Cập nhật Mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn vay hoặc trả góp?

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn vay hoặc trả góp?

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Để mua những mặt hàng có giá trị lớn như xe máy, những người không có tiền sẽ chọn hình thức vay hoặc trả góp. Tuy nhiên, có một cách khác với nhiều ưu điểm, đó là thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bài viết này Timo sẽ giúp bạn hiểu tại sao mua xe máy bằng thẻ tín dụng lại tốt hơn vay trả góp.

Không có thủ tục phức tạp

Nếu áp dụng hình thức vay trả góp cũ, bạn sẽ phải mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn, ngân hàng sẽ mất thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như thời gian giải ngân.
Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi có thể bỏ qua giai đoạn này với Lợi ích của thẻ Visa/ Mastercard Credit, bạn sẽ không mất công cho việc này nếu đang sử dụng thẻ tín dụng vì về cơ bản, bạn đã được cấp một hạn mức chi tiêu hàng tháng nhất định. Nếu bạn yêu thích hoặc có nhu cầu sở hữu một món đồ nhưng không có sẵn tiền mặt, chỉ cần có thẻ tín dụng là món đồ đó sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tận hưởng 45 ngày miễn lãi

thẻ visa timo

Thẻ Timo Visa hiện đang có nhiều ưu đãi

Bạn sẽ phải trả lãi nếu vay tiền mặt từ các tổ chức tài chính để mua xe máy, thậm chí lãi suất còn ưu đãi hơn khi dùng số tiền này để mua trả góp. Nhưng với thẻ tín dụng bạn sẽ được miễn lãi trong 45 ngày. Thậm chí, một số ngân hàng còn miễn lãi tới 55 ngày. Như vậy, bạn hoàn toàn có thêm thời gian để tích lũy và trả nợ cho ngân hàng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản lãi nào.

Tích lũy điểm đổi quà, nhận ưu đãi từ ngân hàng

Bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi này khi vay hoặc trả để mua xe máy. Nếu dùng thẻ tín dụng để thanh toán (quẹt máy POS), bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, chiết khấu trực tiếp … Điều này cũng có nghĩa, nếu bạn mua xe máy tại các địa điểm khuyến mại. sẽ cung cấp cho bạn chiết khấu và điểm quy đổi có giá trị từ ngân hàng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Một yếu tố quan trọng trong tài chính mà nhiều người ít chú ý đến đó là điểm tín dụng. Điểm tín dụng sẽ quyết định mức độ dễ dàng hay khó khăn trong việc vay vốn hấp dẫn từ ngân hàng. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt, khi có nhu cầu vay vốn để tổ chức đám cưới, mua xe, mua nhà, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lãi suất từ ​​Ngân hàng.
Để có được điểm tín dụng tốt, bạn cần thường xuyên sử dụng tiền từ ngân hàng và trả hết. Vì vậy, nếu bạn mua xe máy bằng thẻ tín dụng và trả trước thời hạn miễn lãi, điểm tín dụng của bạn sẽ được cộng vào đó!
Ngoài ra, nhiều ngân hàng còn cho phép bạn mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Bạn sẽ chỉ cần trả trước 50% giá trị món hàng và 50% sẽ được trả hàng tháng. Phương thức này cũng khá phổ biến vì thủ tục dễ dàng và hình thức thanh toán linh hoạt.
Những lợi ích của thẻ tín dụng là không thể phủ nhận. Khi nào bạn biết Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa sẽ phát huy sức mạnh bất ngờ. Hiện tại, Timo đang phát hành thẻ tín dụng Timo Visa – thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. PHỤC VỤLợi ích của thẻ Visa Timo sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm, du lịch mọi nơi. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu ngay Timo Visa nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Quản Lý...
【2021】 Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp thắc mắc liên quan
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp thắc mắc liên quan. [su_box title="Khuyến...
Not found image
Cập nhật Điều khoản & điều kiện của ưu đãi “An toàn chuyến đi. Ngại chi nhận vé”
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Điều khoản...