Cập nhật Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín dụng(Credit) khi đi du lịch dịp năm mới?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín dụng(Credit) khi đi du lịch dịp năm mới?

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Sau một năm làm việc vất vả, cuối năm và đầu năm mới rất thích hợp để những người bận rộn dành thời gian cho bản thân. Trước khi đi du lịch, một trong những việc quan trọng cần làm là lên kế hoạch chi tiêu cũng như số tiền cần mang theo để chi tiêu hợp lý trong suốt hành trình. Tuy nhiên, việc mang theo nhiều tiền mặt khi đi du lịch sẽ dễ gây ra những rủi ro không mong muốn. Vì vậy, thẻ ghi nợ (Debit) hoặc thẻ tín dụng (Credit) sẽ là giải pháp quản lý chi tiêu hoàn hảo.

Tìm kiếm thêm thông tin: Thẻ ghi nợ quốc tế gì? Sử dụng thẻ Visa / Mastercard Debit ở nước ngoài có mất phí không?

Thẻ Timo

Thẻ ghi nợ (Debit) hay thẻ tín dụng (Credit) là phương án quản lý chi tiêu hoàn hảo.

1 / Phân biệt thẻ ghi nợ (Debit) và thẻ tín dụng (Credit)

Thẻ Debit và Credit hoàn toàn khác nhau về bản chất, mặc dù hai loại thẻ này có thể thực hiện thanh toán và giúp quản lý chi tiêu.

  • Đối với thẻ ghi nợ (Debit), bạn cần phải nạp tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản từ một tài khoản khác để có thể sử dụng số tiền đó cho các giao dịch thanh toán.
  • Đối với thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng hạn mức cho phép của mình cho các giao dịch thanh toán và sau đó thanh toán hạn mức tín dụng của mình sau đó.

Khi đi du lịch, vấn đề gọn nhẹ và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc sử dụng tiền mặt cho các khoản cấp thiết như tiền taxi, ăn uống tại nhà hàng, việc sử dụng thẻ ghi nợ (Debit) và thẻ tín dụng (Credit) sẽ giúp du khách yên tâm và dễ dàng hơn quản lý chi tiêu.

2 / Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế khi đi du lịch nước ngoài

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Thẻ tín dụng Timo Mastercard với nhiều ưu đãi vượt trội.

Khi có nhu cầu đi du lịch nước ngoài, không gì tiện lợi hơn thẻ tín dụng quốc tế. Hai loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến nhất hiện nay là Visa Credit và MasterCard Credit. Cả hai loại thẻ kể trên đều là thẻ tín dụng dùng được để thanh toán quốc tế. Điểm khác biệt giữa 2 loại thẻ này là nơi phát hành và quản lý. MasterCard thuộc mạng lưới thanh toán do MasterCard Worldwide cung cấp, trong khi thẻ Visa được phát hành và quản lý bởi Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa.
Với ưu điểm có thể thanh toán tại nhiều quốc gia trên thế giới và có thể giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào, thẻ tín dụng quốc tế luôn được người dân ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Tuy nhiên, trước khi đi du lịch nước ngoài bằng thẻ tín dụng quốc tế, bạn cần thông báo trước với ngân hàng để phòng trường hợp các giao dịch ở nước ngoài của bạn bị nghi ngờ dẫn đến thẻ bị khóa.
Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng để đi du lịch nước ngoài, hãy chọn ngân hàng hiện đại, có ứng dụng di động để quản lý lịch sử giao dịch và có thể khóa thẻ ngay lập tức khi phát hiện giao dịch đáng ngờ. , mất thẻ hoặc các rủi ro khác.

3 / Sử dụng thẻ ghi nợ (Debit) khi đi du lịch trong nước

Timo.  Thẻ ghi nợ

Sử dụng thẻ ghi nợ (Debit) khi đi du lịch trong nước

Ưu điểm lớn nhất của thẻ khi chi tiêu trong nước là chủ thẻ có thể rút tiền mặt miễn phí tại tất cả các cây ATM trong nước và chấp nhận thanh toán thẻ tại tất cả các máy POS và dễ dàng đặt phòng, đặt vé. máy bay và thanh toán trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt.
Hiện tại, Timo vẫn đang phát hành hai loại thẻ ghi nợ (Timo Debit) và thẻ tín dụng (Timo MasterCard) với nhiều lợi ích và ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Tìm hiểu thêm về thẻ Timo Debit tại cái này và Timo MasterCard tại cái này.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tra Cứu & Cách Đóng Tiền Điện Online Qua Điện Thoại 11/2021
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tra Cứu...
Not found image
Cập nhật ĐIỀU GÌ NGĂN BẠN GỬI TIẾT KIỆM?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Chúc mừng 5 chủ nhân Voucher 2 triệu Dune London
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Chúc mừng...