Cập nhật Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng để phát huy lợi ích tối đa!

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng để phát huy lợi ích tối đa!

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ai cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng nếu đủ điều kiện làm thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhưng sử dụng thẻ tín dụng MastercardVisa có hiệu lực như thế nào thì có lẽ nhiều người vẫn chưa biết. Công việc sử dụng thẻ tín dụng Mastercard Hay một chiếc thẻ Visa hiệu quả mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Đầu tiên, nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen mắc nợ tốt. Thứ hai, nó sẽ làm tăng điểm tín dụng của bạn, xây dựng bạn thành một người có xếp hạng tín dụng cao, giúp bạn dễ dàng vay vốn hơn sau này. Hãy tham khảo một số mẹo sử dụng thẻ tín dụng sau đây để tận dụng tối đa thẻ của bạn.

lợi ích của thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích

Cố gắng sử dụng không quá 30% hạn mức tín dụng hàng tháng của bạn

Điều này có nghĩa là nếu hạn mức của bạn là 10 triệu đồng. Hãy cố gắng chi dưới 3 triệu đồng mỗi tháng cho việc mua sắm, thanh toán hóa đơn,… Tất nhiên, bạn có thể chi nhiều hơn thế cho những tháng tiếp theo, điều đó không thành vấn đề, nhưng sẽ ra sao nếu khoản chi lên tới 70 đến 90% của hạn mức hàng tháng của bạn có thể ảnh hưởng đến điểm số và khả năng trả nợ của bạn.

Cố gắng không gộp tất cả các hóa đơn của bạn vào một lần thanh toán

Nếu bạn biết mình sẽ có nhiều hóa đơn phải trả mỗi tháng, hãy lên kế hoạch trả dần. Nếu bạn thanh toán một lần với số lượng lớn, rất có thể lãi suất hàng năm của bạn sẽ cao hơn. Cách tốt nhất là tận dụng ưu đãi lãi suất 0% để thanh toán khoản vay đầu tiên và bắt đầu lên kế hoạch thanh toán các hóa đơn còn lại. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc này.

Thanh toán hóa đơn đúng hạn

Nếu bạn bỏ qua hai tháng không thanh toán hóa đơn với số tiền thanh toán tối thiểu, đó có thể là một tác động lớn đối với điểm tín dụng của bạn và chúng chắc chắn sẽ hiển thị ở bất cứ đâu. bất kỳ báo cáo tín dụng nào. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa hiệu quả, tận dụng ưu đãi lãi suất 0% trong 25 đến 50 ngày sau thời gian vay. Ví dụ, nếu bạn mua một chiếc TV với giá khoảng 10 triệu đồng bằng thẻ tín dụng vào ngày đầu tiên khi thanh toán hóa đơn, thì thẻ của bạn sẽ không bị tính lãi, và hóa đơn của bạn sẽ không bị tính phí. không thay đổi cho đến 25 đến 50 ngày sau đó. Trong thời gian đó, nguồn thu nhập khác của bạn sẽ thêm vào khoản hỗ trợ thanh toán của bạn mà không bị tính phí lại.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Đừng chi tiêu nhiều hơn khả năng của bạn

Tâm lý của người tiêu dùng thẻ tín dụng nói chung là chi tiêu không kiểm soát. Điều này sẽ khiến bạn dễ mắc nợ khi thanh toán thẻ tín dụng của mình. Xác định lại nhu cầu của mình để vạch ra kế hoạch chi tiêu hợp lý, chắc chắn bạn không muốn những khoản vay với lãi suất cực cao mà sẽ tăng dần theo năm tháng. Làm việc chăm chỉ hơn bạn đã bỏ ra.

lợi ích của thẻ tín dụng mastercard

Theo dõi chi tiêu thường xuyên của bạn

Sử dụng thẻ tín dụng của bạn một cách khôn ngoan sẽ giúp điểm tín dụng của bạn tăng lên. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng tăng hạn mức tín dụng của mình sau này. Với hạn mức tín dụng tốt, bạn có thể làm rất nhiều việc như đi du lịch, mua nhà,… với mức lãi suất có thể chấp nhận được. Hiện tại, Timo đang phát hành Thẻ tín dụng Timo Mastercard với hạn mức linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Ngoài ra còn có chiết khấu phí chuyển đổi tiền tệ 0%. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng thẻ Timo của mình ở mọi nơi. Tận dụng tối đa của nó lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa, nó sẽ là bàn đạp của bạn trong cuộc sống!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gói bảo hiểm sức khỏe tốt và nên mua nhất hiện nay
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Gói bảo hiểm...
Not found image
Cập nhật Thông minh là mời bạn để cùng nhận quà
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thông minh là mời bạn để cùng...
Not found image
Cập nhật Thẻ Timo Rút Miễn Phí những ATM ngân hàng nào?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thẻ Timo Rút...