Cập nhật Ngân hàng nào có tính năng chuyển tiền qua Email?

Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Ngân hàng nào có tính năng chuyển tiền qua Email?

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Chuyển tiền là một giao dịch vô cùng quan trọng và diễn ra hàng ngày giữa các tổ chức tài chính và người dân. Do đó, các tổ chức tài chính luôn nỗ lực tối ưu hóa các giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất có thể bằng cách áp dụng các tính năng công nghệ mới vào hệ thống của mình. Một trong những cách chuyển tiền tốt nhất được mọi người trên thế giới ưa thích Chuyển tiền qua Email.
Có rất nhiều ngân hàng và cổng thanh toán trung gian trên thế giới áp dụng tính năng này. Trong khi đó, tại Việt Nam, không nhiều ngân hàng có tính năng này. Nếu bạn đã nghe đâu đó về tiện ích này và muốn trải nghiệm thì chắc chỉ có 2 ngân hàng tiêu biểu:
 

Chuyển tiền bằng Email qua MyVIB

Đầu năm 2016, VIB đã gửi thông báo tới khách hàng về việc giới thiệu tính năng chuyển và nhận tiền qua số điện thoại / Email. Theo đó, bạn có thể chuyển từ tài khoản VIB của mình cho bất kỳ ai chỉ bằng số điện thoại trong danh bạ hoặc Email trên MyVIB bằng cách Internet / Mobile Banking.
Phương thức bảo mật và xác nhận của tính năng này là bằng mã giao dịch được gửi cho cả người nhận và người gửi. Để nhận tiền, người nhận vào trang web VIB nhập mã giao dịch để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại quầy VIB.
Ưu điểm của tính năng này là bạn không cần thông tin tài khoản của người nhận và người nhận cũng không cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng tính năng này là bạn cần bảo vệ điện thoại và Email thật cẩn thận. Nếu bạn bị mất điện thoại hoặc bị hack email, rất có thể tiền của bạn sẽ không thể rút được hoặc tiền sẽ rơi vào tay kẻ xấu. Điểm cộng là VIB miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền qua Email / số điện thoại.
 

Chuyển tiền qua Email qua ứng dụng ngân hàng số Timo

Cũng cùng một kênh Chuyển tiền qua Email nhưng cách làm của Timo thì hoàn toàn khác. Timo sử dụng Email thay cho số tài khoản, số thẻ trong quá trình giao dịch giữa các thành viên. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi tiền cho một thành viên Timo khác thì chỉ nhập địa chỉ email mà người nhận đã đăng ký tài khoản Timo và số tiền cần chuyển. Sau đó, hệ thống Timo sẽ tự động tìm kiếm tên người nhận và hiện ra để bạn kiểm tra.

Chuyển tiền qua email tiện lợi và an toàn (Nguồn Internet)

Chuyển tiền qua email tiện lợi và an toàn (Nguồn Internet)

Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì Làm gì khi thông tin chuyển khoản bị sai? hoặc mất tiền oan uổng. Tính bảo mật của các phương pháp này cực kỳ cao vì thông tin được lưu trữ dưới 3 lớp bảo mật của ứng dụng Timo. Tất nhiên, Timo cũng hoàn toàn miễn phí khi bạn Chuyển tiền qua Email và thành viên Timo sẽ nhận được tiền vào tài khoản của mình chỉ vài phút, thậm chí vài giây sau khi giao dịch hoàn tất.
 
Hy vọng trong thời gian tới ngoài Timo và VIB sẽ có thêm nhiều ngân hàng áp dụng cách chuyển tiền này vào dịch vụ của mình. Vì đối với các thành viên Timo Chuyển tiền qua Email giao dịch cực kỳ thuận tiện, được thực hiện hàng ngày, hàng giờ. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những tính năng mới trong ngành ngân hàng, hãy đăng ký ngay Timo, tải ứng dụng tài chính bảo mật tuyệt đối của Timo và trải nghiệm!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Không giới hạn hạn mức rút tiền mặt, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Bạn có biết Agribank liên kết với ngân hàng nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Bạn có biết Agribank liên kết với ngân hàng nào?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui...
Not found image
Cập nhật Có nên sử dụng Thẻ Tín Dụng ở nước ngoài?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Cách đầu tư tài chính với số vốn nhỏ sinh lời nhanh, hiệu quả 2021| Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cách đầu tư tài chính với số...