Cập nhật Nên đăng ký thẻ visa ngân hàng nào lợi nhất?

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nên đăng ký thẻ visa ngân hàng nào lợi nhất?

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nhu cầu sử dụng thẻ để trải nghiệm các dịch vụ tài chính từ ngân hàng ngày một tăng cao. Người tiêu dùng Việt Nam hiện đại đang dần chuyển từ sử dụng tiền mặt sang thanh toán bằng thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng. Hiện nay, hai dòng thẻ chính mà người tiêu dùng thường sử dụng là Visa và Mastercard. So với thẻ Mastercard thông dụng hơn khi đi du lịch nước ngoài hay thanh toán quốc tế thì thẻ Visa lại được ưa chuộng khi sử dụng trong nước, tất nhiên thẻ Visa cũng không thua kém gì thẻ Mastercard trên thế giới. Các ngân hàng tại Việt Nam cũng luôn có nhiều ưu đãi hơn khi phát hành thẻ Visa cho khách hàng. Vậy đăng ký thẻ visa ngân hàng nào có lãi nhất hiện nay? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

đăng ký thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến

Thẻ ACB Visa

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi cho thẻ ACB hàng đầu hiện nay trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng của ACB, nhưng thẻ Visa dường như có giá trị hơn. Nếu bạn là khách hàng uy tín của ACB thì không thể không biết đến thẻ Visa ACB Platinum trong dòng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Thẻ tín dụng Visa của ACB có hạn mức giao dịch cao lên đến 200.000.000 VNĐ với số lần giao dịch tối đa lên đến 30 lần / ngày. Với tính năng của tín dụng Do đó, họ hỗ trợ bạn tiêu trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 60 ngày. Đặc biệt, ACB còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ như dịch vụ hỗ trợ đi lại, dịch vụ cho thuê ô tô, xe limousine, hỗ trợ thể thao và giải trí. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng những chiếc thẻ Visa ACB cực kỳ đẳng cấp này.

Thẻ Sacombank Visa

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ này ưu đãi thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng rất tốt hiện nay. Cũng giống như ACB, Sacombank cực kỳ thuận lợi khi phát hành thẻ Visa cho khách hàng. Một trong những loại thẻ tín dụng Visa được đánh giá là “quyền lực” của Sacombank là thẻ Visa Infinite. Các đặc quyền cao cấp của thẻ này là giới hạn tín dụng tối đa không giới hạn và không giới hạn quyền lui tới phòng chờ VIP tại sân bay. Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi hàng năm về các dịch vụ thể thao giải trí như chơi golf miễn phí 12 lần / năm tại các sân golf hàng đầu Việt Nam, spa miễn phí 12 lần / năm. Cùng với đó, bạn cũng sẽ nhận được bảo hiểm du lịch toàn cầu và thanh toán bằng thẻ.

Thẻ Visa HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mở thẻ tín dụng tại đây. Các dòng thẻ Visa của HSBC mang lại lợi ích rất lớn, với hạn mức từ 40 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Thẻ tín dụng HSBC Visa còn có chương trình tích điểm thưởng cho khách hàng có 1 dặm bay được quy đổi thành 25 điểm khi thanh toán phí thường niên hoặc thanh toán vé máy bay. Không chỉ vậy, HSBC còn có thời gian ưu đãi miễn lãi lên đến 55 ngày, hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

đăng ký thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Timo Mastercard với nhiều ưu đãi

Đăng ký thẻ tín dụng Mastercard hay thẻ Visa đều có những lợi ích riêng. Bạn có thể chọn từ nhu cầu của mình để quyết định loại thẻ để làm. Thẻ Visa phủ sóng nhiều nước Châu Á. Nếu bạn đang có ý định làm loại thẻ này, hy vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn chọn được thẻ Visa như mong muốn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Top 5 ứng dụng du lịch được ưa chuộng nhất trong năm 2018
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Top 5...
Not found image
Cập nhật Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ để thành công
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nguyên tắc...
Not found image
Cập nhật Rút Tiền Tiết Kiệm Trước Thời Hạn – Nên Hay Không?
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Rút...