Cập nhật Ngân hàng nào có Ưu Đãi Thẻ Debit hấp dẫn?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Ngân hàng nào có Ưu Đãi Thẻ Debit hấp dẫn?

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

 
Thẻ ghi nợ hay còn gọi là thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán là loại thẻ được lưu hành phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ phải nạp tiền trước rồi mới có thể giao dịch. Hiện tại, chỉ với điều kiện cực kỳ đơn giản là bạn đã sở hữu ngay thẻ Debit tại bất kỳ ngân hàng nào. Để cạnh tranh với nhau, các ngân hàng đều cố gắng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Nhưng liệu những Ưu đãi thẻ ghi nợ đủ hấp dẫn? Những ngân hàng nào hiện đang có chương trình khuyến mãi? Dưới đây sẽ là tổng hợp của Timo về các ngân hàng có Ưu đãi thẻ ghi nợ được khách hàng quan tâm.

Ngân hàng số Timo

Ra mắt vào năm 2015, Timo đã mang khái niệm ngân hàng số đến thị trường Việt Nam bằng thẻ Debit Napas với rất nhiều ưu đãi. Sẽ không mất phí khi mở hoặc duy trì thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể Rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc và chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào miễn phí. Ngoài ra, khi thanh toán bằng Thẻ ghi nợ Timo, bạn sẽ được giảm giá tại nhiều nhà hàng, quán ăn, dịch vụ giải trí, thẩm mỹ viện,… Những địa điểm này thường xuyên được Timo cập nhật và mở rộng nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Ưu đãi thẻ ghi nợ: Rút tiền miễn phí mọi nơi với Timo

Ưu đãi thẻ ghi nợ: Rút tiền miễn phí mọi nơi với thẻ Timo

Ngân hàng Quốc tế VIB

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam hiện đang phát hành thẻ thanh toán nội địa VIB Values ​​với nhiều ưu đãi Rút tiền miễn phí tại hầu hết các máy ATM ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm giá lên đến hơn 50% khi mua sắm tại nhiều trang web và thương hiệu lớn.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank phát hành 3 loại thẻ thanh toán nội địa: thẻ Vietcombank Connect24, thẻ CO.Opmart Vietcombank và thẻ AEON – Vietcombank. Ưu đãi thẻ ghi nợ của Vietcombank ổn mở thẻ miễn phí và chưa phí duy trì. Chức năng của 3 loại thẻ này đều giống nhau nhưng mỗi loại thẻ lại có những ưu đãi khác nhau. Đối với thẻ đồng thương hiệu, bạn sẽ được hưởng chế độ Khách hàng thân thiết tại 2 siêu thị Co.opmart và AEON. Vietcombank cũng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ khi thanh toán bằng thẻ như các ngân hàng khác.

Ngân hàng Agribank

Agribank đang có chương trình hấp dẫn “Siêu ưu đãi, siêu khuyến mãi với thẻ nội địa Agribank”. Trong chương trình này, Agribank sẽ hoàn lại 50% giá trị giao dịch cho bạn khi thanh toán bằng Thẻ ATM nội địa qua Máy POS. Ngoài ra, khách hàng có doanh số POS cao nhất tại các khu vực quy định, Agribank sẽ dành tặng một phần quà bất ngờ. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa Agribank để mua các sản phẩm ưu đãi tại nhiều cửa hàng lớn.

Ngân hàng công thương

Vietinbank phát hành cho 6 loại thẻ ghi nợ ATM Đối tác điện tử trong nước. Mỗi đối tượng sẽ dành cho một đối tượng nhất định như học sinh, sinh viên, phụ nữ, công nhân viên chức,… Tương ứng với từng đối tượng, Vietinbank có nhiều ưu đãi thẻ ghi nợ hấp dẫn riêng. Như với E-Partner PinkCard, phụ nữ sẽ được tặng quà bất ngờ vào dịp 8/3, 20/10,… Điều này giúp ngân hàng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến từng khách hàng của mình.
Ngoài những ngân hàng trên còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng có chính sách Ưu đãi thẻ ghi nợ thú vị cho khách hàng. Bạn nên căn cứ vào từng nhu cầu của mình để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm đến Timo, vui lòng Đăng ký ngay vì Timo không chỉ có Ưu đãi thẻ ghi nợ mà nó còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác. Hãy trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hiện đại, công nghệ cao cùng chúng tôi!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách bật/ tắt OTP trên ứng dụng Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách bật/ tắt...
Not found image
Cập nhật Sinh viên nên sử dụng hình thức vay ngân hàng nào?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Sinh viên nên sử dụng hình thức vay...
Not found image
Cập nhật Dịch vụ Ngân Hàng giá Sinh Viên nhưng chất lượng tốt
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Dịch vụ Ngân...