Cập nhật Ngân hàng nào Miễn Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng?

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Ngân hàng nào Miễn Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng?

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, cất giữ và chuyển tiền đã trở thành một hình thức quen thuộc trong các giao dịch tài chính hiện nay. Và tất nhiên trong quá trình sử dụng thẻ không thể tránh khỏi những khoản phí ngân hàng như phí rút tiền mặt, phí xử lý giao dịch ngoại tệ và phí chuyển khoản liên ngân hàng. Thông thường, nếu bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cùng hệ thống thì phí chuyển tương đối thấp, thậm chí là không mất phí. Nhưng nếu bạn chuyển tiền giữa các ngân hàng thì chắc chắn phí chuyển tiền này không hề nhỏ. Vậy tại Việt Nam hiện nay, những ngân hàng nào đang có những ưu đãi? Miễn phí rút tiền chuyển tiền liên ngân hàng?

Ngân hàng số Timo – Chuyển và rút tiền miễn phí

Trong tất cả các ngân hàng hiện nay, Timo là một mô hình ngân hàng tương đối đặc biệt. Timo không có trụ sở giao dịch, chỉ có trụ sở giao dịch Timo Hangout là nơi để khách hàng đăng ký dịch vụ và nghe tư vấn. Tất cả các tương tác của bạn đều trải qua Timo. ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, từ đó mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Một điều đặc biệt ở Timo là tính năng Chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí, dù bạn chuyển khoản ở bất kỳ ngân hàng nào không phải là Timo thì bạn cũng sẽ không mất phí. Ngay cả với Thẻ tín dụng Timo, bạn cũng không phải trả phí khi rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào.

Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác

Chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí với Timo

VIB. ngân hàng

VIB là ngân hàng TMCP quốc tế tại Việt Nam được đánh giá cao hiện nay. Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại, VIB luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt với những ai đang sử dụng thẻ VIB và đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ nhận được Chuyển khoản ngân hàng miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí rút tiền mặt tại các cây ATM của VIB trên toàn quốc.

Techcombank

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ tương đối tốt, được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Và tất nhiên, Techcombank cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Techcombank khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn sẽ nhận được Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác khi chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động.

Ngân hàng TP.

Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của TP Bank, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ưu đãi Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác. Ngoài ra, TP Bank còn miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM TP Bank, thực sự mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Tất cả các giao dịch trong tài khoản của bạn đều được cập nhật trực tiếp vào SMS để dễ dàng kiểm soát hơn.

Một lưu ý là thông thường các ngân hàng cho phép Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến, nhưng nếu bạn chuyển khoản bằng ATM thì vẫn phải trả phí. Phí chuyển khoản qua tài khoản dao động từ 0-15.000đ cho mỗi lần chuyển. Hiện tại hầu hết các ngân hàng vẫn chưa thể áp dụng chính sách Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác thậm chí chuyển mạng nội bộ vì nhiều lý do. Nhưng nhìn chung, việc hạn chế phí chuyển nhượng cũng sẽ giúp ích ít nhiều cho cuộc sống của người dân. Hy vọng trong thời gian tới, các loại phí này có thể được giảm đồng loạt tại các ngân hàng để thúc đẩy người dân Việt Nam tự tin sử dụng dịch vụ ngân hàng hơn.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phong cách thu và chi “chất” của giới trẻ Đà Nẵng
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Phong cách...
Not found image
Cập nhật 5 lưu ý vay tiền mặt trả góp ngân hàng mà bạn không thể bỏ qua
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 5...
Not found image
Cập nhật Có tiền mà cất mãi trong túi thì vô nghĩa
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Có tiền mà cất mãi trong túi thì...