Cập nhật Mở rộng thêm nhịp hồi phục

Cập nhật thông tin mới nhất về Mở rộng thêm nhịp hồi phục

Báo điện tử Kinh tế Chứng khoán xin trích đăng một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến tuần giao dịch từ 21/3 đến 25/3/2022.

VN-Index tiếp tục phục hồi

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Thị trường giảm điểm mạnh trong phiên đầu tuần ngày 14/3 do lo ngại lạm phát gia tăng và chỉ số VN-Index kiểm định lại vùng hỗ trợ trong khoảng 1.425-1.450 điểm (mức thấp vào tháng 1/2022). . Và chỉ số này cũng kiểm định lại vùng này trong phiên giao dịch sáng 15/3, sau đó bật tăng trở lại và kết thúc tuần với 4 phiên hồi phục nhẹ liên tiếp. Hơi đáng tiếc khi VN-Index vẫn chưa thể lấy lại ngưỡng 1.470 điểm trong phiên cuối tuần trước áp lực bán từ các quỹ ETF.

Thanh khoản sụt giảm trong tuần qua cũng cho thấy nhà đầu tư hiện tại vẫn khá thận trọng nên chưa quay trở lại giải ngân mạnh hơn.

SHS cho rằng những điều này có thể sẽ được cải thiện trong tuần giao dịch tới khi căng thẳng giữa Nga và Ukraine có khả năng tiếp tục hạ nhiệt, cũng như những nỗ lực của Chính phủ trong việc thúc đẩy giải ngân sớm gói thầu. đầu tư của chính phủ. Và kết quả kinh doanh quý I / 2022 của các doanh nghiệp có thể dần được hé lộ với những gam màu tích cực.

Trong tuần giao dịch tiếp theo từ 21/3 đến 25/3, VN-Index có thể sẽ tiếp tục hồi phục với mục tiêu là ngưỡng kháng cự 1.470 điểm và xa hơn là trong khoảng 1.480-1.485 điểm (MA20-50).

1412-tyng-yynh

Nhận định chứng khoán tuần 21/3 – 25/3: Mở rộng nhịp hồi phục.

(Hình minh họa)

Thị trường sẽ duy trì đà đi lên

(Chứng khoán MB – MBS)

Thị trường khép lại tuần giao dịch tăng điểm tích cực với thanh khoản được cải thiện. Về mặt kỹ thuật, với 4 phiên tăng điểm liên tiếp, VN-Index vượt qua ngưỡng 1.460 điểm và hiện đang tiến sát vùng 1.470 điểm, đây được coi là ngưỡng kháng cự mạnh và có thể xảy ra. Hiện tại, một số nhóm cổ phiếu cũng có ngưỡng hỗ trợ cứng như cổ phiếu ngân hàng hay thép, v.v.

MBS cho rằng thị trường sẽ duy trì đà tăng trong tuần tới, trọng tâm là nhóm bluechip như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, đầu tư công, v.v.

Mở rộng khoảng thời gian phục hồi

KB Securities Vietnam (KBSV)

VN-Index tăng điểm tích cực trong phiên với biên độ rộng trước khi suy yếu và mất đi một phần đà tăng về cuối phiên.

Vùng kháng cự gần 1.480 cùng với áp lực chốt lời sau hai phiên tăng điểm đang cản trở đà hồi phục của chỉ số. Mặc dù VN-Index có thể sẽ phải trải qua những nhịp điều chỉnh giằng co trong phiên tới nhưng cơ hội kéo dài nhịp hồi phục sau đó vẫn được đánh giá cao.

Khuyến nghị nhà đầu tư nên linh hoạt mua ở mức hỗ trợ / bán ở mức kháng cự một phần vị thế giao dịch của họ đối với các cổ phiếu mục tiêu.

VN-Index giao dịch trong khoảng 1.470 – 1.475 điểm

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Thị trường hôm nay tăng 7 điểm với thanh khoản được cải thiện, tuy nhiên cả hai thanh nến trên và dưới đều dài cho thấy tâm lý lưỡng lự của nhà đầu tư.

Sau phiên điều chỉnh ngày hôm qua, các cổ phiếu liên quan đến giá hàng hóa như Thép, Phân bón, Than, Dầu khí… đã có một phiên giao dịch khá tích cực trong ngày hôm nay.

Đặc biệt trong phiên chiều, nhóm Ngân hàng và Bất động sản dẫn đầu đà tăng nhưng về cuối phiên lại hụt hơi khiến VN-Index rơi về ngưỡng 1.470 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 14/19 mã tăng giá. Về giao dịch của khối ngoại, hôm nay họ bán ròng trên HSX và mua ròng trên HNX.

Theo BSC, trong những phiên tới, thị trường có thể sẽ tiếp tục giằng co trong khoảng 1.470 – 1.475 điểm.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Rồng Việt (VDSC) dự kiến ​​giảm lợi nhuận 5%, dự kiến ​​tăng vốn gấp đôi vào năm 2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC – Mã: VDS) đặt kế hoạch doanh thu tăng 13% lên 1.194 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế …

Chứng khoán phiên chiều 18/3: Cổ phiếu lớn hạ nhiệt, VN-Index đuối sức trước ngưỡng cản 1.470

Thị trường chứng khoán trong nước phiên giao dịch chiều 18/3/2022 ghi nhận áp lực bán gia tăng sau 2h chiều cùng với những biến động về hoạt động của động cơ …

Góc nhìn chuyên gia: Nhà đầu tư F0 nên hạn chế lướt sóng, bắt đáy cổ phiếu khi xu hướng thị trường chưa rõ ràng

Đánh giá về xu hướng hiện tại của VN-Index, ông Ngô Minh Đức, Giám đốc CTCP Đầu tư Tài chính LCTV cho rằng, thị trường …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Phiên giao dịch sáng 17/5/2021, VN-Index...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 18/11/2021: VPH, HMH, NVB, KHP, VGP, CMX, ICT, MAC, LPB
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 18/11/2021: VPH, HMH, NVB, KHP, VGP, CMX, ICT, MAC,...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng kéo VN-Index chìm dưới mốc 1.350 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng kéo VN-Index chìm dưới mốc 1.350 điểm Hình minh họa (nguồn internet)...