Cập nhật Nên đăng ký gói cước điện thoại 3G nào?

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nên đăng ký gói cước điện thoại 3G nào?

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Các nhà mạng đua nhau tung ra các gói 3G tiện ích cho khách hàng sử dụng. Giữa rất nhiều lựa chọn, khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ này trên những tiêu chí nào? Vì nhu cầu sử dụng internet trên các thiết bị di động ngày một tăng cao. Nhưng việc đăng ký sử dụng 3G cho điện thoại lại vô cùng đơn giản, chỉ cần nạp tiền điện thoại là bạn có thể đăng ký sử dụng các gói 3G tiện ích này cho mình.

Tôi nên chọn gói điện thoại 3G nào?

Mạng 3G trở nên quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu sử dụng 3G của mọi người là có thể truy cập mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Mạng 3G là một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ hệ thống thông tin di động thế hệ thứ 3. Nhờ mạng 3G này, việc kết nối thông tin về thoại cũng như thoại bên ngoài đều thông suốt. Đặc điểm của mạng 3G này là tốc độ đường truyền khá cao. Bạn có thể sử dụng nó trong mọi không gian cố định hoặc không cố định.

Nạp tiền điện thoại

Công nghệ 3G đang phát triển rộng rãi (Nguồn: Internet)

Hầu hết mọi nhà mạng trên thế giới đều cung cấp dịch vụ 3G này. Tại Việt Nam, các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Mobifone đều cung cấp dịch vụ 3G cho khách hàng sở hữu thuê bao của nhà mạng. Việc lựa chọn gói cước 3G phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

 • Gói cước 3G điện thoại Viettel: Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G điện thoại khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi gói có giá trị từ thấp đến cao tương ứng với giá trị lưu lượng cũng như thời gian sử dụng. Các gói cước 3G điện thoại phổ biến của Viettel là: MI0, Mimax, Mimax SV, Dmax, M10… Các gói cước 3G điện thoại này được phân chia rõ ràng: gói mặc định, gói giới hạn, gói không giới hạn dung lượng,…
 • Các gói cước 3G điện thoại Vina: Vina cũng có các gói cước 3G điện thoại phổ biến như: M0, M10, M120, MAX, MAX200,… các gói cước được phân loại rõ ràng là gói data không có tính năng hạ băng thông. băng thông và các gói dữ liệu với tính năng băng thông thấp.
 • Gói cước 3G của Mobifone: Mobifone cũng chia ra các gói cước 3G cụ thể là gói cước có giới hạn dung lượng và không giới hạn dung lượng. Các gói phổ biến: D1, MIU, M25, IMAX15, MAX25, …

Để lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp, bạn nên tìm hiểu các gói cước mà nhà mạng mình đang sử dụng cung cấp. Từ đó tìm hiểu nhu cầu, mục đích sử dụng của mình và lựa chọn gói cước phù hợp nhất với mình.

Đăng ký sử dụng / duy trì gói cước 3G như thế nào?

Thủ tục đăng ký sử dụng các gói cước 3G điện thoại rất đơn giản. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đã lập trình nó cho bạn. Cách phổ biến nhất là sử dụng hình thức thuê bao tự đăng ký bằng tin nhắn theo cú pháp quy định của nhà mạng. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để đăng ký. Hiện tại, các nhà mạng cũng có những loại SIM 3G / 4G đặc biệt với dung lượng cực khủng. Rất nhiều người đã mua những loại SIM này chỉ để vào mạng. Thanh toán cho các gói này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần Nạp tiền điện thoại chỉ để thanh toán. Điển hình với Ứng dụng ngân hàng số Timo số, hàng tháng, bạn có thể sử dụng số dư trong Tài khoản đã tiêuNạp tiền điện thoại và nhắn tin tiếp tục gói cước 3G chỉ trong 10 phút. Rất đơn giản và tiện lợi!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Xem giá nước và đóng tiền nước ở đâu?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật So sánh phí chuyển tiền các ngân hàng mới nhất hiện nay
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết So sánh...
Not found image
Cập nhật An toàn tài khoản ngân hàng với mã PIN và mã Quick Code trong Timo
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung An...