Cập nhật Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Gửi tiết kiệm tiền nhàn rỗi là một trong những cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tùy theo chính sách của ngân hàng và kỳ hạn gửi mà mức lãi suất bạn nhận được sẽ không giống nhau. Nếu bạn đang muốn gửi tiết kiệm để sinh lời nhưng không biết Nên tiết kiệm Ngân hàng trực tuyến tốt nhất là gì? Hãy cùng Timo tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao gửi tiết kiệm trực tuyến ngày càng phổ biến?

Hiện tại, hình thức tiết kiệm trực tuyến thông qua các ứng dụng ngân hàng ngày càng phổ biến. Với hình thức gửi tiền tiết kiệm này, bạn không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục gửi tiền. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet để đăng ký làm sổ tiết kiệm trực tuyến tại nhà.

Trước khi học Tôi nên gửi tiền trực tuyến tại ngân hàng nào? Hơn hết, hãy cùng điểm qua những lợi ích hấp dẫn mà bạn có thể nhận được khi lựa chọn hình thức gửi tiền này:

 • Chủ động: Với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn có thể chủ động kiểm tra tài khoản, rút ​​lãi, rút tiền tiết kiệm trước hạn hoặc đóng sách một cách dễ dàng.
 • Kiểm soát dễ dàng: Thông thường các tài khoản tiết kiệm trực tuyến sẽ được tích hợp trong ứng dụng ngân hàng. Do đó, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể kiểm tra gốc và lãi mỗi ngày.
 • Cập nhật lãi suất nhanh: Các ngân hàng số luôn cập nhật nhanh chóng lãi suất của các sản phẩm tiết kiệm để khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy: Để khuyến khích khách hàng mở sổ tiết kiệm trực tuyến, các ngân hàng thường cung cấp dịch vụ lãi suất tiết kiệm Cao hơn 0,1% – 0,3% so với gửi trực tiếp.
Tại sao gửi tiết kiệm trực tuyến ngày càng phổ biến?

Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn không?

Gửi tiết kiệm online an toàn không hẳn là nỗi lo của nhiều khách hàng. Trên thực tế, hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến này được đánh giá là rất an toàn khi chưa ghi nhận trường hợp nào bị mất tiền khi gửi trực tuyến.

Khi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm, chỉ có chủ tài khoản mới được phép truy cập tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ không có quyền đăng nhập.

Bên cạnh đó, số tiền gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được chuyển thẳng từ số tiền hiện có trong tài khoản séc sang tài khoản tiết kiệm. Đây là một điểm cộng rất lớn, tránh việc cầm số tiền lớn gặp rủi ro. Ngoài ra, với phương thức này, dù khách hàng có làm mất thẻ thì số tiền tiết kiệm được cũng không bị mất.

Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn không?

Tôi nên gửi tiền trực tuyến tại ngân hàng nào?

Ngân hàng uy tín

Vì vậy, chúng tôi Tôi nên gửi tiền trực tuyến tại ngân hàng nào? để đảm bảo an toàn? Câu trả lời dành cho bạn là hãy chọn những ngân hàng uy tín hàng đầu, có lịch sử quản lý tốt, không gặp phải những tranh chấp hay sai phạm lớn về tiền gửi của khách hàng…

Trên thực tế, nhiều khách hàng có quan điểm rằng khi gửi tiết kiệm trực tuyến nên chọn ngân hàng có lãi suất cao nhất. Tuy nhiên, mặc dù một số ngân hàng nhỏ cung cấp cho bạn mức lãi suất hấp dẫn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn dễ gặp rắc rối với rủi ro.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số tiền của mình, bạn nên lựa chọn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại các ngân hàng uy tín.

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến cao

Bên cạnh việc tìm hiểu uy tín của ngân hàng thì việc xem xét mức lãi suất cũng là một yếu tố để quyết định nên gửi tiết kiệm trực tuyến ở ngân hàng nào. Để thu hút khách hàng, các ngân hàng đã tung ra nhiều gói gửi tiết kiệm trực tuyến với nhiều mức lãi suất khác nhau Lãi suất ngân hàng hoặc tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt, lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến thường cao hơn 0,1 – 0,3% / năm so với gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy.

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất tiết kiệm trực tuyến của một số ngân hàng

Bảng so sánh lãi suất tiết kiệm trực tuyến của một số ngân hàng

Qua bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy một số điểm đáng chú ý:

 • Đối với kỳ hạn 1 tháng, VIB sẽ đưa ra mức lãi suất tiền gửi ngân hàng với hình thức gửi tiền trực tuyến cao nhất với 4% / năm.
 • Ở kỳ hạn gửi 3 tháng, các ngân hàng đưa ra mức lãi suất hấp dẫn nhất là Kiên Long, VIB, SCB với 4% / năm.
 • Đối với các kỳ hạn dài từ 6 tháng trở lên, SCB đưa ra mức lãi suất hấp dẫn từ 7% / năm trở lên.

Tóm lại, trong hầu hết các kỳ hạn gửi, SCB hiện là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm trực tuyến cao nhất.

Gửi tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng với Tiền gửi có kỳ hạn Timo

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm online thì ngân hàng số Timo là sự lựa chọn tuyệt vời với những sản phẩm ưu việt Tiền gửi có kỳ hạn Timo. Với Tiền gửi có kỳ hạn, bạn không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch mà chỉ cần thực hiện theo thủ tục đơn giản là có thể mở tài khoản ngay trên ứng dụng Timo. Mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ luôn được cập nhật liên tục và tăng dần theo kỳ hạn gửi tiết kiệm mà bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể chọn mở nhiều sổ tiết kiệm để chia nhỏ từng khoản, phòng trường hợp cần rút tiền sớm nhưng vẫn giữ lãi.

Gửi tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng với Tiền gửi có kỳ hạn Timo

Một số ưu điểm khác của Tiền gửi có kỳ hạn Timo:

 • Lãi suất cao hấp dẫn từ 3,85% đến 6,3% (thay đổi theo luật Ngân hàng Nhà nước)
 • Chỉ cần từ 1.000.000đ trở lên là bạn có thể mở tài khoản Tiết kiệm Tiền gửi Có kỳ hạn.
 • Không có giới hạn về số lượng tài khoản tiết kiệm bạn có thể tạo.
 • Tất toán sổ tiết kiệm online nhanh chóng, vốn và lãi sẽ được chuyển ngay vào thẻ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình Tôi nên gửi tiền vào ngân hàng nào? Nhìn chung, gửi tiết kiệm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn hơn so với gửi trực tiếp. Đặc biệt, sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn Timo có nhiều sự lựa chọn về lãi suất và kỳ hạn gửi đảm bảo sự chủ động linh hoạt cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách kích hoạt đăng nhập vân tay cho ứng dụng Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Sử dụng thẻ Debit có ảnh hưởng đến điểm tín dụng không?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Sử dụng thẻ...
Not found image
Cập nhật Cho cuộc sống “an tâm” hơn với các gói bảo hiểm của Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cho cuộc...