Cập nhật Nên chọn thẻ tín dụng Standard hay là thẻ World?

Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Nên chọn thẻ tín dụng Standard hay là thẻ World?

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thẻ Visa được coi là một trong những loại thẻ tín dụng vô cùng giá trị sử dụng hiện nay. Không chỉ đảm bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán mà còn có mức độ bảo mật thông tin cao. Một điều khiến người dùng Đăng ký thẻ visa Bạn luôn băn khoăn không biết mở thẻ tín dụng Visa Chuẩn hay Visa Thế giới sẽ tốt hơn?

Thẻ Visa tiêu chuẩn (thẻ tiêu chuẩn)

Dòng thẻ Standard được coi là dòng thẻ tiêu chuẩn, chủ yếu phục vụ nhu cầu chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong nước. Có thể thấy, các thẻ Visa Chuẩn này được sử dụng chủ yếu để mua sắm. Do đó, điều kiện làm thẻ cũng tương đối dễ dàng. Hầu hết các ngân hàng trong nước và quốc tế đều phát hành loại thẻ này. Bạn chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 8 triệu trở lên là có thể sở hữu thẻ Visa chuẩn. Đây là thẻ tín dụng hoàn hảo cho các giao dịch mua hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng thẻ tín dụng Chuẩn Visa, bạn còn có cơ hội mua hàng trên các website thương mại điện tử với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Điển hình cho thẻ Visa chuẩn là thẻ tín dụng Timo. Với 3 điều kiện mở thẻ tín dụng cho phép bạn linh hoạt lựa chọn đăng ký. Sở hữu xe Thẻ tín dụng Timo Visa, bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và mức phí cực kỳ cạnh tranh.

mở thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Timo Visa

Thẻ World Visa

Chính sách của Visa khi tung ra loại thẻ này là mang đến cho bạn cơ hội khám phá nhiều địa điểm thú vị trên thế giới. Chính vì vậy, với những ai yêu thích du lịch sẽ không thể bỏ qua dòng thẻ tín dụng World Visa vô cùng sang chảnh và hấp dẫn này. Điều khiến các sản phẩm thẻ của Thế Giới Visa luôn gây được ấn tượng với một lượng lớn khách hàng là bởi những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng. khách hàng đi du lịch nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi di chuyển bằng máy bay với những ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé. Đồng thời, thẻ còn có liên kết với các khách sạn, nhà hàng ở nước ngoài về dịch vụ ăn uống tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Không nơi nào có thể cho bạn nhiều mức giá ưu đãi nhiều hơn nữa khi sử dụng các thẻ tín dụng World Visa này. Các loại thẻ này thường có hạn mức cao, hầu hết thẻ World Visa tại Việt Nam đều do các ngân hàng quốc tế phát hành nên yêu cầu làm thẻ tương đối cao. Cụ thể, ngân hàng Standard Chartered quy định khách hàng sử dụng thẻ tín dụng phải có thu nhập trên 30 triệu đồng, nhưng bù lại hạn mức cực cao sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du lịch vòng quanh thế giới.

Vậy nên Mở thẻ tín dụng Visa nào??

Với 2 đặc điểm khác nhau như vậy nên việc chọn thẻ như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Nhưng nếu cường độ di chuyển nước ngoài ít và thu nhập hiện tại không cao thì tốt nhất bạn nên mở thẻ Standard Visa, vì yêu cầu để có thể mở được thẻ cũng tương đối thấp và có nhiều hỗ trợ. Nhiều ưu đãi khi mua sắm tại địa phương. Tất nhiên, thẻ tín dụng World Visa bao gồm tất cả những tiện ích mà thẻ Visa có thể làm được, tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu tận dụng sức mạnh của loại thẻ này thì việc lựa chọn thẻ chuẩn sẽ rất tiết kiệm. hơn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ưu đãi CGV Timo Visa
Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ưu đãi...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn chuyển tiền qua ATM các ngân hàng
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Phí...