Cập nhật Mở tài khoản ngân hàng online thật dễ dàng với eKYC

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Mở tài khoản ngân hàng online thật dễ dàng với eKYC

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, công nghệ eKYC được các tổ chức tài chính, ngân hàng áp dụng nhằm đơn giản hóa quy trình xác thực khách hàng, tiết kiệm thời gian của con người và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi. có lợi nhất. Hãy cùng Timo Plus đi tìm câu trả lời “Tại sao eKYC được coi là giải pháp mở tài khoản ngân hàng trong tương lai?”

EKYC là gì?

Thuật ngữ eKYC dựa trên quy trình KYC (Know Your Customer) – quy trình xác minh danh tính của khách hàng với các hồ sơ đã khai báo (thẻ căn cước, thẻ căn cước, hộ chiếu, …) và sự hiện diện của khách hàng. mục là có thật.

công nghệ eKYC với sự hỗ trợ từ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và camera hoặc cuộc gọi video để xác thực khuôn mặt (Face-Matching). Bạn sẽ có thể làm cho nó Mở thẻ ngân hàng trực tuyến hoặc thực hiện quy trình nhận dạng ở bất cứ đâu mà không cần đến ngân hàng trực tiếp.

Về phía khách hàng, eKYC mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa so với quy trình KYC truyền thống. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Tại sao eKYC được coi là giải pháp mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trong tương lai?

Tiết kiệm thời gian

Công nghệ eKYC cho phép khách hàng thực hiện nhận dạng điện tử thông qua các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại thông minh, iPad,… được kết nối wifi. Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến và nhận được sự hỗ trợ từ Ngân hàng mà không cần mất thời gian đến trực tiếp quầy chờ xếp hàng, điền nhiều mẫu đơn, v.v.

Giải pháp này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, tạo ra một quy trình nhận dạng khách hàng trực tuyến hoàn chỉnh, an toàn với độ chính xác đến 99% và quan trọng nhất là chỉ mất vài phút. Về phía ngân hàng, thời gian hoàn thành các thủ tục, hồ sơ của khách hàng cũng được rút ngắn và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Bảo mật và minh bạch hồ sơ khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là cam kết hàng đầu của Ngân hàng nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. eKYC không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp phát hiện sai sót trong quá trình nhập liệu, phát hiện tài liệu giả mạo, hạn chế rủi ro thông tin bị giả mạo.

Sau khi hoàn thành việc xác định và mở một tài khoản ngân hàng Nếu thành công, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được tự động lưu vào hệ thống CRM của Ngân hàng, bảo mật tuyệt đối và được truy xuất khi cần thiết.

Ngân hàng số Timo Plus triển khai eKYC để mang lại trải nghiệm công nghệ hàng đầu

Timo Plus – Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam luôn hướng dẫn khách hàng trải nghiệm thoải mái trong mọi giao dịch. Timo Plus hiện đã chính thức áp dụng eKYC, cho phép khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng Timo Plus. Chỉ mất vài phút đăng ký, bạn đã sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng và có thể thực hiện giao dịch ngay.

Ngoài ra, ứng dụng Ngân hàng số Timo Plus còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao như thanh toán chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn điện tử, đặc biệt liên kết với các ví điện tử hàng đầu Việt Nam. cho bạn với những giao dịch tuyệt vời.

Trải nghiệm công nghệ eKYC thông minh và tiện lợi nhất với Ngân hàng số Timo Plus.

  • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

    Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

    Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí, dễ dàng Hạn mức rút tiền không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng Quản lý tài chính cá nhân Nhân hiệu quả Ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bí kíp tăng thu nhập cho người độc thân
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Bí kíp tăng thu nhập cho...
Not found image
Cập nhật Các Loại Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Hiện Nay
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các Loại Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng...
Not found image
Cập nhật Liệu gửi và rút tiết kiệm có mất phí không?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Liệu gửi và rút tiết kiệm...