Cập nhật Nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con từ lúc mấy tuổi?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con từ lúc mấy tuổi?

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Mua bảo hiểm nhân thọ Không còn là câu chuyện xa lạ đối với nhiều gia đình. Chúng ta mua bảo hiểm để phục vụ lợi ích của chính mình, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em càng quan trọng hơn bao giờ hết.. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu? Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ Đó có phải là cách tốt nhất để đảm bảo tài chính tương lai cho con cái của bạn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm đến 2 loại bảo hiểm quan trọng khác: Bảo hiểm y tếBảo hiểm du lịch

Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con mình?

Mua bảo hiểm được gọi là hình thức đầu tư tài chính đảm bảo ngăn ngừa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Đối với bảo hiểm nhân thọ lại càng quan trọng hơn vì chúng liên quan đến tính mạng của chính bạn. Vì vậy, việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn nên biết những lý do để quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn hay không.

Bảo vệ toàn diện khi con bạn gặp nguy hiểm về sức khỏe

Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu, rất dễ mắc các bệnh khi thời tiết chuyển mùa như cảm cúm, sốt xuất huyết,… Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sẽ giúp trẻ được khám chữa bệnh tại các cơ sở. ý định tốt. Các công ty bảo hiểm nhân thọ thường liên kết với các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Hoàn Mỹ, Phát Việt,… giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hạng, lấy số… và sẽ được thanh toán 100% viện phí. Do đó, sẽ giúp các bậc cha mẹ vượt qua áp lực tài chính, yên tâm trong quá trình điều trị bệnh cho con.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con ở độ tuổi nào (Nguồn Internet)

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con ở độ tuổi nào (Nguồn Internet)

Tạo nguồn tài chính ổn định khi con bạn trưởng thành

Khi con bạn trưởng thành cũng đồng nghĩa với việc bạn đã già, sức lao động cũng giảm sút. Vì vậy, việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp con có nguồn tài chính ổn định để con thực hiện những ước mơ lớn như vào đại học, du học.

Ngoài ra, nếu trong thời gian bảo hiểm, người giám hộ không may gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng thì trẻ vẫn được đảm bảo việc học tập đầy đủ mà không lo bị gián đoạn vì thiếu hụt tài chính. Tại vì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn tiếp tục với đầy đủ quyền lợi và miễn hoàn toàn phí bảo hiểm còn lại.

Những lưu ý khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn càng sớm càng tốt

Thông thường, khi lên đại học, du học là lúc các em cũng như các bậc phụ huynh cần một khoản tiền lớn để đóng học phí và trang trải sinh hoạt. Vì vậy, cha mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt để thời gian tích lũy của hợp đồng đó càng lâu, điều này sẽ nâng cao giá trị hoàn lại khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn. Số tiền nhận được vào cuối năm sẽ là nguồn tài chính vững chắc để con bạn tiếp tục hoàn thành chương trình học của mình.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn đến 18 tuổi hoặc 22 tuổi

Có 2 mốc quan trọng khi bạn trưởng thành: 18 tuổi – khi bạn cần tiền để học Đại học và 22 tuổi khi bạn tốt nghiệp đại học và cần tiền để tiếp tục học lên Thạc sĩ / Tiến sĩ hoặc gây dựng sự nghiệp, lập gia đình. ,… Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chọn mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đóng phí linh hoạt. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 12 năm, và bạn có tùy chọn tiếp tục hoặc hết hạn từ năm thứ 13 trở đi. Điều này sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ xem có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con mình cho đến năm 18 hay 22 tuổi hay không.

Mua gói bảo hiểm nhân thọ cho con phù hợp với kinh tế gia đình

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Gia đình cần cân nhắc khả năng tài chính để theo gói bảo hiểm của mình đến cùng. Nếu không, chắc chắn sẽ rơi vào trường hợp “đứt gánh giữa đường”, mà nguyên tắc bảo hiểm cực kỳ nghiêm ngặt, một khi đã đặt cọc thì phải đến hạn như trong hợp đồng mới có. có thể được rút ra. Các chuyên gia khuyên nên mua bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm chiếm 10-15% tài chính của gia đình.

Tham gia bảo hiểm hoàn toàn dễ dàng với ứng dụng tài chính Timo

Một trong những phương tiện để bạn đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ là Ứng dụng Timo. Ngân hàng số Timo sẽ tạo điều kiện cho bạn tham gia vào kế hoạch bảo hiểm Rất hấp dẫn với đội ngũ tư vấn viên tuyệt vời. Từ các gói bảo hiểm nhân thọ đến các gói bảo hiểm toàn diện khác. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được những trải nghiệm hấp dẫn cùng Timo. Hãy Đăng ký tài khoản Timo hôm nay các bạn ơi!

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife với Timo

  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời

  Thanh toán ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
  Hỗ trợ viện phí, hoàn trả bảo hiểm
  Dự phòng tài chính lên đến 42 bệnh hiểm nghèo
  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Nhanh Và Tiện Lợi Nhất
Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng...
Not found image
Cập nhật Cực hấp dẫn với những ưu đãi của Timo? Xem ở đâu?
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cực...
Not found image
Cập nhật Thông báo: Lịch làm việc của Timo dịp Tết Nguyên đán 2021
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thông báo:...