Cập nhật Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất 2021

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất 2021

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe của nhiều người là chọn mua các sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình. Hãy tham khảo thêm một số thông tin liên quan đến vấn đề này để có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp.

tìm kiếm thêm thông tin: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại bảo hiểm nhân thọ phổ biến nên mua

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm y tế sản phẩm của một công ty bảo hiểm. Sản phẩm cung cấp các lợi ích liên quan đến sức khỏe cho các chủ hợp đồng bao gồm: thương tật, bệnh tật, tai nạn và chăm sóc sức khỏe. Công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng bảo hiểm để chi trả quyền lợi cho bên mua bảo hiểm.

Đặc điểm của BHYT là chỉ có thời hạn 1 năm và đóng phí một lần để được hưởng quyền lợi. Khách hàng cần gia hạn và đóng phí nếu muốn tiếp tục nhận quyền lợi từ bảo hiểm y tế.

Tôi nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Cần xác định việc mua BHYT cho gia đình là hoàn toàn tự nguyện. Không có quy định bắt buộc nào khi tham gia bảo hiểm này. Vì vậy, có Tôi nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình? thì căn cứ vào quyền lợi và quyền lợi mà gia đình bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm.

Khi tham gia bất kỳ bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Một hình thức đầu tư tài chính thông minh vì phí bảo hiểm đóng khi có biến cố rủi ro về sức khỏe sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn.
  • Tăng cơ hội khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cho chính bạn và người thân.
  • Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khám chữa bệnh mà không hạn chế, không giới hạn so với bảo hiểm y tế thông thường như khám chữa bệnh răng miệng.
  • Khám chữa bệnh linh hoạt không hạn chế địa điểm khám để đảm bảo quyền lợi cũng như đáp ứng được tính cấp thiết, gấp rút …

Tìm kiếm thêm thông tin: Bảo hiểm du lịch gì? Những lợi ích là gì và bạn nên mua bảo hiểm từ một công ty tốt?

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Các loại hình bảo hiểm sức khỏe cho gia đình phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết Tôi nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình? Mời bạn tham khảo các sản phẩm phổ biến như:

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe cơ bản, bảo hiểm sức khỏe ban đầu. Gói bảo hiểm cung cấp đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nội, ngoại trú và mọi hoạt động xét nghiệm, tư vấn, hỗ trợ liên quan. Một số trường hợp hạn chế (nếu có) sẽ được công ty bảo hiểm thông báo cho bên mua bảo hiểm trước khi mua như trị liệu thần kinh cột sống, châm cứu, vi lượng đồng căn, v.v.

Bảo hiểm tai nạn

Là gói bảo hiểm bảo vệ tính mạng, thương tật và sức khỏe của người được bảo hiểm khi gặp sự kiện được bảo hiểm liên quan đến tai nạn. Quyền lợi được bảo hiểm bao gồm toàn bộ chi phí điều trị và chăm sóc sức khỏe do tai nạn gây ra. Bảo hiểm tai nạn được cung cấp bởi công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi dựa trên tỷ lệ thương tật đã thỏa thuận khi mua bảo hiểm. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những chính sách và điều khoản, điều kiện chi trả quyền lợi khác nhau.

Bảo hiểm y tế / trợ cấp y tế

Là gói bảo hiểm có nghĩa là bù đắp và chia sẻ thêm chi phí cho người được bảo hiểm khi có sự kiện được bảo hiểm. Sản phẩm được mua chung với các gói bảo hiểm khác để gia tăng quyền lợi bảo hiểm. Khi có sự kiện được bảo hiểm, người được bảo hiểm nhận được toàn bộ quyền lợi bảo hiểm từ các gói bảo hiểm đã tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Là một gói sản phẩm để chăm sóc Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em bao gồm khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, tai nạn, thương tật,… Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những quy định cụ thể đối với từng trường hợp bảo hiểm tai nạn, y tế. Hiện nay, các công ty bảo hiểm đưa ra nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em với nhiều lựa chọn hấp dẫn và mức phí bảo hiểm linh hoạt như gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi, cho trẻ trên 1 tuổi, bảo hiểm kết hợp cha mẹ,…

bảo hiểm y tế

Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình nào tốt nhất vào năm 2021?

Một số gợi ý về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình được khách hàng tin dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là:

Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Gói bảo hiểm sức khỏe Manulife được đánh giá cao với những quyền lợi tối ưu thiết thực cho chủ hợp đồng. Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe Manulife bao gồm: điều trị nội trú, thai sản, nha khoa, điều trị ung thư, ghép tạng. Hỗ trợ tài chính cho 134 bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu. Bảo hiểm lên đến 325% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe Sun Life

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Sun Life là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, điều trị ung thư, bảo lãnh viện phí,… Tổng quyền lợi chi trả hàng năm lên đến 1 tỷ đồng. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Sun Life bạn có thể tham khảo như SUN – Sống vững, Bảo An Khang, Sun Life – An tâm, …

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Chương trình bảo hiểm sức khỏe Liberty bao gồm bệnh tật và tai nạn. Liberty không giới hạn số ngày nằm viện điều trị. Bảo hiểm sức khỏe Liberty chi trả tất cả các quyền lợi liên quan đến khám và chữa bệnh bao gồm phẫu thuật, chăm sóc tại nhà, cấy ghép, cấp cứu, vận chuyển y tế khẩn cấp.

Bảo hiểm sức khỏe nào phổ biến?

Đăng ký bảo hiểm sức khỏe Sun Life rất đơn giản qua ứng dụng Timo

Bảo hiểm sức khỏe Sun Life là giải pháp tài chính trước rủi ro bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Sun Life là:

  • An tâm điều trị với hỗ trợ tài chính cho các dịch vụ y tế chất lượng.
  • Bảo vệ tới 42 bệnh hiểm nghèo.
  • Trả phí bảo hiểm ngắn hạn để được bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.
  • Hưởng lãi suất đầu tư từ 3% / năm mà vẫn được bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Giờ đây, thay vì phải đến các phòng giao dịch, bạn có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Sun Life ngay trên ứng dụng điện thoại của ngân hàng số Timo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ở đây bạn có thông tin cho quyết định Tôi nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình? của tôi. Việc tham gia bảo hiểm là hoàn toàn tự nguyện, là lá chắn an toàn giúp bạn và gia đình trước những rủi ro về bệnh tật và sức khỏe.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm online có lấy số tiết kiệm được không?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi...
Not found image
Cập nhật ERP là gì? Vai trò của ERP trong quản lý doanh nghiệp
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết ERP là gì?...
Not found image
Cập nhật Mở thẻ tín dụng cho người nước ngoài tại Việt Nam được không
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Mở...