Cập nhật Mẹo sử dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên!

Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mẹo sử dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên!

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có một số ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng sinh viên. Cũng như các loại thẻ tín dụng khác, sinh viên cũng nên biết Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/ Visa cũng vậy thẻ tín dụng nội địa để nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả nhất.
 

Đã có thẻ tín dụng dành cho sinh viên tại Việt Nam

Đối với các bạn sinh viên, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ngày nay không còn quá khó khăn. Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng mastercard qua:

 • Sử dụng thẻ phụ từ thẻ chính của cha mẹ hoặc người thân.
 • Đặt tên của riêng bạn và mở thẻ của riêng bạn. Thông thường các ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng nội địa khi bạn trên 18 tuổi và Thẻ tín dụng quốc tế khi bạn hơn 20 tuổi.

Hiện tại đã có các ngân hàng như VPBank, ACB,… đã nhận phát hành Thẻ tín dụng sinh viên với các điều kiện kèm theo tùy theo chính sách của ngân hàng. Một số điều kiện được ngân hàng áp dụng như:

 • Đang là sinh viên năm 3 của một số trường đại học
 • Có tài sản để chứng minh như: Sở hữu xe máy, sổ tiết kiệm, v.v.
 • Điểm trung bình học tập cao, thường từ 7.0 trở lên
Thẻ Mastercard cho chuyến du lịch

Thẻ Mastercard cho chuyến du lịch

Tuy vậy, Hạn mức thẻ tín dụng sinh viên thường bị giới hạn về thời hạn sử dụng. Các ngân hàng chỉ cấp phép cho thẻ từ 2 đến 3 năm. ngoài ra hạn mức thẻ tín dụng được duyệt cũng khá thấp, khoảng 3 triệu đến 6 triệu cho một thẻ tín dụng.
 

Sinh viên nên sử dụng thẻ tín dụng như thế nào?

Mặc dù sử dụng thẻ tín dụng bổ sung hoặc thẻ của chính bạn, sinh viên cũng nên chú ý đến Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của bản thân, tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

 • Chọn đúng thẻ: Với thẻ đứng tên chính chủ, bạn nên chọn ngân hàng phát hành phù hợp với ưu đãi lãi suất cũng như các quyền lợi khi sử dụng như chiết khấu, khuyến mại phù hợp với nhu cầu.
 • Không và tuyệt đối sử dụng, sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng: Khi khả năng thanh toán của bạn bị hạn chế, việc sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng không thể kiểm soát được khoản tín dụng cũng như khoản nợ của mình.
 • Giữ và bảo quản thẻ tín dụng cá nhân là tốt: Kẻ xấu luôn có thể lợi dụng nếu bạn có sơ hở trong quá trình này sử dụng thẻ tín dụng của tôi.

bản đồ
 • Sự hình thành điểm tín dụng tốt: Dù chỉ là một chút, bạn cũng nên chú ý, vì điểm tín dụng Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng tín dụng của bạn sau này, chẳng hạn như khi bạn ra trường, khởi nghiệp, v.v.
 • Sử dụng hạn chế: Đừng “vung tay quá trán”. Các khoản nợ tín dụng dù do bố mẹ bảo lãnh hay do chính bạn trả cũng là một thói quen xấu cho hành vi tiêu dùng quá đà của bạn. Kiểm soát tài chính là thói quen bạn nên xây dựng cho mình khi còn là sinh viên.
 • Đóng thẻ tín dụng: Nếu không có nhu cầu thực sự hoặc sử dụng không hiệu quả, sinh viên nên nghĩ đến việc tạm dừng sử dụng thẻ tín dụng. Điều này có ý nghĩa tốt cho bạn. Khi bạn đã cân nhắc và kiểm soát việc sử dụng tín dụng của mình thì việc sử dụng thẻ tín dụng vẫn chưa muộn.

 
Mặc dù chưa có quá nhiều thẻ tín dụng dành cho sinh viên tại Việt Nam nhưng trong tương lai, đây sẽ là phân khúc lý tưởng để các ngân hàng phát triển. Timo tin rằng trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận và thực hành sử dụng tiền từ ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.
Tín dụng Thẻ Timo Mastercard Mặc dù yêu cầu cơ bản là bạn cần phải trên 22 tuổi, điều kiện dễ dàng ngay cả khi bạn chưa có thu nhập ổn định. Đặc biệt là thẻ Timo Mastercard – thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệCó nhiều ưu đãi phù hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng. Do đó, nếu bạn đang học năm 3 hoặc năm 4 đại học, bạn có thể lên Timo Hangout và tìm hiểu về xe ngay. tín dụng Nó là của chúng ta!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng bạn không nên bỏ qua
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Những...
Not found image
Cập nhật Thanh toán trên điện thoại dần thành thói quen người Việt
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thanh toán trên điện thoại dần thành...
Not found image
Cập nhật Đối phó với “bệnh” nghỉ hưu thật dễ dàng
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...