Cập nhật Mua sắm với thẻ Debit Timo thả ga không lo về phí

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mua sắm với thẻ Debit Timo thả ga không lo về phí

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Đừng để cuộc mua sắm vui vẻ của bạn bị gián đoạn khi bạn gặp vấn đề về thanh toán. Đừng bỏ lỡ những món hàng hấp dẫn mà bạn đang tìm kiếm chỉ vì thẻ ngân hàng của bạn có vấn đề. Bạn có thể mua sắm bằng thẻ Debit Timo của mình một cách thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua sắm thoải mái không lo về phí

Các khoản phí phải trả khi mua sắm đôi khi cũng ảnh hưởng đến sở thích mua sắm của bạn. Nhưng với thẻ Debit Timo, bạn không phải lo lắng về những khoản phí này nữa. Dù bạn mua hàng tận nơi hay trực tuyến, Timo luôn hỗ trợ bạn tối đa khi thanh toán bằng thẻ Timo.

  • Thẻ trực tiếp tại các điểm mua sắm. Thẻ ghi nợ Timo được chấp nhận tại tất cả các máy thanh toán POS trên toàn quốc với phí giao dịch bằng 0. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Bạn có thể quẹt thẻ tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Một số cửa hàng cũng đã tự trang bị máy cà thẻ POS để phục vụ khách hàng mua sắm nhiều hơn.
  • Mua hàng trực tuyến miễn phí chuyển khoản: Người mua hàng trực tuyến thường sử dụng phương thức này để thanh toán hóa đơn mua hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đơn vị bán hàng cũng mở thẻ ATM cùng ngân hàng với bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng Thẻ ghi nợ của Timo, vấn đề đó đã được giải quyết. Thẻ ghi nợ Timo chấp nhận chuyển khoản đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Và quan trọng hơn phí chuyển tiền ngoài ngân hàng Timo cũng miễn phí. Quá ưu đãi để bạn thỏa sức mua sắm mà không cần nghĩ đến việc phải trả thêm phí chuyển khoản phải không nào?
Mua trực tuyến miễn phí chuyển khoản với Timo

Mua trực tuyến miễn phí chuyển khoản với Timo

  • Rút tiền miễn phí mọi lúc mọi nơi: Tức là thẻ Timo có thể rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào. Ngay sau khi bạn đi mua sắm, có thể ghé vào bất kỳ cây ATM nào để rút tiền mặt và tận hưởng.

 

Mua sắm mà không chú ý đến số dư tối thiểu

Nhiều ngân hàng sẽ yêu cầu bạn duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản của mình. Điều này đôi khi khiến bạn bực bội. Trong khi bạn đang mua sắm món đồ yêu thích của mình. Tiền của bạn nhưng bạn không thể sử dụng hết, bạn phải để lại cho thẻ hoạt động. Vì vậy, để tránh trường hợp này xảy ra, thẻ Debit Timo không yêu cầu bạn phải duy trì số dư trên thẻ. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không cần phải trả tiền Phí duy trì tài khoản như các ngân hàng khác. Nếu thẻ Debit Timo của bạn còn đủ tiền, bạn vẫn có thể tiếp tục mua sắm thỏa thích!
Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ Timo, bạn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn. Thông thường, các trang thương mại điện tử thường có chương trình khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ Napas hoặc thẻ VP Bank. Khi thanh toán Timo, bạn cũng được hưởng các chính sách đó, vì tài khoản Timo của bạn cũng là tài khoản VP Bank và thẻ Timo Debit được kết nối với Napas gateway.
Như vậy, thẻ Timo này là thẻ mua sắm nội địa bắt buộc phải có trong ví của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần mua một thứ gì đó, bạn chỉ cần có thẻ Timo! Nếu bạn chưa sở hữu thẻ này, vui lòng Đăng ký ngay để trải nghiệm nó!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đừng nhầm lẫn Ngân hàng số & ví điện tử là một
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Đừng nhầm lẫn...
Not found image
Cập nhật Vay tín chấp ngân hàng: chọn lãi suất nào có lợi nhất
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Vay tín chấp...
Not found image
Cập nhật [Give Away] 999 ly cafe miễn phí tại Timo Hangout
Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết [Give...