Cập nhật Mẹo mua sắm thả ga với thẻ tín dụng Visa/Mastercard| Timo.vn

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mẹo mua sắm thả ga với thẻ tín dụng Visa/Mastercard| Timo.vn

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong quản lý tài chính, nhiều người thường đứng giữa hai sự lựa chọn, một là tiết kiệm tiền và an nhàn để mua những món đồ yêu thích trong tương lai, hoặc mua sắm thỏa thích. Tự trách bản thân quá lãng phí. Có thể cân đối giữa những thứ mình thích và tiết kiệm trong chi tiêu là điều mà nhiều người ao ước. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nếu biết cách khai thác Lợi ích của thẻ tín dụng Visa/ Thẻ Master.
 

1. Mua sắm tự do bằng thẻ tín dụng của bạn trong thời gian giảm giá và khuyến mãi

Để sử dụng hiệu quả cung cấp thẻ tín dụng, bạn nên theo dõi thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi từ các thương hiệu và ngân hàng. Để khuyến khích người dân làm quen với hình thức thanh toán mới thay cho tiền mặt, các ngân hàng đã liên kết với nhiều điểm mua sắm để triển khai các ưu đãi, khuyến mại khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thường xuyên cập nhật thông tin từ email, SMS để mua sắm những món đồ mình đang cần với giá ưu đãi nhất là một trong những bí quyết mà bạn nên biết.
Tín dụng là phương thức thanh toán phù hợp với lối sống hiện đại và giúp bạn chi tiêu tiết kiệm hơn. Hiện nay, hình thức mua sắm trực tuyến (mua sắm trực tuyến) ngày càng phổ biến và bạn sẽ dễ dàng lựa chọn, sở hữu cho mình những món đồ ưng ý hoặc săn những chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn khi sở hữu. tín dụng.

Lập danh sách các mặt hàng cần mua

Một gợi ý cho những ai thường gặp khó khăn trong việc tiêu tiền là hãy luôn có một danh sách mua sắm và bám sát vào danh sách đó. Khi bạn đã lập danh sách của mình, bạn sẽ không bị rối trong ma trận các mặt hàng giảm giá và mua những mặt hàng bạn thực sự không cần.

Mẹo mua sắm (nguồn Internet)

Mẹo mua sắm (nguồn Internet)

Nếu bạn đang chi nhiều tiền cho thực phẩm, việc lên kế hoạch cho các bữa ăn trước thời hạn sẽ ngăn bạn vô tình mua phải những thực phẩm mà bạn sẽ không dùng đến. Hãy dành thời gian suy nghĩ về những món bạn sẽ nấu trong một tuần (hoặc vài ngày) và lập ngân sách cho món đó và mua một lần ở siêu thị, điều này giúp bạn tiết kiệm tiền dễ dàng hơn.

Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Khi sử dụng bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như nộp đủ số tiền sao kê để nhận tiền thanh toán tận hưởng ưu đãi miễn lãi hoặc chỉ cần thanh toán một số tiền bằng 5% số dư sao kê hàng tháng của bạn để cân bằng chi tiêu của bạn. Bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình, nhưng tốt nhất nên thanh toán miễn lãi vào ngày cuối cùng để tận dụng được hết lợi ích của thẻ tín dụng và không bị mất lãi trong các kỳ sau.

Tiết kiệm với các chương trình thẻ tín dụng

Hiện tại, tùy từng loại thẻ tín dụng, khách hàng có thể tích lũy điểm để đổi hoặc hoàn tiền. Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi khác nhau. Cũng chính vì những chính sách này mà trong túi của các tín đồ mua sắm chắc chắn không thể thiếu một chiếc thẻ tín dụng yêu thích!
Giờ thì bạn đã biết cách tiết kiệm tiền trong khi vẫn mua sắm được những món đồ mình cần. Đó là mua sắm bằng thẻ tín dụng Visa / Mastercard và tận dụng các ưu đãi. Nếu bạn vẫn chưa có thẻ tín dụng, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc làm Thẻ Visa không cần chứng minh thu nhập tại Timo ngay hôm nay!
 

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cuối năm nên đi du lịch nước nào đẹp giá hợp lý
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cuối...
Not found image
Cập nhật Làm Freelancer với nước ngoài & những điều về thanh toán bạn cần biết
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng cập nhật mới nhất
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Lãi suất gửi...