Cập nhật Máy CDM là gì? Cách Nạp Tiền vào tài khoản Timo

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Máy CDM là gì? Cách Nạp Tiền vào tài khoản Timo

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn có biết làm thế nào để sử dụng Thẻ Timo linh hoạt hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà Timo mang lại. Chẳng hạn, chủ thẻ Timo có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản qua máy CDM thay vì phải thực hiện trực tiếp tại các phòng giao dịch.

Máy CDM là gì?

Máy CDM (viết tắt của) Máy rút tiền mặt) là một thiết bị điện tử cho phép chủ tài khoản gửi tiền vào tài khoản của mình. Máy CDM cũng có thể được xem như giao dịch viên ngân hàng điện tử. Các giao dịch ngân hàng thông thường của bạn có thể được thực hiện thông qua máy CDM thay vì phải gặp nhân viên giao dịch. Ngoài việc bao gồm các tính năng như một máy ATM thông thường, CDM còn được trang bị các tính năng thông thường như gửi tiền, rút ​​tiền, cấp tín dụng cho chủ thẻ giao dịch.
Đây là một trong những bước đi mới của Timo được đông đảo khách hàng đón nhận. Sự tiện lợi mà máy CDM mang lại đã giúp người dùng tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều thay vì tốn thời gian thực hiện các giao dịch trực tiếp. Mọi thứ liên quan đến giao dịch ngân hàng cơ bản đều có thể được chủ tài khoản thực hiện một cách nhanh nhất.

Sử dụng máy CDM để nạp tiền vào tài khoản Mastercard

Sử dụng máy CDM để nạp tiền vào tài khoản của bạn

Ưu điểm của việc sử dụng máy CDM nạp tiền

 • Không có thủ tục rườm rà. Khách hàng sẽ không cần phải điền vào bất kỳ biểu mẫu nào.
 • Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không cần đợi nhân viên ngân hàng nộp tiền vào tài khoản nữa.
 • Đảm bảo an toàn. Hầu hết các máy CDM đều được đặt bên trong ngân hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Ngoài ra vẫn có ít máy CDM bên ngoài hoạt động 24/7 cho bạn khi nạp tiền nhanh chóng.

Nạp tiền ngay lập tức vào tài khoản thẻ Timo Debit của bạn qua CDM

Chủ thẻ Timo Debit có thể sử dụng CDM để thực hiện các giao dịch nạp tiền vào thẻ. Khách hàng không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn, bảo mật cao. Một lần giao dịch có thể lên đến 200 tờ / lần. Chỉ mất vài phút để thực hiện các thao tác và tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo tài khoản của bạn qua Timo. ứng dụng ngân hàng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng Timo Mastercard và thực hiện các giao dịch tài chính mà mình muốn thông qua ứng dụng.
Với hệ thống CDM. cỗ máy Ngân hàng tuy chưa được trang bị nhưng trong thời gian tới ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ khách hàng và giảm áp lực giao dịch trực tiếp cho ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng tự động CDM, tài khoản thẻ Timo của khách hàng sẽ không bao giờ hết tiền để thực hiện các giao dịch khi cần thiết. Việc vận động đưa máy CDM vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.
Để nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy CDM gần mình ngay thông qua ứng dụng bằng cách vào menu chính và đi tới Vị trí CDM / ATM.
Ngoài những lợi ích trên của CDM, thẻ Timo Mastercard và Timo Debit còn có nhiều ưu điểm vượt trội cũng như đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn chưa mở tài khoản, bạn có thể mở một tài khoản ngay tại đây.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật THẺ NAPAS – PHIÊN BẢN TỐI ƯU THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA THÔNG THƯỜNG
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ THẺ NAPAS – PHIÊN BẢN TỐI ƯU...
Not found image
Cập nhật Thể lệ “Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà” tháng 6
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ "Bao...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất hiện nay?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...