Cập nhật Mua Hàng Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Mua Hàng Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Mua trả góp là hình thức vay tiền ngân hàng trước để có thể mua được những món đồ mà mình mong muốn. Việc mua hàng trả góp, mặc dù bị tính lãi suất, nhưng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng tiền của mình. Hiện nay, xu hướng Trả góp 0% lãi suất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mua trả góp 0% lãi suất có thật không?

Lãi suất 0%, hay còn gọi là bạn sẽ không bị tính lãi suất cho số tiền bạn đã vay để mua hàng trả góp. Ví dụ: Khi bạn mua điện thoại trả góp 6.000.000đ. Bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 20% ​​(tùy theo chính sách của từng cửa hàng) là 1.200.000đ là có thể đến lấy hàng. Số tiền còn lại chia cho 6 tháng, tức là mỗi tháng bạn phải trả 800.000 đồng. Tổng số tiền bạn phải trả sau khi trả góp vẫn là 6.000.000 đồng sau 6 tháng.
Tại sao không tính lãi? Về bản chất, việc mua hàng trả góp không lãi suất là một chiến lược kinh doanh của các ngân hàng hay các cửa hàng lớn. Bạn sẽ gặp trường hợp sản phẩm mua được tặng kèm nhưng khi mua trả góp 0% thì lại không được tặng kèm. Khoản này sẽ được tính vào chi phí marketing của các cửa hàng đó, bạn có thể coi đây là một chương trình khuyến mãi của cửa hàng. Đối với đại đa số khách hàng, trả góp 0% rõ ràng hấp dẫn hơn khi tặng quà đi kèm. Chúng ta thường thấy ở các cửa hàng bán lẻ lớn hiện nay như Thegioididong, FPTShop, Nguyễn Kim đều có những chương trình trả góp điện thoại vô cùng tiện lợi này.

Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Visa/Thẻ Master

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng không còn là hình thức trả góp mới. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử lớn như Lazada.vn cũng đã quá quen thuộc với hình thức này.
Thực tế, nếu bạn là người hay sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard để mua sắm thường xuyên thì việc mua hàng trả góp cũng vô cùng dễ dàng. Một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi mua hàng trả góp đó là HSBC. Đây là ngân hàng quốc tế có mạng lưới đối tác rất rộng khắp lãnh thổ. Nếu mua hàng điện máy, bạn có thể tiếp cận chương trình trả góp 0% lãi suất tại các điểm bán lẻ như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện máy Chợ Lớn, Phan Khang. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng mua hàng tại các trang mua sắm trực tuyến như Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com. Tất nhiên, ngoài HSBC thì còn rất nhiều ngân hàng khác như Sacombank, VPBank,… đều có chương trình hỗ trợ trả góp này cho chủ thẻ.

lợi ích của thẻ tín dụng mastercard

Mua hàng trả góp trực tuyến tiện lợi (Nguồn: Internet)

Làm thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng có phức tạp không?

Trái lại, nó vô cùng đơn giản. Hãy lấy ví dụ về chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại website Lazada.vn. Để thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần chọn những sản phẩm cần mua trả góp (tối thiểu 3 triệu) trong các danh mục hiện có của Lazada.
 • Tiếp theo, bạn chọn thông tin trả góp trong trang hiển thị sản phẩm.
 • Tiếp theo, bạn nhập các thông tin cần thiết của mình như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Và bước cuối cùng là thanh toán.
 • Tại bước thanh toán, bạn chọn hình thức là trả góp. Sau đó Lazada sẽ hiển thị cho bạn những ngân hàng có hỗ trợ trả góp 0%. Bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và nhập thông tin thẻ.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi xác nhận từ ngân hàng trong vòng 24h là đã thanh toán thành công.

Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại hầu hết các trang thương mại điện tử đều đơn giản như vậy. Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng có thể trả góp 0%. Hiện ngân hàng số Timo chưa áp dụng hình thức trả góp 0% cho thẻ tín dụng Timo Visa. Timo sẽ nhanh chóng cập nhật những tiện ích này vào sản phẩm của mình trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những Lợi ích của thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard đưa nó cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm để tận dụng tối đa giá trị của chiếc thẻ tín dụng lợi hại!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm gì khi bị nuốt thẻ ATM ở máy ATM khác tỉnh?
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật 11/2021 Lãi Suất Tiền Gửi Các Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 11/2021...
Not found image
Cập nhật Thông báo về thời gian làm việc của Timo Hangout Hồ Chí Minh
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...