Cập nhật Ngân hàng số Timo hai năm liên tiếp được vinh danh là “Fastest Growing Digital Bank” do tạp chí The Global Economics bình chọn

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ngân hàng số Timo hai năm liên tiếp được vinh danh là “Fastest Growing Digital Bank” do tạp chí The Global Economics bình chọn

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, năm 2021 được đánh giá là năm khó khăn, thách thức nhưng cũng là cú hích tạo đà cho quá trình số hóa toàn xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. hàng ngang. Là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực ngân hàng số, Timo đã định vị lại thương hiệu một cách nhạy bén, tập trung đầu tư vào công nghệ, nâng cấp hệ thống và mở rộng mạng lưới đối tác để phát triển kinh doanh một cách bền vững. với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm. Những nỗ lực đó đã giúp Timo vượt qua giai đoạn khó khăn, vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được trao giải thưởng.Ngân hàng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất”Của The Global Economics trong năm thứ 2 liên tiếp.

Là quốc gia tham gia thị trường ngân hàng số từ rất sớm với sự xuất hiện của ngân hàng số Timo vào năm 2015, Việt Nam cũng đang tiến đến giai đoạn “vàng” để phát triển. Sự phổ biến của hàng loạt phương thức thanh toán thông minh đã tạo tiền đề cho các ngân hàng truyền thống tại Việt Nam thực hiện cuộc cách mạng chuyển đổi số, thúc đẩy Việt Nam trở thành quốc gia duy nhất trong khu vực có thể sánh ngang với chuyển đổi số. Indonesia về tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Theo báo cáo từ UOB, PwC Singapore và SFA, tổng vốn đầu tư vào lĩnh vực Fintech ở Đông Nam Á trong 9 tháng đầu năm 2021 cao gấp 3 lần so với cả năm 2020, đạt mức kỷ lục 3,5 tỷ USD. Trong đó, Việt Nam đứng thứ 3 về thu hút vốn FDI, chiếm 11% tổng vốn của cả khu vực. Báo cáo từ Findexable cũng xếp hai thành phố lớn của Việt Nam vào danh sách các trung tâm công nghệ thông tin (Fintech hub) hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với sự gia tăng của dòng vốn FDI vào thị trường Fintech nói chung và ngân hàng số nói riêng tại Việt Nam, các chuyên gia dự báo mục tiêu sở hữu 10 kỳ lân của Việt Nam vào năm 2030 là rất khả thi nhờ sự bùng nổ của công nghệ và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cùng với nhiều thị trường phát triển trên thế giới, Đông Nam Á có nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực ngân hàng số – nguồn: Business Finance

Nhận thấy cơ hội rộng mở cho thị trường ngân hàng số tại Việt Nam, nhiều tên tuổi mới đã gia nhập “cuộc đua” số, cùng với sự tham gia của các ngân hàng truyền thống, mang đến một thị trường sôi động. và không thách thức gì cả. Áp lực cạnh tranh mạnh mẽ đã nâng cao vai trò và tầm quan trọng của khách hàng, thúc đẩy ngân hàng số chú trọng hơn đến việc đáp ứng sự hài lòng, nâng cao niềm tin để khách hàng yên tâm sử dụng. các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Nắm bắt xu hướng của thị trường, ngân hàng số Timo là đơn vị tiên phong thông qua chiến lược tập trung đầu tư ứng dụng công nghệ để thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, từ đó liên tục tung ra các sản phẩm mới. hàng loạt tính năng cải tiến, đột phá nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí đơn giản, thân thiện. Đây cũng là bước chuyển mình ấn tượng giúp Timo có thể hỗ trợ, kết nối khách hàng và cộng đồng, nhất là trong giai đoạn xã hội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Sự ra đời của các sản phẩm như TimoPay bằng liên kết – chuyển khoản nhanh chóng không cần số tài khoản, Lịch sử thông minh – Lịch sử giao dịch thông minh, cho phép người nhận phản hồi các giao dịch như một nền tảng mạng xã hội, tích hợp các nhu cầu tài chính khác nhau như bảo hiểm, đầu tư vào một ứng dụng duy nhất, gửi và rút tiền miễn phí từ Timo qua ví điện tử liên kết… cho thấy định hướng trở thành một xã hội của Timo ngân hàng, đóng góp cho một xã hội thịnh vượng và bền vững thay vì chỉ cung cấp một tài khoản ngân hàng Thông thường.

Timo đặt mục tiêu trở thành “đối tác tài chính”, mang đến tất cả các giải pháp tài chính tích hợp chỉ trong một ứng dụng – Nguồn: Timo

Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, Timo đang tập trung mở rộng hệ sinh thái đối tác, cả trong lĩnh vực tài chính và phi tài chính nhằm tăng cường kết nối với khách hàng tại mọi “điểm chạm”. Với chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, Timo đã gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng việc mở các hangout liên kết với các thương hiệu lớn như 7-Eleven và McDonald’s. Mới đây, việc hợp tác với công ty chứng khoán hàng đầu Hàn Quốc – NH Investment & Securities đã giúp Timo phát triển các giải pháp tài chính tích hợp đa dạng hơn, thúc đẩy Timo trở thành “đối tác tài chính” của khách hàng. , cung cấp một ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn.

Ông Henry Nguyễn – Giám đốc điều hành Ngân hàng số Timo cho biết: “Thị trường ngân hàng số hiện nay rất khác so với 6 năm trước khi Timo đi tiên phong. Vì vậy, Timo cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để thi đấu và giữ vững vị trí của mình. Vượt ra ngoài khái niệm về một ngân hàng thông thường, chúng tôi mong muốn phát triển thành một hệ sinh thái tiếp cận mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Giải thưởng đã thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên Timo trong nỗ lực kết nối và duy trì vì tầm nhìn và sứ mệnh chung. Đây cũng là động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh thiết lập các tiêu chuẩn cho ngân hàng số hiện đại, tại Việt Nam và hơn thế nữa ”.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tài khoản bảo mật an toàn với ứng dụng Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tài khoản...
Not found image
Cập nhật Thủ tục hủy thẻ tín dụng Visa/Mastercard như thế nào?
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thủ tục hủy thẻ tín dụng Visa/Mastercard...
Not found image
Cập nhật How does Timo Visa stand out compared to traditional credit cards?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ How does...