Cập nhật Nên mở Thẻ Tín Dụng cho du lịch ngân hàng nào?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Nên mở Thẻ Tín Dụng cho du lịch ngân hàng nào?

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Với nhu cầu đi lại ngày càng cao của người Việt Nam hiện nay, việc mở thẻ tín dụng để đi du lịch là cần thiết. Nhưng điều khiến người tiêu dùng quan tâm hơn cả là lựa chọn ngân hàng phù hợp để mở thẻ. Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các ngân hàng trong và ngoài nước, người tiêu dùng nên lựa chọn phương án nào?

Chọn ngân hàng trong nước vì an toàn, uy tín, lãi suất thấp

Rõ ràng người Việt Nam khi lựa chọn các ngân hàng uy tín trong nước đều cho rằng mình đang chọn một phương án an toàn. Trong số các ngân hàng trong nước, các ngân hàng thương mại quốc doanh có nhiều lợi thế như lãi suất thấp, phí giao dịch chuyển đổi tiền tệ thấp nhất là 2% -4%. Ngoài ra, tại các nhóm ngân hàng thương mại cổ phần cũng có sự cạnh tranh giữa các loại phí chuyển đổi ngoại tệ này, hầu hết đều dưới 3%, nhưng ưu đãi của từng ngân hàng là gì? Công việc thẻ tín dụng đi du lịch nước ngoài Chỉ trong ngân hàng chúng tôi biết. Hiện tại, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) mới ra mắt mô hình Ngân hàng số Timo bao gồm Thẻ thanh toán TimoThẻ tín dụng Timo Mastercard để đi du lịch nước ngoài với lãi suất 0%. Đây là một trong những ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam tung ra những ưu đãi lớn này.

tin tức cho du lịch

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Ngân hàng quốc tế: chi phí cao, hạn mức và ưu đãi lớn

Có một điều đặc biệt mà đối với những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, họ thường có xu hướng lựa chọn thẻ tín dụng cho du lịch từ ngân hàng quốc tế. Mặc dù các ngân hàng này có phí chuyển đổi cao (khoảng 3% -4%) như HSBC (3,5%), Citibank (4%), ANZ (3,5%), Standard Chartered (3,89%) nhưng bù lại, đăng ký thẻ Mastercard đi du lịch trong các ngân hàng này là vô cùng quý giá. Một số ngân hàng như Citibank, HSBC đều có chương trình tích điểm trên một dặm bay để chuyển thành dịch vụ thanh toán. Phí hàng năm, vé máy bay, khách sạn, … khi sử dụng thẻ tín dụng để đi du lịch. Không chỉ có chương trình tích lũy dặm bay, Standard Chartered còn có bảo hiểm du lịch với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, cùng các dịch vụ khác như dịch vụ phòng chờ cao cấp, dịch vụ sân golf. cho bạn khi đi du lịch nước ngoài. Đặc biệt nếu bạn là thành viên thân thiết của các ngân hàng sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi về lãi suất cũng như các loại phí khác nhau.

Mỗi ngân hàng đều có lợi thế riêng, điều kiện tài chính của mỗi người cũng khác nhau. Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard Điều thông minh là hãy trang bị 2 thẻ tín dụng: một thẻ để chi tiêu trong nước, thẻ còn lại để sử dụng khi đi du lịch nước ngoài. Vui lòng xem xét mở thẻ tín dụng để đi du lịch làm cho nó hiệu quả cho bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật GỬI TIẾT KIỆM THÔNG MINH
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết GỬI...
Not found image
Cập nhật Đi tìm sự khác biệt giữa tiết kiệm truyền thống và tiết kiệm ngân hàng số
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Đi...
Not found image
Cập nhật Tặng ngay 2 tuần trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp từ Wisepass|Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tặng ngay...