Cập nhật Mẹo để không bao giờ thanh toán hóa đơn trễ

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Mẹo để không bao giờ thanh toán hóa đơn trễ

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn luôn quay cuồng với hàng tá công việc trong tuần khiến bạn không có thời gian để kiểm tra hóa đơn? Hoặc vì một số hạn chế về tài chính, bạn không thể thanh toán đúng hạn. Đừng lo lắng, vì với những mẹo sau đây, việc thanh toán hóa đơn trễ hạn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Đừng bao giờ mua thứ gì đó mà bạn không thể mua được

Hãy thật sự cẩn thận với những món đồ mà bạn tiêu tiền, luôn cân nhắc tài chính của mình để có thể mua đồ mà không phải lo lắng về việc phải căng thẳng để thanh toán bằng thẻ tín dụng. công dụng của nó. Nếu bạn có thể mua những thứ trong khoảng giá cho phép, bạn sẽ có thể chi trả đầy đủ mà không cần phải vay thêm.

Sử dụng các ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn

Thời đại của những chiếc smartphone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính của mình. Các ứng dụng quản lý tài chính ra đời nhằm phân tích và thống kê lại các khoản chi tiêu hàng tháng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán các hóa đơn đến hạn. Một số ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn tiêu biểu mà bạn cần tham khảo đó là Daily Cost, Mint, Check, Manilla với những ưu điểm vô cùng nổi bật mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhập số tiền hiện có trong ngân sách của mình và nhập các khoản chi tiêu hàng ngày, từ đó các ứng dụng này sẽ trình bày cho bạn các biểu đồ phân tích logic để bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc thanh toán.

Thanh toán ngay khi nhận được hóa đơn

Với các hóa đơn, chúng ta có xu hướng thanh toán gần đến ngày đáo hạn. Một phần vì công việc bận rộn cuốn chúng ta vào hàng đống thủ tục giấy tờ, một phần vì bạn không muốn tiền ra khỏi ví quá sớm. Đừng nghĩ như vậy, vì thanh toán hóa đơn là điều bạn không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất là xử lý ngay sau khi xem hóa đơn. Điều này sẽ giúp bạn vơi đi nỗi lo lắng trong lòng.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến

Thanh toán hóa đơn trực tuyến là cách giúp bạn đỡ quên, khi nhớ có thể thanh toán ngay. Ứng dụng ngân hàng số Timo sẽ giúp bạn thực hiện điều này ngay trên điện thoại của mình. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi mà không lo bị quên. Thanh toán hóa đơn trực tuyến như thanh toán tiền điện trực tuyến, thanh toán tiền nước trực tuyến… Cũng giúp bạn tránh quên thanh menu. Vì khi cần hóa đơn trên tay, bạn chỉ cần dùng điện thoại là có thể thanh toán.

tiện ích nhắc nhở thanh toán

Ứng dụng Timo có nhiều tiện ích thanh toán

Xác nhận lại khoản thanh toán của bạn

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động bằng cách khấu trừ số dư trong tài khoản séc của mình, bạn cũng nên xác nhận lại việc thanh toán đã được thực hiện thành công hay chưa. Có thể do một số trục trặc của hệ thống nên số tiền bạn trả chậm hơn thời hạn và bạn phải chịu án phạt oan sai. Dù sao việc kiểm tra lại tình hình thanh toán cũng là lúc bạn thống kê lại con số cho hóa đơn đã thanh toán xem đã hợp lý hay chưa.
Những lời khuyên này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên khoa học hơn. Hiện tại, ứng dụng ngân hàng số Timo với nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn, nhắc nợ sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn. Tìm ra ngay bây giờ bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Quiz: Đi tìm sắc màu của bạn?
Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng số Timo xác nhận tham gia chương trình “Build On Việt Nam 2021” do AWS và VnDXE tổ chức
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ngân hàng...
【2021】 Bạn có biết Agribank liên kết với ngân hàng nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Bạn có biết Agribank liên kết với ngân hàng nào?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui...