanh toàn cầu, Ông Kim Jong Seok – Đại diện Công ty TNHH Chứng khoán NH. .Việt Nam và đại diện cấp cao hai bên.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển như vũ bão hơn bao giờ hết, đại dịch Covid-19 xuất hiện như một “cú hích” đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số, giúp người dùng thích nghi và ngày càng ưa chuộng công nghệ mới. những trải nghiệm tích hợp, tiện lợi. Ngành tài chính ngân hàng cũng buộc phải tăng tốc thay đổi để mang đến những trải nghiệm đột phá. Là ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, Timo hướng đến mục tiêu trở thành giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc thông qua một ứng dụng duy nhất, mang đến trải nghiệm đột phá. với những tính năng ưu việt nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản, tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Nhận thấy triển vọng phát triển của thị trường chứng khoán trong tương lai gần, cùng với nhu cầu đa dạng của người dùng về các dịch vụ tích hợp, Timo đã hợp tác với NH Investment & Securities – công ty con của Tập đoàn Nonghyup. . Trong tương lai, Timo sẽ tận dụng và phát huy sức mạnh tổng hợp giữa năng lực tài chính vượt trội của NHIS và nền tảng ngân hàng số hiện đại để cung cấp các dịch vụ vượt ra ngoài khuôn khổ của các ngân hàng truyền thống. .

Ứng dụng của Timo hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, tích hợp các nhu cầu tài chính trong một ứng dụng – Nguồn: Timo

Chia sẻ về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành NHIS – Ông Jeong Young Chae cho biết “Bỏ qua những hạn chế trong việc xúc tiến, mở rộng các dự án kinh doanh trong điều kiện bất lợi như đại dịch COVID-19 và sự biến động lớn trên thị trường chứng khoán toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng đã thực hiện thành công bước đầu tiên trong dự án hợp tác với nền tảng ngân hàng số Timo – Ngân hàng tiên phong và hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để không chỉ hỗ trợ các dự án hợp tác kỹ thuật số ở nước ngoài mà còn thúc đẩy các chi nhánh tài chính mở rộng ra thị trường quốc tế, tăng khả năng cạnh tranh trong nước và mang lại lợi nhuận ổn định. ”

Ông Henry Nguyễn, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Việc kết hợp với NHIS sẽ thúc đẩy Timo phát triển toàn diện hơn, cung cấp các dịch vụ tài chính đầy đủ, nhanh chóng và tối ưu hóa theo nhu cầu. của người dùng. Bên cạnh đó, việc hợp tác với NHIS là bước đệm để Timo vươn ra các thị trường phát triển như Hàn Quốc, từ đó mở rộng quy mô ra nhiều thị trường đa dạng hơn trên toàn cầu. ”

Ngoài việc mang đến trải nghiệm đầu tư, kinh doanh chứng khoán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, Timo và NHIS còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi như miễn phí giao dịch, cơ hội trúng nhiều giải thưởng. Giá trị lớn khi mở tài khoản thành công. Trong thời gian tới, Timo và NHIS dự kiến ​​sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, mở rộng danh mục hợp tác nhằm mang đến những dịch vụ tích hợp và tiện ích hơn cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách sử dụng WiFi khi Du Lịch Nước Ngoài!
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách sử...
Not found image
Cập nhật 3 TUYỆT CHIÊU MUA SẮM MÙA HÈ TRÁNH “VIÊM MÀNG TÚI”
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 TUYỆT CHIÊU...
Not found image
Cập nhật Chỉ số VN-Index là gì? Cách tính và phân biệt VN-Index & VN30
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Chỉ số VN-Index là gì? Cách tính và...